Alo Credit - Vay là có, duyệt nhanh online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Alo Credit – Vay là có, duyệt nhanh online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút

Alocredit-2

Là một dịch vụ tài chính tín dụng online mới ra mắt trong vài tháng qua, Alo Credit (H5 RRVay) đã được đánh giá khá tốt với các ưu điểm như giao diện thân thiện, đăng ký tiện lợi, duyệt vay nhanh chóng và điều kiện chấp thuận dễ dàng. Nhờ giải pháp này, giờ đây bạn đã có thêm một lựa chọn đáng tin cậy vào những lúc khó khăn với một khoản hỗ trợ tín dụng nhỏ trong ngắn hạn. Bạn đang cần gì và muốn được giúp đỡ ra sao? Hãy tham khảo qua Alo Credit thử xem nhé.

Alo Credit là gì?

Alo Credit là một mô hình cho vay online trên di động, hoạt động theo nguyên tắc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định giải ngân trực tuyến. Để vay tiền tại Alo Credit, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet là được. Những gì bạn phải làm chính là truy cập trang chủ của Alo Credit và cung cấp các thông tin cá nhân cùng một số hình ảnh liên quan để đăng ký vay. So với giải pháp vay tín chấp truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, tại Alo Credit bạn không cần phải ra chi nhánh làm thủ tục, không cần phải vất vả photo các loại giấy tờ cho nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Sau khi hoàn tất việc yêu cầu khoản vay tại Alo Credit, các thuật toán tự động ở đây sẽ tiến hành thẩm định ngay tức thì. Nhờ vào tính thông minh của công nghệ eKYC (định danh điện tử), bạn hoàn toàn có thể biết được kết quả hồ sơ của mình chỉ sau 5-30 phút chờ đợi. Nếu được duyệt, số tiền mà bạn được chấp thuận sẽ gửi ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp.

Alo Credit có cách thức hỗ trợ đăng ký vay và xét duyệt vô cùng tiện lợi, phù hợp với xu thế của thời đại mới. Tuy nhiên, trước mắt thì nó chỉ phù hợp để thẩm định các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Vì thế, đối tượng mà dịch vụ tài chính này hướng đến thường là các bạn trẻ, những người chưa vững vàng về tài chính đang gặp khó khăn bất ngờ cuối tháng. Như đột ngột nhận được lời mời cưới hỏi, sinh nhật. Với những nhu cầu đó, họ thường chỉ cần vay vài triệu đồng và có thể trả ngay khi nhận lương trong ít tuần sau.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: 5-30 phút
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

Alocredit-2

Điều kiện duyệt ở Alo Credit có khó không?

Câu trả lời là rất dễ dàng, gần như ai ai cũng có thể nhận được hỗ trợ từ Alo Credit. Đây cũng là điểm chung của hầu hết các dịch vụ cho vay tiền online qua di động hiện nay, cho nên các mô hình này đều được đón nhận vô cùng mạnh mẽ. Tại Alo Credit, bạn sẽ nắm chắc đến 80% cơ hội nếu bản thân là một công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng. Hiện tại, đơn vị này chưa hỗ trợ người nước ngoài, học sinh, người thất nghiệp và người đã về hưu.

Thanh toán vay ở alo Credit như thế nào?

Cũng giống với nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh qua smartphone khác, Alo Credit hiện đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính là bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ví điện tử, internet banking. Để biết cách thực hiện, bạn vui lòng truy cập trang chủ đăng ký vay của Alo Credit và tìm đến phần thanh toán để xem hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài. Tuyệt đối không nên tham khảo các nguồn bên ngoài, vì kẻ gian dễ lợi dụng điều đó để cung cấp thông tin nhận tiền giả mạo hòng chiếm đoạt khoản thanh toán của bạn.

Khi thanh toán khoản vay ở Alo Credit, bạn cũng nên cố gắng thực hiện trước 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để có thể kịp thời xử lý khi có sai sót xảy ra. Việc thanh toán sớm như vậy cũng như là một điểm cộng, giúp cho các khoản vay sau này của bạn tại Alo Credit được xem xét một hạn mức cao với lãi suất tốt hơn.

Vài giải pháp vay tiền online khác bên cạnh Alo Credit

Alo Credit hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay ở phân khúc tài chính tín dụng nhỏ trong ngắn hạn, bên cạnh một vài cái tên khác khá nổi bật như Doctordong, Tiền Ơi, Moneycat, Tamo,… Tất cả những giải pháp còn lại đó đã được Vdong.info tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới để bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, ở đó còn có các thông tin về những dịch vụ cần đồ uy tín hay các ngân hàng, công ty tài chính truyền thống để bạn có thể tìm đến cho những nhu cầu lớn và dài hạn hơn.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ ưng ý để vượt qua khó khăn!

Alo Credit – Vay là có, duyệt nhanh online đến 10 triệu chỉ sau 5 phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE