Bảo hiểm ung thư FWD BIG3 - Bảo vệ rủi ro ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ • VĐồng
QC-CAKE

Bảo hiểm ung thư FWD BIG3 – Bảo vệ rủi ro ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ

bhungthufwd

Ung thư là một căn bệnh phổ biến và nguy hiểm, có khả năng xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào và bất cứ cơ quan nào trong cơ thể. Việc mắc phải ung thư không chỉ khiến người bênh suy giảm sức khỏe mà còn kéo theo ảnh hưởng về tinh thần, kiệt quệ về kinh tế.

Với gói bảo hiểm ung thư FWD, bạn sẽ bảo vệ được bản thân và gia đình trước các rủi ro bệnh ung thư với quyền lợi chi trả lên đến 500 triệu đồng. Đây là một sản phẩm hàng đầu trong ngành bảo hiểm và đã được nhiều người tham gia, trong bối cảnh xã hội ngày càng nhận thức tốt hơn về bảo hiểm.

Bảo hiểm ung thư FWD BIG3 là gì?

Bảo hiểm ung thư FWD BIG3 là sản phẩm bảo hiểm ung thư mở rộng của FWD. Không chỉ chi trả quyền lợi khi mắc bệnh ung thư mà còn bảo vệ người mua bảo hiểm trước 2 vấn đề phổ biến và nghiêm trọng với sức khỏe khác. Đó chính là đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

bhungthufwd

Độ tuổi và phí tham gia bảo hiểm ung thư FWD BIG3?

Các vấn đề về sức khỏe là các vấn đề không giới hạn đổ tuổi. Dù là người trẻ hay người già cũng đều có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên, tuổi tác càng cao thì nguy cơ lại càng hiện hữu hơn. Đối vơi sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD BIG3, bạn có thể mua cho gia đình hoặc người thân từ đủ 18 – 60 tuổi. Mức phí tham gia/gia hạn ở từng độ tuổi là khác nhau. Chỉ từ 220.000đ cho năm 18 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm ung thư FWD BIG3

Quyền lợi chi trả bảo hiểm ung thư FWD BIG3 là cố định tùy vào gói bảo hiểm mà bạn lựa chọn. Bao gồm gói 200.000.000đ300.000.000đ và 500.000.000đ. FWD sẽ chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc bệnh.

Những trường hợp được chi trả khi tham gia bảo hiểm ung thư FWD mở rộng BIG3

Thời gian chờ để bảo hiểm ung thư có hiệu lực là 90 ngày, riêng ung thư tuyến giáp là 1 năm. Khách hàng sẽ được chi trả khi:

  • Mắc ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào bao gồm Ung thư giai đoạn đầu và Ung thư giai đoạn sau.
  • Nhồi máu cơ tim cấp: Chết một phần cơ tim do thiếu máu nuôi vùng tim đó. Nhồi máu cơ tim cấp không bao gồm các hội chứng mạch vành cấp tính, ví dụ: đau thắt ngực không ổn định, tổn thương cơ tim vi thể và nhỏ.
  • Đột quỵ (Tai biến mạch máu não) là một trong những tình trạng sau: Nhồi máu não, Xuất huyết não, Xuất huyết dưới màng nhện, Thuyên tắc mạch máu não, hoặc Huyết khối mạch máu não.

Những trường hợp bị loại trừ của bảo hiểm ung thư FWD BIG3

Trong một số trường hợp, người được bảo hiểm ung thư FWD BIG3 sẽ bị từ chối chi trả. Cụ thể:

  • Mắc/phát hiện ung thư tuyến giáp trước hoặc trong 1 năm kể từ ngày hợp đồng tham gia bảo hiểm
  • Mắc/phát hiện ung thư (trừ ung thư tuyến giáp), Đột quỵ hoặc Nhồi máu cơ tim trước hoặc trong 90 ngày kể từ ngày hợp đồng tham gia bảo hiểm
  • Bệnh được chẩn đoán có sự hiện diện của virus HIV hoặc AIDS.

Cùng FWD, bảo vệ gia đình trước nguy cơ ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim!

Bảo hiểm ung thư FWD BIG3 – Bảo vệ rủi ro ung thư, nhồi máu cơ tim, đột quỵ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE