App MB Bank: Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua ứng dụng. Dự thưởng 500.000.000đ • VĐồng
QC-CAKE

App MB Bank: Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua ứng dụng. Dự thưởng 500.000.000đ

banner mbbank

Hưởng ứng lời kêu gọi từ chính phủ khuyến khích các nền tảng tài chính nhanh chóng chuyển đổi số, MB Bank đã ngay lập tức cho ra mắt app MB Bank để giúp chúng ta mở một tài khoản online thật dễ dàng mà không cần phải ra chi nhánh. Không những vậy, ngay lúc này đây bạn còn được phép tùy chọn 7 số cuối trong số tài khoản MB Bank theo sở thích hoàn toàn miễn phí, để ghi nhớ các ngày kỷ niệm hay có số đẹp ý nghĩa. Và đặc biệt hơn cả là có cơ hội tham gia quay số may mắn với giá trị giải đặc biệt đến 500.000.000đ. Thế nào? Tải app ngân hàng MB Bank và mở tài khoản ngay hôm nay để nhận lấy và không bỏ lỡ những gì tốt nhất nhé.

Cách tải app MB Bank và đăng ký tài khoản

Hoàn thành bước cuối cùng trong video hướng dẫn, tức là bạn đã có một tài khoản MB Bank rồi đấy. Hãy sử dụng username  vừa tạo và mật khẩu mặc định được MB Bank gửi về điện thoại để đăng nhập nhé. Trong lần đầu này, bạn sẽ phải đổi mật khẩu thành của riêng mình thì mới tiếp tục được. Nếu được hỏi về mã giới thiệu, bạn có thể nhập 0972149072. Sau đó, hãy vào mục cá nhân để lấy số tài khoản được cấp và gửi nó cho những người khác để họ chuyển tiền cho bạn.

Với ứng dụng MB Bank và tài khoản của riêng mình, bạn có thể sử dụng rất nhiều các dịch vụ mà MB Bank đang cung cấp như: đăng ký vay tín chấp trực tuyến, mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu,…

banner mbbank

Tham gia quay số trúng thưởng với chương trình ưu đãi của MB Bank dành cho khách hàng mới

Trong khoảng thời gian này ngoài việc được cung cấp số tài khoản đẹp, các khách hàng mới của MB Bank còn được tham gia một chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng đến hơn 3 tỷ đồng. Nội dung như sau:

 • Giải thưởng hằng ngày:
  Dành cho khách hàng tải app MBank eBanking và đăng ký tài khoản thành công: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 10 giải trị giá 500.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 1280 tương ứng với 640.000.000đ.
  Dành cho khách hàng đăng ký tham gia gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 1 giải trị giá 5.000.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 128 tương ứng với 640.000.000đ.
 • Giải đặc biệt: Dành cho khách hàng đăng ký thành công gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay vào cuối chương trình. Số lượng 1 giải trị giá 500.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 3.060.000.000đ

Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ENnHwVnV-WLS0Yhk-ZkhrxSMN9Vbe-ae/view

unnamed

Hướng dẫn rút tiền từ app MB Bank mà không cần thẻ ATM

Việc mở một tài khoản ngân hàng MB Bank qua ứng dụng là rất đơn giản. Nó mang lại cho chúng ta rất nhiều sự tiện lợi để tiếp cận các dịch vụ ngân hàng. Với app MB Bank này, bạn còn có thể rút tiền mà không cần có thể ATM nữa đây. Đây chắc chắn là trải nghiệm độc nhất vô nhị ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ chưa tìm thấy ở nơi nào khác đâu. Các bước thực hiện:

 • Mở app MB Bank và đăng nhập tài khoản
 • Vào mục sản phẩm, chọn rút tiền ATM
 • Nhập số tiền cần rút và xác nhận giao dịch bằng mã OTP
 • Nhận thông báo rút tiền và ghi nhớ mã rút tiền có hiệu lực trong 24h
 • Ra các máy ATM của MB Bank
 • Chọn rút tiền qua app và ngôn ngữ phù hợp
 • Cung cấp mã rút tiền đã nhận được trước đó
 • Nhập lại số tiền cần rút và xác nhận OTP
 • Nhận tiền được máy nhả ra

Quá tuyệt vời phải không? Tuy tiện lợi là thế, nhưng vì ở hiện tại chỉ mới có MB Bank tiên phong triển khai các dịch vụ tiến bộ này, cho nên bạn sẽ khá mất công tìm đến các máy ATM của MB Bank thì mới có thể thực hiện được. Ngoài ra, MB Bank còn có các máy nạp tiền để bạn gửi vào tài khoản mà không cần ra quầy giao dịch nữa đấy.

Chúc bạn có những trải nghiệm thật tốt với dịch vụ của MB Bank và chọn được số tài khoản ưng ý. Đồng thời may mắn giật thưởng khủng từ app MB Bank.

Logo_MB_new

App MB Bank: Mở tài khoản số đẹp miễn phí qua ứng dụng. Dự thưởng 500.000.000đ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE