Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn • VĐồng
QC-CAKE

Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

tiny-people-with-laptop-financial-digital-transformation-open-banking-platform-online-banking

Không cần phải ra chi nhánh để yêu cầu mở tài khoản hay chờ đợi lâu. Trong thời đại công nghệ ngày càng tiện lợi như hiện nay, bạn chỉ cần vài phút là đã có ngay một tài khoản ngân hàng để giao dịch và thanh toán. Không chỉ thế, việc đăng ký tài khoản ngân hàng online qua một số ứng dụng như MBBank, TPBank, VPBank NEO,… còn mang lại cho bạn một số ưu đãi khá hấp dẫn. Với một chút thời gian rảnh để làm theo những gì mà Vdong.info tổng hợp ngay sau đây, bạn sẽ có đến hàng trăm nghìn đồng trong tài khoản điện thoại. Kèm với đó là nhiều giảm giá khi mua sắm online, thanh toán điện nước cho gia đình hay đặt vé xem phim, vé máy bay, ăn uống và siêu thị,… nữa đấy.

tiny-people-with-laptop-financial-digital-transformation-open-banking-platform-online-banking

Đăng ký TPBank nhận 36.888đ cho người dùng mới cùng tài khoản dạng nickname vô cùng độc đáo

 • Ưu đãi: tạo số tài khoản mang thương hiệu cá nhân. Nhận ngay quà tặng 36.888đ, kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi liên kết ví điện tử
 • TẢI APP TPBANK CHO ANDROID – TẢI APP TPBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: AT0123456 nếu được yêu cầu

Trong các dịch vụ ngân hàng hiện nay thì có vẻ TPBank là đặc biệt nhất. Bởi tài khoản mà bạn có ở đây không chỉ đơn thuần là những con số, mà còn có thể là chữ. Bằng cách tải ứng dụng qua liên kết bên trên, bạn sẽ nhận được 36.888 sau khi đăng ký tài khoản TPBank mới. Đồng thời, bạn cũng có thể vào phần cài đặt để tùy chọn số tài khoản dạng shopname/nickname đầy cá tính như: cobedethuong68, elonmusk999,…

Mở tài khoản MSB (MaritimeBank) qua ứng dụng TNEX, nhận ưu đãi đến 150.000đ

 • Khuyến mãi: Bạn có thể nhận ngay 20.000đ từ TNEX sau khi đăng ký tài khoản hoặc nhận đến 150.000đ khi đăng ký phát hành thẻ vật lý và thực hiện một số giao dịch
 • TẢI TNEX CHO ANDDROID – TẢI TNEX CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được yêu cầu

Trong số những ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online mà chúng tôi giới thiệu, khuyến mãi của TNEX là khá hấp dẫn với 2 lựa chọn. Bạn có thể nhận ngay 20.000đ trong tài khoản quà tặng của TNEX và dùng để mua thẻ cào được luôn mà không hề ràng buộc điều kiện gì. Hoặc bạn cũng có thể nhận gói quà 150.000đ nếu đăng ký phát hành thẻ vật lý, sau đó phát sinh một giao dịch qua thẻ và một giao dịch qua app.

Hấp dẫn hơn, ở TNEX còn có chương trình tính lũy điểm khi thanh toán và chuyển tiền. Điểm tích lũy có thể dùng quay may mắn để nhận về 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 20.000đ, 10.000đ, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Và nếu lọt top điểm trong tháng, bạn còn nhận được những quà tặng giá trị hơn:

 • Top 1-3 điểm tích lũy
  • 01 Máy tính MacBook Pro 13″ 2020
  • 01 Điện thoại IPhone 13 Pro Max
  • 01 Máy tính bảng Ipad Pro M1 11″ 2021
 • To 4-100 điểm tích lũy được quay may mắn với 40 giải bao gồm:
  • 5 giải Đồng hồ Apple watch Series 7
  • 10 giải Tai nghe Airpods 3
  • 25 giải Phiếu mua sắm 2.000.000đ

TNEX

Mở tài khoản qua VPBank NEO nhận ưu  đãi hoàn tiền 50.000đ và cơ hội quay thưởng đến 5.000.000đ

 • Ưu đãi: Được tùy chọn số đẹp, nhận hoàn tiền 50.000đ khi thanh toán hóa đơn, nhận evoucher 50.000đ khi thực hiện một số thử thách, duy trì số dư 1đ để quay thưởng đến 5.000.000đ, tặng 50.000đ vào tài khoản thanh toán/tài khoản tín dụng khi kích hoạt thẻ. Cùng nhiều mã giảm giá khi thanh toán các dịch vụ online tại Vinpearl, Ahamove, Agoda…
 • TẢI VPBANK NEO – ĐĂNG KÝ VPBANK NEO ONLINE. Nhập mã giới thiệu: AT012345 hoặc 0972149072 nếu được hỏi

Là một ngân hàng luôn có những sự thay đổi tích cực theo nhịp sống hiện đại, VPBank luôn là nơi mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi cho ra mắt ứng dụng ngân hàng số từ khá sớm. Trong tháng này, khi bắt đầu sử dụng VPBank Neo bạn sẽ nhận được các ưu đãi hoàn tiền và giảm giá mua sắm, cùng cơ hội quay thưởng đến 5.000.000đ như đã nêu. Chỉ cần tải ứng dụng qua liên kết mà Vdong.info đã chia sẻ là bạn đã được tham gia chương trình rồi đấy.

Tạo tài khoản ngân hàng mới qua ứng dụng MBBank nhận ưu đãi 30.000đ

 • Khuyến mãi: Được tùy chọn số đẹp, số dễ nhớ miễn phí. Nhận thêm 30.000đ vào tài khoản có thể dùng để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại ngay
 • TẢI MBANK CHO ANDDROID – TẢI MBBANK CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được yêu cầu

Giống với lựa chọn 1 khi tạo tài khoản TNEX, ưu đãi cho người dùng mới của MBBank là có thể dùng ngay để mua thẻ cào hay thanh toán hóa đơn mà không ràng buộc điều kiện. Ngân Hàng Quân Đội cũng là một trong những ngân hàng sớm ra mắt dịch vụ ngân hàng số trên số trên di động. Đó là một điều vô cùng đáng khen. Hiện tại, khách hàng mới của MBBank còn được miễn phí chọn số theo ý thích giống như VPBank. Không chỉ vậy, ngân hàng này cũng đã triển khai các máy ATM khá hiện đại. Giúp bạn có thể rút tiền tại trụ thông qua ứng dụng mà không cần phải có thẻ vật lý.

mbbank so dep

Đăng ký tài khoản ngân hàng qua ứng dụng  OCB OMNI nhận ưu đãi 120.000đ cho khách hàng mới

 • Ưu đãi: Miễn phí số tài khoản trùng với số điện thoại. Nhận quà tặng 120.000đ, miễn phí chuyển khoản trọn đời
 • TẢI OCB OMNI TRÊN ANDROID – TẢI OCB OMNI TRÊN IOS. Nhập mã giới thiệu: 0972149072 nếu được hỏi

Khuyến mãi mà OCB dành cho tài khoản đăng ký mới qua ứng dụng OCB OMNI là khá hấp dẫn với giá trị lên đến 120.000đ. Nhờ đó ngân hàng Phương Đông đã có được một lượng lớn người dùng kể từ khi ra mắt ứng dụng này. Để nhận ưu đãi, bạn hãy tải OCB OMNI qua liên kết bên trên và nhập mã giới thiệu mình đã cung cấp khi mở tài khoản.

Nhận khuyến mãi giảm giá 30.000đ và hoàn tiền 30.000đ với tài khoản Cake

 • Ưu đãi: Nhận quà tặng 30.000đ khi tạo tài khoản, hoàn thêm 30.000đ khi tham gia đầu tư tên Cake và giảm giá mua sắm online qua các sàn thương mai điện tử như Lazada (TẢI APP LAZADA) đến 100.000đ cùng nhiều ưu đãi khác
 • TẢI CAKE CHO ANDROID – TẢI CAKE CHO IOS. Nhập mã giới thiệu: 0938241369 nếu được hỏi

Cake là một ứng dụng ngân hàng số được ra đời từ sự hợp tác giữa VPBank và Be Group. Không chỉ nhận được các khuyến mãi khi mở tài khoản mới rất hấp dẫn như đã nêu, tài khoản Cake khi liên kết và thanh toán trên ứng dụng đặt xe, gọi món BE còn nhận được các ưu đãi riêng. Vì thế, nếu là một fan bự của “chú ong vàng” thì bạn không nên bỏ qua Cake.

TẢI BE CHO ANDROID – TẢI BE CHO IOS

Ví điện tử – giải pháp thanh toán tiện lợi qua di động cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khuyến mãi từ việc đăng ký tài khoản mới qua các ứng dụng ngân hàng số là thế, ưu đãi từ những ví điện tử còn hấp dẫn hơn. Với các chương trình của Momo, ZaloPay, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến hàng triệu đồng cho các giao dịch mua thẻ cào, thanh toán điện nước, mua vé xem phim, đặt vé máy bay,…

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là ví tiền online trên di động. Thông qua những ứng dụng này, bạn cũng có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng hay thanh toán các giao dịch với hạn mức giới hạn, thường không quá 50.000.000đ mỗi ngày. Hiện tại, các điểm hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử đã có mặt ở khắp mọi nơi, dù là khi bạn mua sắm online hay tại các cửa hàng, siêu thị truyền thống. Cùng với đó, những ví điện tử này cũng mang lại rất nhiều khuyến mãi để lôi kéo người dùng mới. Hơn ai hết, chúng ta là người có lợi trong bối cảnh công nghệ thay đối từng ngày như hiện nay. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì cả.

Nhận ưu đãi 500.000đ – 999.000đ từ Momo

Momo là ví điện tử có nhiều người dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Kèm với đó cũng là chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được gói quà 500.000đ – 999.000đ từ ví điện tử này nếu là khách hàng mới. Hãy làm đúng theo trình tự sau:

 • Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản sử dụng
 • Vào mục Ưu Đãi, nhập mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo 0972149072 hoặc đăng ký nhận quà
 • Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng hoặc một trong những tài khoản ngân hàng VPbank, TPBank, MBBank vừa tạo bên trên. Số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng với số điện thoại sử dụng Momo
 • Nạp tiền vào ví từ nguồn tài khoản vừa liên kết và phát sinh giao dịch đầu tiên

Nhận gói quà 1.000.000đ khi sử dụng Zalopay

Không thua kém Momo, ưu đãi mà ZaloPay dành tặng cho người dùng mới cũng rất hấp dẫn đến mức không thể bỏ lỡ. Bạn chỉ cần bắt đầu sử dụng bằng cách nhấn vào đường dẫn bên dưới. Sau đó cũng liên kết ngân hàng và phát sinh giao dịch là sẽ có quà. Khuyến mãi này bao gồm nhiều thẻ quà tặng cho nhiều dịch vụ mà ZaloPay đang cung cấp.

NHẬN LỜI MỜI THAM GIA ZALOPAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Viettel Money – ViettelPay

Cùng với 2 ví điện tử bên trên, khi bắt đầu sử dụng Viettel Money bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi giảm giá. Đặc biệt là khi thanh toán cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Viettel. Cá nhân mình hay dùng ví điện tử này để thanh toán cước internet Viettel bởi vì mức chiết khấu ở đây là tốt nhất.

Viettel Money Android – Viettel Money IOS

VNPay

Không thua kém Momo, VNPay là ví điện tử cũng có rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, khuyến mãi ở đây lại kém hấp dẫn hơn. Dẫu thế thì khi bắt đầu sử dụng VNPay bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi nạp thẻ cào hay thanh toán điện nước. Cho nên cũng không có lý do gì mà không dùng thử. Hiện tại, VNPay còn có một số ưu đãi đặc biệt khi liên kết và thanh toán đơn hàng trên ứng dụng gọi món Baemin (Tải Baemin cho Android – Tải Baemin cho IOS), hay khi mua sắm tại Circle K,… Hãy tải ứng dụng VNPAY, đăng ký tài khoản thông qua liên kết này để nhận quà.

nen-mo-tai-khoan-ngan-hang-nao

 

Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE