Đăng ký tài khoản Momo, nhận gói quà 500.000đ cho người dùng mới • VĐồng
QC-CAKE

Đăng ký tài khoản Momo, nhận gói quà 500.000đ cho người dùng mới

momo

Momo là ví điện tử xuất hiện từ khá sớm, và hiện đang là một trong những ứng dụng trung gian thanh toán hàng đầu ở nước ta. Với việc đăng ký tài khoản Momo và liên kết ngân hàng, bạn có thể nhận được gói quà làm quen là các voucher tổng giá trị đến 500.000đ – 1.000.000đ (tùy theo chính sách của Momo vào từng thời điểm). Hãy làm theo hướng dẫn của Vdong.info nhé!

Đăng ký tài khoản Momo, nhận gói quà 500.000đ

Dành cho người chưa tải Momo

  1. Nhấn vào nút bên trên để đăng ký nhận quà Momo và tải ứng dụng
  2. Mở ứng dụng, dùng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký tài khoản mới
  3. Nếu đã tải ứng dụng bằng cách nhấp vào link bên trên, bạn có thể bỏ qua bước này: Vào mục ưu đãi trên Momo, nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi 0972149072
  4. Liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với Momo theo hướng dẫn trên ứng dụng này (việc liên kết yêu cầu số điện thoại đăng ký ví và số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải giống nhau)
  5. Nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng và phát sinh giao dịch đầu tiên (tối thiểu 10.000đ) để nhận quà

Dành cho người đã tải Momo, đã đăng ký tài khoản nhưng chưa liên kết ngân hàng

  1. [BẮT BUỘC] Vào mục ưu đãi trên ứng dụng Momo, nhập mã khuyến mãi/mã giới thiệu 0972149072
  2. Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng của bạn theo hướng dẫn trên ứng dụng này (việc liên kết yêu cầu số điện thoại đăng ký ví và số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng phải giống nhau)
  3. Nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng và phát sinh giao dịch đầu tiên (tối thiểu 10.000đ) để nhận quà

Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành cho người lần đầu tiên sử dụng Momo. Điều đó sẽ được xác minh qua việc số điện thoại, số tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng chưa từng đăng ký và liên kết Momo. Thiết bị (điện thoại) cài đặt ứng dụng cũng chưa từng tải Momo trong quá khứ hay chưa từng đăng nhập bất kỳ tài khoản Momo nào khác.

momo

Ví điện tử Momo là gì?

Momo là ứng dụng trung gian thanh toán trên di động, tiền trong Momo sẽ được sử dụng bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc được nạp trực tiếp từ các điểm giao dịch Momo. Hiện tại, mạng lưới đối tác của Momo là vô cùng lớn với các dịch vụ đa dạng. Thông qua Momo, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng thanh toán được nhiều loại hóa đơn, chi phí ăn uống và mua sắm thông thường chỉ với chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt bên người. Đây chính là xu thế của tương lai mà ai ai trong chúng ta cũng cần phải nhanh chóng làm quen.

Giới thiệu bạn bè, kiếm thêm thu nhập từ Momo

Với những tính năng tiện lợi đó, Momo đã ngày càng được nhiều người sử dụng, và đang là một trong những ví điện tử tốt nhất Việt Nam với hàng triệu người sử dụng. Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng với Momo, bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại mở ví như một mã giới thiệu để hướng dẫn người khác nhập vào giống bên trên. Khi họ thành công, bạn cũng sẽ có quà tương tự từ chương trình giới thiệu bạn bè Momo. Để lấy link giới thiệu Momo, bạn vui lòng mở ứng dụng, vào mục ví của tôi > giới thiệu bạn bè.

Những ưu đãi hấp dẫn khác

Đăng ký tài khoản Momo, nhận gói quà 500.000đ cho người dùng mới
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE