Cake - Vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake không chứng minh thu nhập • VĐồng
QC-CAKE

Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake không chứng minh thu nhập

the-cake-la-gi

Ngân hàng số Cake Bank và dòng thẻ tín dụng đặc trưng Be Cake được phát hành qua ứng dụng này, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều bạn trẻ. Việc mở thẻ tín dụng Be Cake là không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD là sẽ được duyệt ngay. Do đó, với Cake, vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake là rất dễ dàng.

Bạn đang cần mở thẻ tín dụng để chủ động hơn trong chi tiêu, hay đơn giản chỉ là cần được vay tiền một cách nhanh chóng? Mở thẻ tín dụng Be Cake qua ứng dụng Cake Bank sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt với các ưu điểm: dễ dàng như vay online tư nhân, nhưng lại được hưởng lãi suất ngân hàng hấp dẫn.

Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank (Cake Bank) là ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi VPBank và Be Financial. Tài khoản Cake Bank sẽ có đầy đủ các tính năng cơ bản của một tài khoản ngân hàng thông thường. Cụ thể, trên ứng dụng này bạn có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng, thanh toán các loại hóa đơn điện/nước/internet, gửi tiết kiệm online, mở thẻ tín dụng online, đặt vé máy bay, mua bảo hiểm,….

Để mở tài khoản Cake Bank, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD và tải ứng dụng này. Sau đó, tiến hành các bước đăng ký trên ứng dụng Cake by VPBank, chỉ mất khoảng 3-5 phút là xong. Trong quá trình đăng ký, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072. Việc nhập mã giới thiệu Cake Bank sẽ giúp bạn nhận về 20.000đ- 50.000đ vào tài khoản Cake Bank (theo chính sách của ngân hàng này tại thời điểm đăng ký)

the-cake-la-gi

Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng Cake như thế nào?

Vay tiền Cake Bank thực chất là rút tiền từ thẻ tín dụng Be Cake được phát hành qua ứng dụng Cake Bank. Với điều kiện duyệt đơn giản, không cần chứng minh thu nhập cùng lãi suất và phí rút tiền tương đối hấp dẫn, cách làm này đã và đang được rất nhiều người lựa chọn.

Đầu tiên, bạn cần phát hành thẻ tín dụng Be Cake. Sau khi đã có tài khoản Cake Bank, hãy mở ứng dụng và kéo xuống dưới, chọn Visa Credit để đăng ký mở thẻ tín dụng Be Cake. Việc mở thẻ là không cần chứng minh thu nhập, tuy nhiên bạn cần phải cung cấp một vài thông tin cơ bản về nghề nghiệp và mức lương để được xem xét. Sau khi hoàn tất đăng ký, Cake Bank sẽ đánh giá và cấp hạn mức tự động, thường chỉ 5 phút là xong.

z3825708147802_73ef1f15e2a3619767b565eb40a508a6-495×1024
Mở ứng dụng Cake Bank. Kéo xuống dưới và chọn thẻ tín dụng Be Cake để yêu cầu mở thẻ

Với thẻ tín dụng Be Cake, hạn mức tối đa mà bạn có thể nhận sẽ lên đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, thường thì ban đầu bạn chỉ được duyệt 10 triệu và sau đó cần bổ sung thêm giấy tờ.

Sau khi được cấp hạn mức, Cake Bank sẽ hỗ trợ giao thẻ tín dụng đến tận nhà bạn trong ít ngày sau. Trong thời gian này, bạn vẫn có thể dùng 50% hạn mức (tối đa 5 triệu đồng) để thực hiện các giao dịch online như thông thường qua thẻ ảo.

Quy định của thẻ tín dụng Be Cake và các ưu đãi

Bản chất của thẻ tín dụng là một khoản vay trong hạn mức được cấp, và được miễn lãi trong thời gian quy định. Với thẻ tín dụng Be Cake, bạn sẽ được miễn lãi đến 45 ngày (theo kỳ sao kê) cho tất cả các giao dịch thanh toán (trừ rút tiền).

  • Kỳ sao kê thẻ tín dụng Be Cake là ngày 20 hằng tháng, cho các giao dịch từ ngày 21 tháng trước đến thời điểm đó.
  • Hạn thanh toán thẻ tín dụng Be Cake là 15 ngày kể từ ngày so kê. Bạn cần thanh toán toàn bộ để được miễn lãi, hoặc thanh toán tối thiểu 5% dư nợ (để tránh phí phạt và nợ xấu). Khoản nợ còn lại trong kỳ sao kê sẽ được áp dụng lãi suất 36%/năm.
  • Phí rút tiền mặt là 3%/giao dịch
  • Thẻ tín dụng Be Cake miễn phí thường niên năm đầu tiên. miễn phí thường niên các năm tiếp theo nếu có tổng giao dịch đạt 20 triệu trong năm trước đó. Phí thường niên 199.000đ/năm
  • Khi sử dụng thẻ tín dụng Be Cake cho dịch vụ thuộc hệ sinh thái Be Group (beBike, beCar/beTaxi, beFood), bạn sẽ được hoàn tiền 20%, và hoàn 0.2% cho các giao dịch khác. Tổng mức hoàn tiền tối đa 300.000đ/kỳ sao kê

Những thông tin hữu ích khác khi mở thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng/ví điện tử, vay tín chấp,…

Cake – Vay tiền qua thẻ tín dụng Be Cake không chứng minh thu nhập
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE