DoctorDong đăng nhập trên PC như thế nào, cách vay tiền DoctorDong ưu đãi tốt • VĐồng
QC-CAKE

DoctorDong đăng nhập trên PC như thế nào, cách vay tiền DoctorDong ưu đãi tốt

vay-doc-tor-dong-2019

DoctorDong là một địa chỉ cho vay nhanh chóng với số tiền nhỏ trong ngắn hạn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài việc đăng ký thông qua ứng dụng, thì bạn cũng có thể gửi yêu cầu vay và đăng nhập trên trình duyệt web để thêm phần tiện lợi trong quản lý khoản vay. Bạn đã biết gì về DoctorDong? Nếu đang gặp khó khăn và cần nhận nhanh một sự giúp đỡ thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết này.

DoctorDong là gì?

DoctorDong là một nền tảng cho vay online thông qua di động phổ biến nhất nhì hiện nay và được nhiều người tìm đến. Bởi tại DoctorDong, bất cứ ai đang gặp khó khăn cũng dễ dàng tìm được sự hỗ trợ 500.000đ – 10 triệu với các điều kiện đơn giản, và có kết quả nhanh chóng chỉ sau vài chục phút kể từ khi đăng ký. Hơn thế nữa, ở DoctorDong cũng có lãi suất và chi phí khá hợp lý, thấp hơn nhiều so với những mô hình cho vay tiền online khác. Thời gian vay mà DoctorDong hỗ trợ cho khách hàng phổ biến từ 7 – 30 ngày. Một số trường hợp có thể sẽ được gia hạn lâu hơn.

vay-doc-tor-dong-2019

Điều kiện vay tại DoctorDong

Với DoctorDong, dường như ai ai cũng có cơ hội được duyệt và đăng ký vay ở đây. Các thông tin càng đầy đủ và chi tiết thì khả năng giải ngân sẽ càng cao. Điều đó phụ thuộc vào một vài yếu tố như:

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động
 • Có việc làm và thu nhập tạm ổn
 • Cung cấp thông tin tham chiếu người thân giá trị

Đăng nhập DoctorDong/Đăng ký vay lại DoctorDong

Khoản vay và chi phí kèm lãi suất trong lần đầu tiên đến với Doctor Đồng là khá tốt. Điều đó khiến cho nhiều người rất muốn vay lại ở đây. Để vay lại tại DoctorDong cũng như đăng nhập và quản lý khoản vay hiện tại, bạn chỉ cần nhấn lại nút đăng ký vay DoctorDong bên trên để truy cập trang chủ, và chọn ĐĂNG KÝ LẠI.
Sau đó điền số điện thoại đã vay và nhận OTP kích hoạt về SMS/cuộc gọi để vào bên trong kiểm tra khoản vay đang có của mình cũng như yêu cầu vay lại nếu muốn.

Capture1

Thanh toán khoản vay DoctorDong

DoctorDong hiện chấp nhận khá nhiều phương thức thanh toán để mang lại sự tiện lợi cho khác hàng nhiều nhất có thể. Trong đó, việc có hỗ trợ các ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay,… theo mình đánh giá là một điểm cộng khá lớn trong khi  không nhiều các ứng dụng cho vay P2P có được điều này. Với ví điện tử Momo bạn có thể làm như sau:

 • Mở ứng dụng Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn DoctorDong
 • Nhập số hợp đồng vay/số CMND và kiểm tra thông tin
 • Nhập số tiền thanh toán và xác nhận thanh toán

Cơ hội: Nhận gói quà 999K từ Momo cho khách hàng mới để thanh toán vay DoctorDong

Thanh toán khoản vay DoctorDong bằng chuyển khoản ngân hàng:

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan cho “TEN KHACH HANG” – “SO CMND”
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
  STK: 1370107179460004
  Tên: Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát

Thanh toán khoản vay DoctorDong tại các điểm thu hộ ViettelPost, điểm giao dịch Momo

Mang tiền mặt đến các điểm giao dịch Momo hoặc ViettelPost, cung cấp mã thanh toán DoctorDong trong tin nhắn và nhờ nhân viên hỗ trợ thực hiện

Chúc bạn sớm có được tin vui từ DoctorDong. Bị từ chối ư? Không sao cả! Dưới đây sẽ là một vài lựa chọn khác:

 

DoctorDong đăng nhập trên PC như thế nào, cách vay tiền DoctorDong ưu đãi tốt
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE