Doctor Đồng - Vay tiền online đơn giản, duyệt gần 100% cho KH mới với mức hỗ trợ 3 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Doctor Đồng – Vay tiền online đơn giản, duyệt gần 100% cho KH mới với mức hỗ trợ 3 triệu đồng

vay tiền nhanh doctor Đồng

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online qua di động hiện nay, “người anh cả” Doctor Đồng là một trong những giải pháp tốt nhất bên cạnh Findo và Tiền Ơi. Nếu bạn đang gặp một vài khó khăn và cần được hỗ trợ khoản vay dưới 10 triệu đồng để chi tiêu thì hãy lựa chọn Doctordong ngay. Bởi tỉ lệ duyệt ở đây là rất cao, gần như 100% đối với khách hàng mới trong độ tuổi lao động.

Doctor Đồng hỗ trợ khoản vay như thế nào?

Doctordong là một giải pháp cho vay tiền online phù hợp với xu thế thời công nghệ. Nhờ vào chiếc smartphone trong tay, bạn có thể truy cập trang chủ Doctor Đồng và dễ dàng cung cấp thông tin để yêu cầu một khoản vay nhỏ. Sau khi nhận được hồ sơ, các thuật toán ở Doctordong sẽ nhanh chóng xử lý một cách tự động để đánh giá sơ bộ. Sau đó, thẩm định viên sẽ liên hệ với bạn để xác minh và trả kết quả duyệt vay. Toàn bộ quá trình này chỉ mất từ 30 phút và nếu được duyệt thì bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng của mình.

Hình thức vay tiền online là không mới, tuy nhiên Doctor Đồng lại là một đơn vị xuất hiện tương đối sớm. Đồng thời cũng là giải pháp thuộc top uy tín nhất và tồn tại cho đến tận bây giờ. Do đó, nếu chưa từng vay ở đây thì bạn nên ghi nhớ và cho nó vào danh sách cần phải ghé thăm trước tiên.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 10 – 30 ngày
Khoản vay đầu: Tối đa 3.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

vay tiền nhanh doctor Đồng

Điều kiện duyệt vay tại Doctordong

Nói rằng tỉ lệ duyệt ở Doctordong là gần 100%, nhưng nó không có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể vay tiền ở đây. Tỉ lệ duyệt này là dành cho những ai đủ điều kiện vay tại Doctor Đồng. Nói cách khác nghĩa là quá trình thẩm định qua điện thoại tại Doctordong là tương đối dễ. Trong khi ở những nơi khác thì có đến 60% hồ sơ bị từ chối tại bước này. Nhìn chung, các tiêu chí mà Doctor Đồng đưa ra là không khó, nó phù hợp với bất cứ người Việt Nam trưởng thành nào. Cụ thể, để vay tiền Doctordong bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản
 • Có sử dụng smartphone, có số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân

Vay tiền online Doctor Đồng và một số lưu ý

Dù rằng có tỉ lệ duyệt cao, nhưng muốn được hỗ trợ nhanh và không bị từ chối vì những lý do không đáng có thì bạn hãy ghi nhớ một vài kinh nghiệm sau đây. Những lưu ý này luôn luôn đúng với mọi tổ chức tín dụng:

 • Cung cấp thông tin đăng ký vay đầy đủ và chính xác. Kiểm tra kỹ những gì đã nhập (bao gồm cả lỗi chính tả) trước khi nhấn vào nút GỬI
 • Chận thuận tất cả các quyền mà hệ thống Doctordong yêu cầu, ảnh chụp các giấy tờ để làm hồ phải bao quát toàn bộ thông tin, rõ ràng và đủ sáng, không mờ, không nhòe.
 • Khai báo thông tin đúng sự thật, trả lời thẩm định chính xác và trùng khớp với những gì đã khai báo, mạch lạc, tránh lấp lửng
 • Chú ý nghe điện thoại thẩm định kịp lúc. Việc để nhỡ được xem như khó liên lạc sẽ là thiếu thiện chí dẫn đến các rủi ro về hoàn trả nợ, một điểm trừ lớn trong việc duyệt vay.

f55303c4-3eae-4040-8710-4e46c4cb3a04

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Doctordong

Trong số nhiều tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền online hiện nay,. Doctordong được đánh giá tốt không chỉ vì có tỉ lệ duyệt cao hay cách thức đăng ký đơn giản, mà còn bởi những ưu điểm trong thanh toán. Cụ thể, dịch vụ tài chính này hiện đã hỗ trợ thanh toán Momo – ví điện tử nhiều người dùng nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một phương thức thanh toán rất tiện lợi và được xem như một điểm cộng lớn của Doctor Đồng.

Cách thanh toán Doctrodong qua Momo

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán khoản vay
 • Chọn Doctordong
 • Nhập thông tin khoản vay
 • Kiểm tra số dư nợ được hiển thị
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Mã giới thiệu Momo nhận 999K: agribank00611, mmkmk, 0972149072

Thông tin thanh toán Doctrodong bằng phương thức chuyển khoản

 • Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn (SCB)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản 1370107179460004
 • Nội dung Thanh toán: “tên khách hàng” Số CMND: “số CMND”

Khi thanh toán khoản vay, để hạn chế rủi ro nghẽn mạng giao dịch thì bạn nên thực hiện sớm vài ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Nó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian xử lý nếu mắc phải sai sót. Đồng thời cũng sẽ  là cơ sở để những khoản vay sau của bạn tại Doctordong có thể được họ xem xét một hạn mức tốt và lãi suất ưu đãi hơn.

Những lựa chọn khác đáng tham khảo bên cạnh Doctor Đồng

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE