Cách vay tiền trên Cake • VĐồng
QC-CAKE

Cách vay tiền trên Cake

cake-vnbank-la-gi

Cake by VPBank là một ứng dụng ngân hàng số hot nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ tặng tiền cho khách hàng mới mở tài khoản online, mà Cake Bank còn hỗ trợ mở thẻ tín dụng Be Cake với thủ tục trực tuyến 100%, cùng chính sách miễn lãi và hỗ trợ rút tiền mặt với mức phí rất tốt. Do đó, nhiều người đã lựa chọn cài đặt ứng dụng Cake Bank và mở tài khoản, đăng ký thẻ tín dụng để vay tiền online (rút tiền mặt từ thẻ tín dụng). Hãy xem một vài thông tin về cách vay tiền trên Cake qua thẻ tín dụng trong bài viết này nhé!

Update 2024: Ngoài việc mở thẻ tín dụng Be Cake và xem nó như một cách vay tiền qua việc rút tiền mặt, hiện tại bạn cũng có thể ứng tiền trực tiếp trên ứng dụng Cake chỉ với vài thông tin đơn giản. Hãy mở Cake Bank lên và tìm đến mục KHOẢN VAY để đăng ký nhé!

Cake Bank là gì?

Cake Bank (Cake by VPBank) là một ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và công ty tài chính Be Financial (một thành viên của tập đoàn Be Group – Đơn vị sở hữu siêu ứng dụng đa nền tảng hỗ trợ đặt xe giao hàng Be). Với Cake Bank, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại.

Tài khoản Cake cũng sẽ sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của một tài khoản ngân hàng cần có, hỗ trợ bạn chuyển và nhận tiền nhanh nhanh chóng trên ứng dụng Cake Bank, hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn điện/nước/internet, thanh toán khoản vay, gửi tiết kiệm online, mở thẻ tín dụng online, mua bảo hiểm, nạp tiền thu phí không dừng,…. Đặc biệt, khi sử dụng tài khoản Cake để liên kết và thanh toán dịch vụ trên ứng dụng Be, bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi độc quyền.

Để mở tài khoản ngân hàng Cake Bank, bạn hãy cài đặt ứng dụng này bằng cách nhấn vào một trong hai liên kết nào dưới đây. Sau đó, thực hiện đăng ký mở tài khoản online với các bước điền thông tin và upload ảnh chụp giấy tờ tùy thân, nhận diện khuôn mặt,… Trong quá trình đăng ký, đừng quên nhập mã giới thiệu 0972149072 để nhận thêm ưu đãi 20K-50K sau khi kích hoạt (tùy theo chính sách của Cake Bank tại thời điểm mà bạn thực hiện việc đăng ký).

cake-vnbank-la-gi

Cách vay tiền trên Cake

Tại thời điểm viết bài này, Cake Bank có hỗ trợ vay tiền online nhưng trước mắt chỉ cung cấp dịch vụ cho các tài xế Be. Do vậy, nếu muốn vay tiền thì bạn chỉ còn cách mở thẻ tín dụng Be Cake và dùng nó để rút tiền mặt. Với mức phí rút tiền mặt 3%/giao dịch cùng lãi suất 36%/năm, thẻ tín dụng Be Cake sẽ tốt hơn các dịch vụ cho vay online tư nhân rất nhiều. Vì vậy, bạn nên ưu tiên nó làm hàng đầu vào những lúc khó khăn.

Thẻ tín dụng Be Cake có điều kiện mở rất dễ với các thủ tục online 100%, không cần phải chứng minh thu nhập, xét duyệt tự động chỉ sau 5 phút. Để mở thẻ tín dụng Be Cake, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cake Bank lên và tìm đến mục Credit Card (Visa) để gửi yêu cầu.

Một số thông tin về thẻ tín dụng Be Cake

  • Hỗ trợ hạn mức tối đa lên đến 100 triệu đồng
  • Hỗ trợ mở thẻ online và giao thẻ tận nhà sau vài ngày, bạn chỉ cần kích hoạt ngay trên ứng dụng là có thể sử dụng được ngay. Trong thời gian chờ đợi giao thẻ, bạn có thể sử dụng thẻ ảo được cung cấp trên ứng dụng Be Cake với 50% hạn mức được cấp.
  • Ưu đãi hoàn tiền đến 20% khi thanh toán Be và hoàn 0,2% cho các giao dịch khác. Số tiền hoàn tối đa 300.000₫/kỳ sao kê

Phí và lãi suất thẻ tín dụng Be Cake

  • Miễn lãi suất đến 45 ngày tính theo kỳ sao kê, kỳ sao kê rơi vào ngày 20 hằng tháng.
  • Miễn phí thường niên năm đầu tiênmiễn phí thường niên cho các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch đạt 20 triệu trong năm trước đó. Phí thường niên 199.000đ
  • Phí thanh toán quốc tế, phí rút tiền mặt 3%/giao dịch
  • Lãi suất thẻ 36%/năm
  • Số tiền thanh toán tối thiểu 5% dư nợ (thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ sao kê để được miễn lãi theo chính sách 45 ngày)

Một số ưu đãi các dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử khác

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE