Alidong - Vay tiền nhanh online với các điều kiện đơn giản, duyệt sau 5 phút chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Alidong – Vay tiền nhanh online với các điều kiện đơn giản, duyệt sau 5 phút chỉ cần CCCD

alidong

Vay online trên di động qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân là một giải pháp không hề mới, và khá quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay, Alidong (Ali Đồng) được đánh giá là khá tốt, với những ưu điểm trong tốc độ xử lý khoản vay nhanh và tỉ lệ duyệt cao khi điều kiện chỉ cần CCCD.

Bạn đang gặp một chút khó khăn nhỏ, cần được hỗ trợ vay vài triệu đồng để vượt qua nó? Cùng tham khảo vài thông tin về Alidong trong bài viết này nhé!

Alidong là gì?

Alidong (Ali Đồng) là một nền tảng cho vay tiền nhanh online qua di động, với các thủ tục đăng ký vay và thẩm định là trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt. Với khoản hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng cùng thời gian vay không quá 180 ngày, Alidong có thể xử lý và trả kết quả chỉ trong vòng 5-30 phút, giải ngân ngay lập tức nếu khoản vay được duyệt. Điều đó đã giúp cho những khách hàng của họ có thể nhanh chóng vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống một cách đơn giản.

Để vay tiền Alidong, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây, sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin mà dịch vụ tài chính tín dụng này yêu cầu, và chờ đợi thẩm định viên của Alidong liên hệ để xác minh là xong.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Từ 30 phút

alidong

Điều kiện vay tiền Alidong là gì?

Alidong là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, không phải là một tổ chức tài chính tín dụng chính thống được quản lý bởi ngân hàng nhà nước. Do đó, khoản vay tại Alidong sẽ đơn giản hơn và phù hợp với những ai không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính. Đa phần, những người tìm đến Alidong đều là các bạn trẻ, những người chưa ổn định về kinh tế và khó có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về công việc, thu nhập, điều kiện sống,… mà những cái tên quen thuộc như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finane, VPBank,… yêu cầu.

Với Alidong, có nhiều trường hợp chỉ cần CMND hoặc CCCD còn thời hạn là sẽ được hỗ trợ mà không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên con số này là rất hiếm, và những người đó cần phải có những điều kiện thực sự tốt, được thể hiện trong những thông tin đăng ký vay đã cung cấp trước đó. Dẫu vậy, tỉ lệ duyệt tại Alidong vẫn rất cao đối với tất cả mọi người, miễn là có một công việc ổn định.

Nhìn chung, để vay tiền tại Alidong bạn cần phải thỏa mãn những điều sau:

  • Là công nhân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản, và đủ khả năng hoàn trả cho Alidong khi đến hạn quy định

Lãi suất vay tiền Alidong là bao nhiêu?

Như đã nói, Alidong nói riêng và các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung chỉ có ưu điểm trong tỷ lệ duyệt và tốc độ xử lý khoản vay mà thôi. Xét về các yếu tố khác như hạn mức, thời gian vay và lãi suất thì những dịch vụ này không thể nào có được chính sách tốt như các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống.

Tại Alidong, bên cạnh mức lãi suất khá hợp lý không quá 20%/năm thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay. Mức phí dịch vụ này sẽ dựa trên từng trường hợp cụ thể, và tùy vào số tiền giải ngân. Thông thường, khi vay online tại Alidong hoặc tại các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân khác, bạn sẽ cần phải trả thêm khoảng 30% số tiền vay khi đến hạn.

Trong quá trình đăng ký vay, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về vấn đề này. Hãy kiểm ra kỹ và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

vay-tien-alidong

Một vài lựa chọn khác bên cạnh Alidong

Với nhu cầu vay online một số tiền nhỏ và có đủ khả năng hoàn trả sớm, chúng ta có khá nhiều lựa chọn và Alidong chỉ là một trong số đó. Tuy rằng Alidong, được đánh giá là khá tốt, và cũng đã có được một lượng khách hàng trung thành nhất định, nhưng nếu đặt lên bàn cân thì lựa chọn này vẫn còn thua kém khá nhiều dịch vụ khác. Ví dụ như Doctor Đồng, Vamo, Senmo, Tiền Ơi, Robocash,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới. Nếu bạn chưa từng vay tiền ở một trong những nơi này, hãy xem ngay danh sách dưới đây trước khi đến với Alidong nhé!

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn!

Một vài ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và các dịch vụ ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE