Favy là gì? Vay tiền online qua Favy cần những điều kiện gì? • VĐồng
QC-CAKE

Favy là gì? Vay tiền online qua Favy cần những điều kiện gì?

favy

Là một dịch vụ cho vay tiền online đang được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, Favy sẽ có thể giúp bạn vượt qua các khó khăn nhỏ một cách đơn giản và nhanh chóng với điều kiện duyệt chỉ cần CMND/CCCD.

Bạn đang gặp vấn đề gì bạn cần được hỗ trợ bao nhiêu? Tham khảo ngay một vài thông tin về Favy trong bài viết này, để tìm để hướng giải quyết nhé!

Favy là gì?

Favy là một nền tảng tài chính tín dụng trực tuyến, hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn (không quá 180 ngày). Đến với Favy, bạn sẽ được xét duyệt tối đa đến 22 triệu đồng với các điều kiện khá đơn giản và thủ tục tiện lợi, nhanh chóng.

Để vay tiền Favy, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký dưới đây và cung cấp đầy đủ những thông tin mà họ yêu cầu. Ngay lập tức, hệ thống các thuật toán tự động ở Favy sẽ tiến hành đánh giá sơ bộ, qua đó hỗ trợ quá trình thẩm định được diễn ra một cách liền mạch và tiết kiệm thời gian hơn. Thông thường, khoảng 5 phút sau khi đăng ký là sẽ có nhân viên của Favy liên hệ với bạn để xác minh thông tin. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà dịch vụ tài chính này yêu cầu, bạn sẽ được duyệt và giải ngân ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Trung bình mỗi khoản vay tại Favy chỉ cần mất khoảng 30 phút để xử lý cho toàn bộ các quá trình này.

Hạn mức: 1.500.000đ – 22.000.000đ
Khoản vay đầu: 1.500.000đ
Thời hạn vay: 7 – 180 ngày
Tốc độ xét duyệt: Chỉ từ 30 phút

favy

Điều kiện vay tiền Favy là gì?

Là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, điều kiện duyệt khoản vay tại Favy sẽ dễ dàng hơn các ngân hàng/công ty tài chính rất nhiều. Do đó, Favy nói riêng và các nền tảng cho vay online nói chung hiện đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ – những người chưa vững vàng về kinh tế và không thể đáp ứng được các điều kiện có phần khắt khe mà Home Credit, FE Credit hay Shinhan Finance, VPBank,… đưa ra.

Hạn mức tối đa tại Favy có thể lên đến 22 triệu đồng, tuy nhiên các khách hàng mới thường chỉ được xét duyệt khoản vay làm quen từ 500.000đ đến 2.000.000đ mà thôi. Với số tiền hỗ trợ là khá thấp như thế, điều kiện để được chấp thuận tại Favy là rất đơn giản, một vài trường hợp đặc biệt tốt có thể chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn mà không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, trong phần hồ sơ đăng ký vay thì các khách hàng của Favy vẫn cần phải thỏa mãn những tiêu chí cơ bản mà một người trưởng thành cần có. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động, có công việc và thu nhập ổn định
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản, đủ khả năng thanh toán cho Favy khi đến hạn như đã thỏa thuận trong hồ sơ đăng ký vay

Một vài lưu ý khi vay tiền Favy

Favy là một dịch vụ cho vay tiền online với các điều kiện duyệt khá dễ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải cẩn thận trong quá trình đăng ký, tránh những sai sót nhỏ. Điều đó có thể khiến cho quá trình xử lý khoản vay bị kéo dài, thậm chí là bị từ chối một cách đáng tiếc. Khi đăng ký vay tiền Favy, hãy kiểm tra lỗi chính tả và sửa lỗi thật kỹ trước khi nhấn vào nút gửi thông tin.

Sau khi gửi yêu cầu vay cho Favy, hãy chú ý điện thoại và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Dù là vay tiền ở bất cứ đâu cũng vậy, việc  khó liên lạc sẽ là một điểm trừ khá lớn và hồ sơ vay đó sẽ bị đánh giá là có rủi ro cao, dễ dẫn đến việc từ chối khoản vay.

Favy nói riêng và các dịch vụ cho vay tiền online nói chung chỉ có ưu điểm trong điều kiện duyệt dễ và tốc độ xử lý khoản vay nhanh, còn lại thì lãi suất và phí dịch vụ sẽ là một nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý. Thông thường, các khoản thanh toán khi đến hạn tại Favy sẽ chênh lệch khoảng 30% so với số tiền được duyệt ban đầu. Hãy kiểm tra kỹ thông tin lãi suất + phí dịch vụ trong quá trình đăng ký vay, và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

vay-favy

Một vài lựa chọn khác bên cạnh Favy

Với nhu cầu vay vài triệu đồng và đủ khả năng hoàn trả sớm trong ít tuần, Favy sẽ là một cái tên mà bạn nên ghi nhớ để có thể tìm đến khi cần. Tuy vậy, trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online qua di động đang có mặc trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay, thì Favy chỉ là một giải pháp được xếp hạng trung bình mà thôi.

Trước khi đến với Favy, bạn hãy tham khảo danh sách tổng hợp dưới đây. Ở đó sẽ có một vài lựa chọn khá tốt như Doctor Đồng, ATM Online, VĐồng, Tiền Ơi, Vamo, Robocash,… với các chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE