Vay tiền online Findo, nhận giải ngân đến 7 triệu đồng dù là khách hàng mới • VĐồng
QC-CAKE

Vay tiền online Findo, nhận giải ngân đến 7 triệu đồng dù là khách hàng mới

image

Các nền tảng cho vay tiền online thường chỉ xét duyệt tối đa 2 triệu đồng trong lần vay đầu tiên. Tuy nhiên ở Findo lại khác, hạn mức mà khách hàng mới nhận được có thể lên đến 7 triệu đồng, với các điều kiện và quy trình hoàn toàn tương tự như những dịch vụ tín dụng nhỏ kia. Bạn đang cần một khoản hỗ trợ để chi tiêu? Ngay lúc này, Findo sẽ là lựa chọn mà bạn nên sớm đưa vào danh sách cần ghé thăm trước tiên.

Khoản vay tại Findo có đặc điểm gì?

Là một dịch vụ cho vay online trong ngắn hạn, Findo có thể xét duyệt tối đa đến 17 triệu đồng cho thời gian vay 180 ngày. Để vay tiền, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh để truy cập Findo và cung cấp các thông tin đăng ký, mà không cần phải gặp mặt để làm thủ tục như khi vay tín chấp thông thường.

Điểm đặc biệt của Findo so với những dịch vụ tài chính tương tự chính là có thể hỗ trợ cho khách hàng mới đến 7 triệu đồng ngay trong khoản vay đầu tiên. Trong khi hầu hết những nơi khác đều chỉ xét duyệt không quá 2 triệu đồng.

Với Findo, bạn chỉ cần khoảng 30 phút là đã biết được kết quả duyệt vay. So với giải pháp vay triền trả góp truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, tốc độ này là vô cùng ấn tượng. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho mô hình cho vay online nói chung đang được nhiều người lựa chọn đến vậy. Bên cạnh những ưu điểm khác là có cách tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiện lợi hay điều kiện duyệt dễ dàng.

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Thời gian vay: 30 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Không quá 7.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 30 phút

image

Vay tiền Findo rất dễ? Cụ thể là cần những gì?

So với hình thức vay tín chấp qua Home Credit, FE Credit hay MCredit,… việc vay tiền online nói chung và vay Findo nói riêng dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi hạn mức vay thấp và thời gian vay cũng ngắn. Sự dễ dàng đó có được là nhờ vào quá trình thẩm định chỉ cần qua điện thoại mà không cần gặp mặt. Dẫu thế, bạn cũng phải đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản thì mới được hỗ trợ. Cụ thể, hồ sơ vay của bạn cần thỏa mãn tất cả những điều sau là đã nắm chắc đến 80% cơ hội rồi đấy

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động và có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có nhu cầu vay để cải thiện cuộc sống, phục vụ các mục đích chi tiêu đơn giản
 • Có sử dụng smartphone, có công việc với mức thu nhập tương đối

Một số lưu ý giúp bạn tăng tỉ lệ duyệt khi vay tiền Findo

Tiêu chí thẩm định tại các tổ chức tín dụng là điều bí mật nội bộ ở hầu hết các dịch vụ tài chính. Do đó, 2 khách hàng cùng sinh sống ở một khu vực, cùng một mức thu nhập và làm chung một công ty thì đôi lúc vẫn có kết quả xét duyệt khác nhau. Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu bên trên, hãy chú ý một số vấn đề sau đây để tránh trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối một cách đáng tiếc, hay làm cho quá trình xử lý bị chậm trễ.

 • Kiểm tra kỹ các thông tin đăng ký trước khi gửi, tránh sai sót
 • Cấp đầy đủ các quyền mà Findo yêu cầu. Đồng thời ảnh chụp giấy tờ cần phải rõ nét, bao quát được thông tin trên toàn bộ trang giấy
 • Chú ý nghe điện thoại thẩm định kịp thời. Việc để bị nhỡ sẽ được đánh giá là uy tín thấp (vì khó liên lạc) làm giảm tỉ lệ duyệt vay
 • Trong quá trình trò chuyện với thẩm định viên, hãy trả lời các câu hỏi một cách mạch lạc và tránh lấp lửng, trùng khớp với các thông tin đã đăng ký.

unnamed

Thanh toán khoản vay Findo và một số điều cần biết

Ngoài yếu tố đáp ứng đủ các tiêu chí mà tổ chức tín dụng đưa ra, thì việc thanh toán tốt cũng đóng góp không nhỏ để những lần vay vốn sau của bạn tại Findo sẽ được hỗ trợ hạn mức cao hơn. Do đó, để phòng tránh một số rủi ro nghẽn mạng giao dịch ngân hàng, khoản vay của bạn tại Findo nên thanh toán sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh thứ bảy chủ nhật. Việc đó cũng sẽ giúp bạn có đủ thời gian để xử lý nếu có sai sót.

Hiện tại, ngoài việc thanh toán Findo bằng chuyển khoản và ví điện tử Momo thì bạn cũng có thể mang tiền mặt đến bưu cục ViettelPost và một số điểm thu hộ khác để nhờ hỗ trợ

THANH TOÁN VAY FINDO BẰNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]
 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
  • Số tài khoản: 241 582 272
 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Số tài khoản: 1021 565 555

THANH TOÁN FINDO QUA VÍ ĐIỆN TỬ MOMO

 1. Mở ứng dụng Momo, chọn thanh toán hóa đơn
 2. Chọn mục thanh toán khoản vay, chọn Findo hoặc gõ từ khóa này vào thanh tìm kiếm Momo
 3. Nhập thông tin khoản vay, kiểm tra khoản nợ của bạn tại Findo
 4. Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE