Andvay - Vay tiền online nhanh, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Andvay – Vay tiền online nhanh, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng

Andvay

Các nền tảng cho vay tiền online qua di động đã mang đến cho cuộc sống này nhiều chỗ tiện lợi, giúp cho nhiều bạn trẻ đang gặp khó khăn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng, trong khi bản thân họ lại không đủ điều kiện để nhận sự hỗ trợ từ các ngân hàng và công ty tài chính thông thường.

Bạn đang cần vay một số tiền nhỏ và có thể sớm hoàn trả trong khoảng thời gian ngắn vài tuần? Tham khảo ngay dịch vụ của Andvay mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích, và có thể giúp bạn ổn định cuộc sống đầy biến động ở thời điểm hiện tại.

Andvay là gì?

Andvay là một dịch vụ cho vay tiền online được khá nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Với việc lựa chọn nền tảng này cho các vấn đề tài chính đơn giản trong cuộc sống, bạn sẽ được hỗ trợ từ 1 đến 20 triệu đồng với các thủ tục đăng ký vay là trực tuyến 100%, không cần gặp mặt.

Để vay tiền Andvay, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký dưới đây. Sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết để được hệ thống đánh giá và trả kết quả xét duyệt.

Thông thường bạn sẽ có được câu trả lời tự động từ Andvay chỉ sau sau 5 phút đăng ký, nếu đáp ứng được đầy đủ tất cả các điều kiện mà họ quy định. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp cần phải bổ sung thêm thông tin, thì quá trình này có thể sẽ kéo dài hơn và cần phải trải qua các bước thẩm định qua điện thoại để xác minh những gì mà bạn đã khai báo. Khi đó, bạn sẽ cần phải chờ đợi trung bình 30 phút để hoàn tất mọi thủ tục vay tiền tại Andvay. Nếu được duyệt, khoản giải ngân từ Andvay sẽ được chuyển khoản gần như ngay lập tức về tài khoản ngân hàng (chính chủ, trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 1.500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 1.500.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Tốc độ thẩm định: Chỉ từ 30 phút

Andvay

Điều kiện vay tiền Andvay là gì?

Tại Andvay, thời gian vay tối đa của một hồ sơ vay là 180 ngày. Tuy nhiên, đa phần thì khoản vay ban đầu thường khá thấp, cho nên thời hạn vay cũng không quá dài, và thường chỉ dừng lại ở mức 1 đến 4 tuần. Do đó các điều kiện vay cũng khá đơn giản, gần như bất cứ người trưởng thành nào cũng có thể đáp ứng được.

Vì thế, việc vay tiền với Andvay nói riêng, và vay online tín chấp qua các nền tảng ứng dụng/website tư nhân nói chung, đã và đang được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với những ai không đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng/công ty tài chính, hoặc đã có khoản vay ở những nơi này và hết hạn mức nên không thể được hỗ trợ thêm nữa.

Đến với Andvay, khoản vay vài trăm nghìn đồng ban đầu có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong hồ sơ đăng ký thì khách hàng vẫn cần phải thỏa mãn một vài điều kiện cơ bản, và cần cung cấp thông tin về nghề nghiệp. Trong đó, nếu đang sinh sống tại các thành phố lớn và có công việc với hợp đồng rõ ràng thì tỉ lệ duyệt sẽ càng cao. Nhìn chung, điều kiện để bạn vay tiền Andvay sẽ bao gồm các yếu tố sau:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động, có Chứng Minh Nhân Dân hoặc căn Cước Công Dân còn thời hạn.
  • Có công việc với mức thu nhập rõ ràng và ổn định.
  • Có nhu cầu vay để phục vụ các mục đích chi tiêu đơn giản trong cuộc sống, có đủ khả năng để hoàn trả khoản vay khi đến thời hạn quy định trong hồ sơ đăng ký

Lãi suất vay tiền Andvay là bao nhiêu?

Vay online qua các dịch vụ tư nhân như Andvay tuy dễ dàng, nhưng có một điều chắc chắn rằng lãi suất sẽ không thể nào hấp dẫn như vay ngân hàng/công ty tài chính được bảo hộ bởi ngân hàng nhà nước. tại Andvay, mức lãi suất mà họ đang triển khai là không quá 20%/năm. Đây là một con số hợp lý và đúng theo quy định.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, thì các khách hàng cần phải trả thêm phí dịch vụ khoản vay. Mức phí này tùy thuộc vào số tiền giải ngân, và thường thì tổng số tiền khách hàng cần phải trả khi đến hạn (bao gồm lãi suất và phí dịch vụ) sẽ chênh lệch khoảng 30% so với khoản vay được duyệt ban đầu.

Hãy kiểm tra  mọi thông tin về phí dịch vụ và lãi suất mà Andvay đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sau đó cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé!

vay-tien-bang-cmnd-2

Một vài lựa chọn khác tương tự Andvay

Dịch vụ cho vay tiền online nhanh Andvay hiện đang được khá nhiều người quan tâm, và họ cũng đã có được một lượng khách hàng nhất định. Tuy nhiên, phân khúc tài chính tín dụng nhỏ này hiện có không ít lựa chọn uy tín để bạn tham khảo. Đặc biệt nhiều nơi trong số đó được chúng tôi đánh giá là tốt hơn Andvay.

Cụ thể, mời bạn xem qua danh sách đã được tổng hợp ngay bên dưới đây, những giải pháp như Doctor Đồng, ATM Online, Moneycat, Moneyveo,… sẽ là những dịch vụ mà chúng tôi khuyên bạn nên sớm ghé thăm đầu tiên trước khi đến với Andvay. Bởi hầu hết những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới hết sức hấp dẫn.

Mở tài khoản ngân hàng, mở ví điện tử nhận nhiều ưu đãi

Andvay – Vay tiền online nhanh, hạn mức hấp dẫn đến 20 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE