Bobavay (Boba Credit) - Vay tiền online nhanh & đơn giản với tỉ lệ duyệt cao • VĐồng
QC-CAKE

Bobavay (Boba Credit) – Vay tiền online nhanh & đơn giản với tỉ lệ duyệt cao

boba

Bobavay (Boba Credit) là một website cho vay tiền online mới ra mắt gần đây, nhưng đang được cộng đồng đánh giá khá tốt. Chỉ với vài thông tin cá nhân cơ bản bạn có thể vay ngay ở Bobavay vài triệu đồng, để chi tiêu mua sắm và có thể biết kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ.

Bạn đang gặp khó khăn? Tham khảo Bobavay (Boba Credit) ngay nhé!

Bobavay (Boba Credit) có thể hỗ trợ vay bao nhiêu?

Bobavay (Boba Credit) là một dịch vụ cho vay tiền nhanh online qua di động, với khoản hỗ trợ nhỏ kèm hạn vay ngắn. Tại Bobavay, bạn sẽ được xét duyệt tối đa 10 triệu cho thời gian vay 180 ngày. Tuy nhiên, đa phần các khách hàng mới ở Bobavay chỉ được xem xét từ 500.000đ đến vài triệu cho hạn vay 1-4 tuần.

Sau đó muốn được chấp thuận khoản vay cao hơn, thì bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán tốt các khoản vay cũ. Để nhận giải ngân từ Bobavay, bạn cần cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng trùng tên với hồ sơ đăng ký.

Bobavay là một website cung cấp giải pháp tài chính tín dụng nhỏ, được phát triển bởi Boba Credit – công ty có trụ sở tại tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 182 ngày
Độ tuổi hỗ trợ: 20 – 60
Địa chỉ: Tầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

boba

Cần điều kiện gì để vay tiền Bobavay

Hình thức cho vay tiền online qua di động nói chung là một hình thức cho vay tín chấp có điều kiện duyệt dễ dàng. Do đó, đa phần những người tìm đến Bobavay đều là cá nhân đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối.

Để vay tiền Bobavay, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là đã có thể đăng ký. Tuy nhiên, điều đó chỉ áp dụng với khoản vay nhỏ ban đầu để làm quen mà thôi. Nếu muốn được vay nhiều hơn, ngoài việc phải có trách nhiệm thanh toán tốt như đã nói ở trên thì bạn cũng bắt buộc phải chứng minh được thu nhập.

Hiện nay, không chỉ Bobavay mà hầu hết các website/ứng dụng cho vay tiền online, ngân hàng, công ty tài chính đều không chấp nhận hỗ trợ đối với người chưa thành niên, người đã về hưu, người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài và người đang thất nghiệp. Riêng tại Bobavay, Boba Credit chỉ xét duyệt vay đối với người từ 20 tuổi trở lên.

Thanh toán khoản vay Bobavay như thế nào?

Hiện tại trên trang chủ của mình, Bobavay không công khai thông tin thanh toán khoản vay. Bạn sẽ có được hướng dẫn chi tiết trong tin nhắn điện thoại, sau khi nhận giải ngân từ Bobavay hoặc liên hệ với tổng đài của họ. Bobavay hiện đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán chính, là nhận chuyển khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ như Viettel Post.

Khi gần đến hạn, bạn nên tiến hành thanh toán sớm một chút để đề phòng nghẽn mạng giao dịch. Điều này cũng giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu mắc phải sai sót. Hơn nữa nó cũng là cơ sở quan trọng, giúp cho những khoản vay sau bạn sẽ được Bobavay xem xét một hạn mức tốt hơn.

vay-tien-online-o-dau-uy-tin-5

Ngoài Bobavay, bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Với những gì mà Bobavay đang mang lại, website cho vay tiền online này đang được đón nhận nồng hậu từ cộng đồng những người gặp khó khăn, dẫu cho Boba Credit là một công ty còn khá non trẻ. Do vậy, bạn nên ghi nhớ cái tên Bobavay để có thể tìm đến khi có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong vài tuần.

Tuy nhiên, Bobavay không phải là lựa chọn duy nhất vào lúc này. Bên cạnh Bobavay thì bạn vẫn còn nhiều dịch vụ khác để tham khảo, những đơn vị này thậm chí còn tốt hơn Bobavay. Một vài đại diện có thể kể đến như Doctordong, Robocash, Tiền Ơi, ATM Online,…

Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách dưới đây. Hy vọng rằng thông qua đó bạn sẽ sớm có được khoản vay ưng ý.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE