Finanso - Vay online nhanh qua điện thoại, duyệt ngay 10 triệu chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Finanso – Vay online nhanh qua điện thoại, duyệt ngay 10 triệu chỉ cần CCCD

finanso

Chỉ với vài thông tin đơn giản, bạn có thể vay online một số tiền nhỏ để chi tiêu qua các ứng dụng/website tư nhân một cách vô cùng nhanh chóng. Điều đó đã giúp cho nhiều người có thể vượt qua khó khăn trong những lúc cấp bách, mà bản thân họ lại không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính.

Finanso chính là một giải pháp như vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này, với khả năng cung cấp các khoản vay vài triệu đồng kèm thời hạn vay tối đa là 6 tháng. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về Finanso ngay sau đây nhé!

Finanso là gì?

Finanso là một dịch vụ cho vay tiền online trên di động, chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng trong vòng 1-4 tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Với thủ tục đăng ký vay đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ mất 5 đến 30 phút chờ đợi là đã có thể nhận được kết quả xét duyệt từ Finanso.

Để vay tiền, bạn hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây và cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu. Hệ thống các thuật toán tại Finanso sẽ đánh giá tự động, và thẩm định viên của dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ sớm liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức và bạn cần phải cung cấp số thông tin số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay cho Finanso).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

finanso

Điều kiện vay tiền Finanso là gì?

Finanso là một dịch vụ tài chính tín dụng đa quốc gia, hiện đã có mặt tại Việt Nam, Canada, Mexico, Philippines, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và rất nhiều nước khác. Riêng tại dải đất hình chữ S, Finanso không trực tiếp cung cấp khoản vay, mà sẽ kết nối bạn với những dịch vụ hàng đầu hiện nay như Doctor Đồng, Tiền Ơi, ATM Online, Moneyveo, Senmo, Moneycat, Robocash,…

Ở những nơi này bạn sẽ được xét duyệt khoản vay với các điều kiện khá đơn giản gần như chỉ cần căn cước công dân, vì có nhiều trường hợp không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy vậy, để được hỗ trợ vay thì những thông tin mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký sẽ cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản về độ tuổi, nơi sinh sống, công việc. Cụ thể, bạn cần:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, chưa qua 60 đối với nam và chưa quá 55 đối với nữ.
  • Đang sinh sống tại Việt Nam với một công việc ổn định và có thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay online một số tiền nhỏ để chi tiêu ăn uốn/mua sắm thông thường, đủ khả năng thanh toán sớm cho Finanso khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Finanso

Như đã nói, Finanso không trực tiếp hỗ trợ khoản vay cho bạn. Do vậy, cũng sẽ không có câu trả lời trả lời cho lãi suất Finanso. Thực tế thì lãi suất vay sẽ dựa trên từng trường hợp cụ thể, tùy vào dịch vụ tài chính tín dụng mà bạn đã lựa chọn tại Finanso.

Những đối tác hàng đầu hiện nay của Finanso như Doctor Đồng, ATM Online,… đều đang có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn sẽ còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay.

Thông thường, nếu cộng cả lãi suất và phí dịch vụ lại, thì số tiền mà bạn cần phải trả khi đến hạn sẽ tăng thêm khoảng 20-25% so với mức được duyệt ban đầu. Dẫu vậy, điều đó chỉ đúng đối với các khoản vay thứ hai trở đi mà thôi. Còn nếu là vay lần đầu thì chính sách ưu đãi mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

finanso1

Vậy! Có nên vay tiền Finanso hay không?

Dù là vay tiền ở đâu cũng vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Bởi vì điều đó chỉ trợ giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Về sau, bạn cần phải có tính toán hợp lý để ổn định được kinh tế lâu dài, và đủ khả năng thanh toán khoản vay.

Với những gì mà Finanso đang cung cấp, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ là một cái tên rất đáng để bạn tham khảo vào những lúc cần gấp một số tiền nhỏ. Đặc biệt là trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn không cần phải ghé thăm Finanso nữa.  Bởi vì những gợi ý của Finanso đều đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ bên dưới đây.

Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn nếu một khoản vay thật tốt!

Ưu đãi từ các dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE