DongPlus - Vay online nhanh chỉ cần CCCD, xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

DongPlus – Vay online nhanh chỉ cần CCCD, xét duyệt tối đa đến 10 triệu đồng

dongplus

Bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ trong cuộc sống, cần được hỗ trợ vay vài triệu đồng và có thể hoàn trả sớm trong thời gian ngắn vài tuần? DongPlus sẽ là một lựa chọn đáng để bạn tham khảo vào lúc này, với điều kiện duyệt khá dễ chỉ cần Căn Cước Công Dân, cùng hạn mức vay tối đa đến 10 triệu đồng và tốc độ xử lý trả kết quả chỉ trong vòng 5 phút.

Cùng tham khảo một vài thông tin về DongPlus trong bài viết này bạn nhé!

DongPlus là gì?

DongPlus là một giải pháp cho vay tiền trực tuyến, hỗ trợ các khoản vay nhỏ tối đa 10 triệu đồng, cùng thời gian vay từ vài tuần đến không quá 180 ngày với các điều kiện khá đơn giản. Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone và kết nối internet, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký một khoản vay tại DongPlus mà không cần phải gặp mặt.

Để vay tiền, hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây và cung cấp những thông tin mà dịch vụ tài chính tín dụng này yêu cầu. Chỉ trong vòng 5 đến 30 phút sau khi đăng ký, các thuật toán tại DongPlus sẽ đánh giá chấm điểm sơ bộ, và thẩm định viên của họ sẽ liên hệ với bạn để xác minh thông tin. Nếu đáp ứng được các yêu cầu đề ra, bạn sẽ được duyệt ngay sau khi kết thúc cuộc gọi, và có thể nhận giải ngân ngay lập tức về số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó trong quá trình đăng ký.

Hạn mức: 100.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 4.000.000đ
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Tốc độ xử lý: Trung bình 2h đồng hồ

dongplus

Vay tiền Dongplus cần điều kiện gì?

Duyệt dễ và nhanh chóng là ưu điểm của việc vay tiền online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung và Dongplus nói riêng. Đến với Dongplus, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và không thất nghiệp, là đã nắm chắc đến 80% cơ hội được duyệt vay. Vì thế, giải pháp này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những ai đã từng bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối, hoặc đã hết hạn mức và không thể vay thêm ở những nơi đó.

Bạn đang gặp khó khăn và cần vay tiền ở Dongplus? Hãy cứ tự tin nhấn vào nút đăng ký đi nhé!

Một vài lưu ý khi vay tiền DongPlus

So với việc vay tín chấp qua ngân hàng hoặc công ty tài chính, thì vay tiền DongPlus sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không phải là lý do để bạn được phép cẩu thả trong việc tiến hành các thủ tục đăng ký vay. Trong bất cứ tình huống nào, hãy kiểm tra kỹ các thông tin và sửa lỗi chính tả kỹ càng trước khi gửi yêu cầu vay vốn. Đồng thời, bạn cũng cần phải chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Bởi vì dù là vay tiền ở đâu cũng vậy, việc khó liên lạc luôn luôn là một điểm trừ lớn khi đánh giá hồ sơ vay. Điều đó dễ khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối một cách đáng tiếc.

Tuy rằng việc vay tiền DongPlus là khá dễ dàng, nhưng Dongplus là một dịch vụ tư nhân, nên có một điều chắc chắn là lãi suất và hạn mức vay sẽ không thể nào hấp dẫn như khi vay tiền tại các nền tảng tài chính tín dụng được bảo hộ bởi ngân hàng nhà nước. Tại DongPlus, mức lãi suất mà họ đang cung cấp là khá tốt (không quá 20%/năm). Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ nữa. Cộng tất cả lại, khoản tiền mà bạn cần phải trả khi đến hạn thường tăng thêm khoảng 30% so với số tiền vay ban đầu. Phí dịch vụ và lãi suất vay tại DongPlus sẽ tùy từng trường hợp cụ thể, và sẽ được thông báo rõ ràng trong quá trình đăng ký vay. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ và nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc vay tiền DongPlus.

vay-tien-dongplus

Tổng kết – Liệu có nên vay tiền DongPlus hay không?

Hầu hết các dịch vụ cung cấp khoản vay online hiện nay đều có những quy định chung chung khá giống nhau. Tuy nhiên, mỗi nơi như vậy sẽ có những nguyên tắc riêng trong việc đánh giá hồ sơ, dẫn đến khả năng được duyệt ở từng nơi là không giống nhau. Với thời gian hoạt động được khá lâu, DongPlus có được một lượng khách hàng trung thành nhất định, và cũng có những nét nổi bật của riêng mình. Do đó, nếu đang gặp khó khăn thì giải pháp này sẽ là một lựa chọn rất đáng để tham khảo.

Dẫu vậy, trước khi đến với DongPlus, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua danh sách đã được tổng hợp dưới đây. Ở đó có một vài đơn vị cho vay tiền online rất tốt với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới khá hấp dẫn. Ví dụ như Doctor Đồng, ATM Online, Vamo, Senmo, Tiền Ơi, Vdong,…

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và nhanh chóng ổn định được cuộc sống!

Tổng hợp các chương trình ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online, mở ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE