Credify - Vay tiền online đơn giản không cần gặp mặt, duyệt nhanh chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Credify – Vay tiền online đơn giản không cần gặp mặt, duyệt nhanh chỉ cần CCCD

credify

Với nhu cầu vay online vài triệu đồng trong ngắn hạn, bạn có rất nhiều lựa chọn để tham khảo vào những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống. Trong số rất nhiều nền tảng cho vay tiền online nhanh đang có mặt trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay, Credify là một cái tên khá nổi bật với nhiều điểm ấn tượng, đặc biệt là về tốc độ xử lý hồ sơ và tỷ lệ chấp thuận khoản vay.

Bạn đang gặp một vài trục trặc nhỏ và cần được vay vài triệu đồng để vượt qua nó? Tham khảo ngay một vài thông tin về Credify trong bài viết này nhé!

Credify là gì?

Với khả năng cung cấp khoản vay từ 500.000đ đến 10 triệu đồng cho thời gian vay tối đa 180 ngày, Credify là một trong những dịch vụ cho vay online nhanh tốt nhất hiện nay. Đến với giải pháp tài chính tín dụng này, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối Internet là đã có thể dễ dàng đăng ký vay vô cùng tiện lợi. Hãy nhấn vào nút bên dưới đây và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, ngay sau đó Credify sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ và liên hệ để thẩm định qua điện thoại, trả kết quả trong vòng 5 đến 30 phút mà thôi. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Hạn mức: 500.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 7.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xét duyệt: Chỉ từ 30 phút

credify

Điều kiện vay tiền Credify là gì?

Credify là một trong những giải pháp cho vay tiền online được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những ai không đủ điều kiện vay ngân hàng/công ty tài chính hoặc đã hết hạn mức tại những nơi này. Điều đó đã cho thấy điều kiện duyệt vay ở Credify là rất dễ dàng.

Với tỷ lệ chấp thuận cao lên đến 80% mà chỉ cần Căn Cước Công Dân, Credify có thể đáp ứng được nhu cầu vay vốn nhỏ của hầu hết mọi người, miễn là trong độ tuổi lao động và không thất nghiệp. Hiện tại, dịch vụ tài chính tín dụng này không hỗ trợ người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên và người đã về hưu.

Lãi suất và một số điều cần lưu ý khi vay tiền Credify

Ưu điểm của Credify nói riêng và những dịch vụ cho vay tiền online nói chung chính là tốc độ xử lý nhanh về tỉ lệ duyệt cao. Ngược lại, lãi suất sẽ là một nhược điểm của nền tảng này. Do đó, bạn cần phải cân nhắc và tính toán kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân từ Credify. Cụ thể thì mức lãi suất mà Credify đang triển khai cũng không quá cao, thậm chí là rất hợp lý, tối đa 18% năm. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì các khách hàng của Credify còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay. Phí dịch vụ khoản vay sẽ dựa trên số tiền giải ngân thực tế, và tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Thông thường, cộng tất cả lại thì khoản thanh toán cuối cùng khi đến hạn của bạn sẽ chênh lệch 30% so với hạn mức được duyệt ban đầu.

Ngoài ra, khi đăng ký vay tiền Credify bạn cũng cần phải chú ý cẩn thận trong các bước thực hiện, tránh trường hợp hồ sơ bị từ chối một cách đáng tiếc hoặc bị kéo dài thời gian xử lý. Cụ thể, bạn nên kiểm tra và sửa mọi lỗi chính tả trước khi nhấn vào nút gửi thông tin ĐĂNG KÝ VAY. Sau đó hãy chú ý điện thoại, nghe máy kịp thời khi thẩm định viên Credify liên hệ. Không chỉ tại Credify mà ở hầu hết mọi tổ chức tài chính tín dụng khác, việc khó liên lạc luôn luôn được xem là rủi ro cao, dễ khiến cho hồ sơ bị gạch bỏ.

vay-tien-credify

Nhiều giải pháp khác đáng tham khảo bên cạnh Credify

Credify là một giải pháp cho vay tiền online được khá nhiều người đánh giá tốt, bạn nên ghi nhớ cái tên này để có thể tìm kiếm sự hỗ trợ vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, trước khi đến với Credify bạn nên tham khảo qua một vài đơn vị khác như Doctor Đồng, ATM Online, Moneycat, Tiền Ơi, Moneyveo, Vamo,… Tất cả những nơi này đều được chúng tôi đánh giá là tốt hơn Credify nhờ vào chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp bạn có được một khoản vay tốt hơn. Hãy tham khảo những dịch vụ tài chính tín dụng đó ngay trong danh sách tổng hợp hình dưới đây.

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận ưu đãi dễ dàng

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE