Cách vay tiền Cake không chứng minh thu nhập, duyệt nhanh chỉ 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Cách vay tiền Cake không chứng minh thu nhập, duyệt nhanh chỉ 5 phút

Cake-VPBank

Hiện tại, ứng dụng Cake Bank đang vẫn hỗ trợ một số khoản vay, tuy nhiên chỉ dành cho tài xế Be mà thôi. Nếu bạn không phải là đối tượng này, bạn vẫn có thể vay tiền Cake Bank theo cách khác. Đó chính là thông qua thẻ tín dụng Be Cake được phát hành trên ứng dụng Cake Bank với điều kiện mở thẻ không cần chứng minh thu nhập.

Bạn đã biết cách vay tiền Cake qua thẻ tín dụng Be Cake hay chưa? Cùng tìm hiểu một vài thông tin nhé

Cake Bank là gì?

Cake Bank là ứng dụng ngân hàng số hot nhất hiện nay, được VPBank và Be Financial hợp tác cùng phát triển. Tài khoản Cake Bank chính là một tài khoản ngân hàng đúng nghĩa với số tài khoản chính là số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký. Trên ứng dụng Cake Bank, bạn có thể thực hiện đầy đủ dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển tiền online, tra cứu lịch sử giao dịch, đăng ký phát hành thẻ thanh toán/mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online,… Ngoài ra, Cake Bank cũng tích hợp thêm rất nhiều tiện ích thanh toán phổ biến khác như mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, mua data 4G/5G, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet, đặt vé xem phim, vé máy bay,…

Đặc biệt, khi dùng tài khoản Cake Bank để liên kết và thanh toán dịch vụ trên ứng dụng gọi xe/giao hàng Be, bạn sẽ được ưu đãi đến 50% (tối đa 50.000đ). Đồng thời, các dịch vụ khác cũng sẽ được hoàn tiền tất cả chi tiêu mua sắm, ăn uống, đi chợ online, siêu thị,… (tối đa 150.000đ)

Hãy chuẩn bị sẵn sàng một trong các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu để mở tài khoản Cake Bank ngay, chỉ 5 phút là xong. Trong quá trình đăng ký, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072 để được ưu đãi 20.000đ – 50.000đ cộng thẳng vào tài khoản khuyến mãi và có thể dùng đươc ngay mà không ràng buộc bất cứ điều kiện gì.

Cake-VPBank

Cách vay tiền Cake Bank qua thẻ tín dụng

Như đã nói, ứng dụng ngân hàng số Cake Bank còn có các sản phẩm thẻ tín dụng cho riêng mình. Đó chính là thẻ tín dụng Be Cake với ưu đãi độc quyền hoàn tiền đến 20% cho giao dịch thanh toán trên ứng dụng Be. Việc vay tiền Cake Bank qua thẻ tín dụng Be Cake chính là dùng thẻ tín dụng này để rút tiền mặt.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Be Cake là không cần chứng minh thu nhập, phí rút tiền 3%/giao dịch và lãi suất 36%/năm. Thẻ tín dụng Be Cake được đánh giá là giải pháp tài chính tốt nhất hiện nay, với các ưu điểm dễ dàng chẳng khác nào vay online tư nhân, mà dịch vụ lại theo chuẩn ngân hàng.

Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn chỉ cần khai báo các thông tin nghề nghiệp là xong. Hãy mở ứng dụng Cake Bank và tìm đến mục Visa Credit để bắt đầu đăng ký.

z3825708147802_73ef1f15e2a3619767b565eb40a508a6-495×1024

Một số thông tin về thẻ tín dụng Be Cake

  • Hoàn tiền 20% cho giao dịch Be và 0.2% cho các giao dịch khác. Mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ
  • Miễn phí thường niên năm đầu, miễn tiếp phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch trong năm trước đó đạt 20 triệu đồng.
  • Được miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Kỳ sao kê ngày 20 hằng tháng, hạn thanh toán ngày 4-5 hằng tháng. Thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ để được miễn lãi
  • Thanh toán tối thiểu 5%/kỳ (để tránh phí phạt và nợ xấu). Phần còn lại sẽ được tính lãi suất và chuyển sang kỳ sau.
  • Phí thanh toán quốc tế 5%/giao dịch
  • Phí rút tiền mặt 3%/giao dịch
  • Lãi suất thẻ 36%/năm

Một số lựa chọn khác cho nhu cầu mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, vay online, vay tín chấp ngân hàng

Cách vay tiền Cake không chứng minh thu nhập, duyệt nhanh chỉ 5 phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE