Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online, chọn số đẹp và nhận 30.000đ • VĐồng
QC-CAKE

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online, chọn số đẹp và nhận 30.000đ

mbbank

Các app ngân hàng mới ra mắt hiện đang tích cực khuyến mãi để thu hút người dùng trong kỷ nguyên công nghệ này. Với ứng dụng MBBank, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể mở tài khoản online nhanh chóng, mà không phải mất nhiều thời gian và công sức làm thủ tục tại chi nhánh ngân hàng như trước.

Không chỉ vậy, việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online còn giúp bạn nhận thêm 30.000đ vào tài khoản và có cơ hội chọn số đẹp miễn phí. Số tiền mà MBBank dành tặng khách hàng mới có thể dùng ngay để mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn trên ứng dụng mà không cần ràng buộc bất cứ điều kiện gì.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online, tùy chọn số đẹp và nhận 30K

Để nhận ưu đãi từ MBBank, bạn [BẮT BUỘC] phải tải và cài đặt ứng dụng từ liên kết bên trên. Sau đó tiến hành đăng ký mở tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng. Trong quá trình này, nếu được hỏi mã giới thiệu hãy nhập 0972149072. Chỉ cần có vậy, sau khi hoàn tất việc mở tài khoản và đăng nhập, bạn sẽ được tặng ngay 30.000đ để trải nghiệm một số dịch vụ trên ứng dụng như: mua thẻ cào/nạp tiền điện thoại, mua data 4G/5G, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet,…

Lưu ý:

  • Khuyến mãi MBBank chỉ dành cho khách hàng mới, trên thiết bị cài đặt ứng dụng lần đầu, số điện thoại và thông tin cá nhân (CMND/CCCD) chưa từng có tài khoản tại MBBank
  • Giá trị gói quà tặng có thể thay đổi vào từng thời điểm (theo quy định của MBBank)

mbbank

Một số chức năng có trên ứng dụng MBBank

Trên ứng dụng MBBank, bạn có thể yêu cầu phát hành thẻ vật lý để sử dụng. MBBank sẽ hỗ trợ giao thẻ tận nhà trong vòng ít ngày. Tuy nhiên, trước khi nhận thẻ thì bạn vẫn có thể rút tiền bình thường tại các máy ATM hiện đại của MBBank thông qua app.

Với ứng dụng MB-Bank, bạn không chỉ có thể mở tài khoản online một cách tiện lợi. Mà thông qua đó, MB-Bank cũng cung cấp gần như đầy đủ các chức năng cơ bản của một tài khoản ngân hàng. Cụ thể, ngoài việc nạp tiền điện thoại hay thanh toán hóa đơn như đã nói, thì ứng dụng MBBank còn có thể dùng để gửi tiết kiệm online, đăng ký vay online các sản phẩm tín dụng của MBBank, yêu cầu mở thẻ tín dụng, mua vé số, đặt vé máy bay, nạp tiền dịch vụ thu phí không dừng,…

Ưu đãi tương tự từ các ứng dụng ngân hàng số khác

Bên cạnh MBBank, hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng ngân hàng số đã ra mắt, hỗ trợ đăng ký mở tài khoản ngân hàng online rất tiện lợi. Các ứng dụng đó cũng có khuyến mãi và quà tặng làm quen cho khách hàng mới rất hấp dẫn.

Hãy nhanh chóng cài đặt và làm thẻ ngân hàng online qua ứng dụng VPBank NEO, TPBank, Techcombank,… ngay để nhận tiền mặt hoặc phiếu giảm giá thanh toán bạn nhé.

Liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử nhận quà hàng triệu đồng

So với các ứng dụng ngân hàng số, ví điện tử sẽ hỗ trợ thanh toán đa dạng dịch vụ hơn và tiện lợi hơn. Để dùng ví điện tử, bạn cần phải liên kết ngân hàng với ví để thuận tiện trong việc nạp và rút tiền. Đặc biệt, điều đó cũng sẽ giúp bạn nhận quà làm quen rất hấp dẫn. Nếu chưa sử dụng một trong bất cứ ví điện tử nào dưới đây, bạn nên bắt đầu đăng ký ngay để không bỏ lỡ quà tặng.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank online, chọn số đẹp và nhận 30.000đ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE