Bimo - Vay tiền online bằng sim điện thoại, duyệt nhanh, điều kiện dễ. • VĐồng
QC-CAKE

Bimo – Vay tiền online bằng sim điện thoại, duyệt nhanh, điều kiện dễ.

vay-tien-bimo

Với việc hỗ trợ vay tiền bằng sim điện thoại, Bimo đã được rất nhiều người đánh giá tốt và lựa chọn vào những lúc khó khăn, nhờ vào các thủ tục đăng ký vay tiện lợi cùng điều kiện duyệt có phần khá đơn giản thông qua sim điện thoại chính chủ của mỗi người chúng ta.

Bạn đang gặp khó khăn và cần được hỗ trợ vài triệu đồng để vượt qua nó? Tham khảo ngay những thông tin về dịch vụ cho vay tiền online Bimo trong bài viết này nhé!

Bimo là gì?

Bimo Là một dịch vụ cho vay tiền online trên di động, hoạt động cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa đến 10 triệu đồng kèm thời gian vay không quá 180 ngày, với các thủ tục đăng ký và thẩm định là trực tuyến 100% không cần gặp mặt.

Để vay tiền Bimo, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây và cung cấp một vài thông tin cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sống, nghề nghiệp,… Sau khi gửi yêu cầu vay tiền cho Bimo, quá trình xử lý sẽ được diễn ra gần như ngay lập tức, nhờ vào sự hỗ trợ của những thuật toán thông minh. Sau 5 – 30 phút, thẩm định viên của Bimo sẽ liên hệ với bạn để xác minh và có thể trả kết quả xét duyệt ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Nếu đủ điều kiện bạn sẽ được nhận giải ngân ngay về số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 30 – 180 ngày
Phí dịch vụ – Phí tư vấn: 15%/năm
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

vay-tien-bimo

Cần điều kiện gì để vay tiền Bimo?

So với việc vay tín chấp và các ngân hàng/công ty tài chính, thì vay online qua những dịch vụ tín dụng tư nhân như Bimo sẽ đơn giản hơn rất nhiều, phù hợp với những ai không đủ điều kiện hoặc đã hết hạn mức vay tiền tại những công ty như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance, VPBank,…

Với Bimo, sim điện thoại chính chủ của bạn sẽ là một cơ sở quan trọng để xét duyệt khoản vay, một vài trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, trong hồ sơ đăng ký của khách hàng tại Bimo vẫn cần phải bảo đảm những yêu cầu cơ bản đối với người trưởng thành như:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Đủ tuổi lao động, có công việc và thu nhập tương đối ổn định (không thất nghiệp)
  • Có nhu cầu vay để phục vụ các mục đích chi tiêu đơn giản trong cuộc sống, có đủ khả năng thanh toán khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Bimo là bao nhiêu?

Theo thông tin trên trang chủ Bimo, mức lãi suất mà dịch vụ tài chính tín dụng này đang triển khai là khá tốt, chỉ từ 15%/năm. Tuy nhiên, theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu được thì Bimo còn thu thêm phí dịch vụ khoản vay. Mức phí này sẽ dựa trên số tiền giải ngân thực tế, và tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Nhìn chung, Bimo cũng giống với nhiều giải pháp cho vay tiền online khác, tổng số tiền mà khách hàng cần phải trả khi vay tiền ở đây (bao gồm cả lãi suất và phí dịch vụ) thường chênh lệch so với khoản vay ban đầu khoảng 30%. Trong quá trình đăng ký và thẩm định khoản vay, bạn sẽ được nhân viên của Bimo thông báo chi tiết về lãi suất và phí dịch vụ. Hãy tính toán và cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

bimo_2022

Những lựa chọn khác bên cạnh Bimo

Với việc cung cấp khoản vay dựa trên cơ sở sim di động chính chủ, Bimo sẽ là một lựa chọn tốt, rất đáng để bạn tham khảo và những lúc khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều dịch vụ tài chính tín dụng khác để tìm hiểu, hãy xem ngay danh sách tổng hợp dưới đây để có thêm thông tin bạn nhé.

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và các ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE