City Credit - Vay online đơn giản với hạn mức lên đến 40 triệu đồng, duyệt chỉ 30 phút • VĐồng
QC-CAKE

City Credit – Vay online đơn giản với hạn mức lên đến 40 triệu đồng, duyệt chỉ 30 phút

city-credit

Các giải pháp cho vay tiền qua nền tảng H5 luôn được đánh giá khá tốt và có nhiều người lựa chọn. H5 City Credit chính là một dịch vụ như vậy với hạn mức hỗ trợ cao và thời gian xử lý nhanh. Bạn đang cần một khoản vay đơn giản nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý để đăng ký vay? Hãy tham khảo City Credit.

City Credit là gì?

City Credit (hay còn gọi H5 City Credit) là một giải pháp cho vay tiền online hoạt động trên nền tảng H5 (website di động), có địa chỉ tại Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1. Tại H5 City Credit, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và cung cấp các thông tin đăng ký là đã có thể được xét duyệt và hỗ trợ đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế thì khoản vay tối đa và thời hạn vay tại City Credit cũng giống với khá nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác. Đó là là không quá 10 triệu đồng với khách hàng cũ, nhiều nhất 4 triệu đồng với khách hàng mới và cần hoàn trả trong 1-4 tuần.

Hạn mức: 1.000.000đ – 40.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 4.000.000đ
Tốc độ xử lý: Trung bình 30 phút
Địa chỉ: Rosana building, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

city-credit

Vay tiền H5 City Credit cần điều kiện gì?

Vay tiền online là một hình thức cho vay đơn giản và nhanh chóng. Trung bình chỉ cần 30 phút chờ đợi là bạn đã có thể biết kết quả và nhận được giải ngân (nếu dược duyệt) tại những nền tảng tín dụng như H5 City Credit. Điều đó cho thấy điều kiện vay ở đây là khá dễ dàng. Cũng đúng thôi, vì hạn mức mà bạn nhận được là không cao, hạn vay cũng ngắn cho nên yếu tố rủi ro cũng sẽ có phần thấp hơn.

Dẫu thế, về cơ bản thì dù có vay tiền ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cần bảo đảm được năng lực tài chính của bản thân (có công việc và thu nhập), cũng như có nhu cầu vay phù hợp với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống. Nó có thể là vay để chi tiêu, mua sắm đơn giản và không bao gồm các ý định vay để cờ bạc, trả nợ, đầu tư rủi ro,… Tất cả những điều đó sẽ được xác minh trong quá trình thẩm định qua điện thoại tại H5 City Credit. Còn để đăng ký vay thì bạn cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực

Lưu ý: Để nhận giải ngân khi vay tiền online nói chung và vay H5 City Credit nói riêng, người vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên làm hồ sơ vay vốn)

Vay tiền H5 City Credit với tỉ lệ duyệt cao hơn và nhanh chóng hơn

Vay H5 City Credit hay vay tiền online là khá dễ dàng. Nhưng cũng không có nghĩa là tất cả mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài việc phải thỏa mãn các điều kiện bên trên, bạn cũng cần phải cẩn thận trong các bước đăng ký vay. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ duyệt và giảm thời gian xử lý. Khi vay tiền H5 City Credit hay bất cứ đâu cũng vậy, hãy lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Điền đầy đủ các mục trong biểu mẫu đăng ký vay. Cố gắng không bỏ sót bất kỳ phần nào và kiểm tra, sửa lỗi chính tả kỹ càng trước khi GỬI THÔNG TIN
  • Cung cấp bản sao/ảnh chụp các giấy tờ mà H5 City Credit yêu cầu một cách rõ ràng, đủ các mặt, không mờ nhòe, không mất góc
  • Chú ý điện thoại, kịp thời nghe máy khi thẩm định viên liên hệ
  • Khi trao đổi với thẩm định viên, hãy trả lời chính xác các câu hỏi, trùng khớp với hồ sơ vay. Bày tỏ nhu cầu vay vốn chính đáng và thiện chí thanh toán đúng hạn

citycredit

Một vài lựa chọn khác đáng tham khảo bên cạnh H5 City Credit

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online qua nền tảng H5, City Credit là một giải pháp không hề tệ. Tuy nhiên, nếu đặt trên thị trường tài chính tín dụng nói chung thì có lẽ đơn vị này vẫn còn một số thiếu sót. Việc vay tiền City Credit là khá dễ dàng nhưng so ra thì tỉ lệ duyệt vẫn chưa cao bằng Doctordong, Tiền Ơi, Senmo, Robocash,… Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy tham khảo danh sách bên dưới trước khi ghé thăm H5 City Credit.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý!

City Credit – Vay online đơn giản với hạn mức lên đến 40 triệu đồng, duyệt chỉ 30 phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE