Findo - Vay tiền online đơn giản, duyệt nhanh. Duyệt đến 17 triệu 0 lãi suất KH mới • VĐồng
QC-CAKE

Findo – Vay tiền online đơn giản, duyệt nhanh. Duyệt đến 17 triệu 0 lãi suất KH mới

findo-1

Trên thị trường tài chính tín dụng cá nhân hiện nay, với nhu cầu vài triệu đồng để chi tiêu cuối tháng thì bạn có rất nhiều lựa chọn tốt. Bên cạnh những Tiền Ơi, Doctordong hay Vamo, Tamo,… thì cái tên Findo vừa ra mắt gần đây cũng là một giải pháp rất đáng tham khảo. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền online 100% không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, không cần tốn công chuẩn bị bản sao các loại giấy tờ để làm hồ sơ. Những gì mà người đi vay tiền tại Findo cần có chỉ là một chiếc điện thoại di động thông minh cùng kết nối internet và một công việc rõ ràng.

Findo là gì?

Findo là một dịch vụ cho vay tiền nhanh đơn giản qua điện thoại. Nhờ vào sự phổ biến của smartphone và kết nối internet dễ dàng, người vay tiền tại Findo có thể cung cấp các thông tin đăng ký vay cùng các ảnh chụp giấy tờ để xác minh một cách vô cùng tiện lợi.

Với việc gói gọn các thủ tục như thế, Findo sẽ có thể tiếp nhận hồ sơ vay của bạn gần như ngay lập tức để bước vào quá trình thẩm định. Trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử), những thuật toán thông minh sẽ xử lý và đánh giá tình trạng khách hàng một cách tự động để trả về kết quả cuối cùng sẽ phù hợp với khoản vay nào, trong bao lâu và có đủ năng lực trả nợ hay không. Toàn bộ quá trình này chỉ mất 5-30 phút mà thôi. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận giải ngân.

Hỗ trợ vay nhanh và đơn giản là thế, nhưng việc không cần gặp mặt vẫn tồn tại một vài rủi ro. Do đó, các hình thức cho vay online tương tự nói chung và Findo nói riêng sẽ khôg thể xét duyệt khoản vay quá cao. Đây chỉ là giải pháp tạm thời cho các khó khăn đơn giản trong cuộc sống như cần tiền để chi tiêu, dự tiệc,… chứ không phải là để phục vụ cho các mục đích lớn trong dài hạn.

Hạn mức: 1.000.000đ – 17.000.000đ
Khoản vay đầu: < 4.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 30 phút
Ưu đãi: 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu

findo-1

Điều kiện cần có để vay tiền tại Findo

Như đã nói, Findo và các dịch vụ cho vay online tương tự hiện nay đều có điều kiện duyệt khá dễ. Vì đối tượng mà họ hướng đến chính là những người không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Bạn cần vay tiền tại Findo nhưng sợ mất thời gian mà không được duyệt? Hãy tự tin mà đăng ký đi nhé, quá trình cung cấp thông tin vay tiền ở Findo chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi. Kèm theo đó là tỉ lệ duyệt vô cùng ấn tượng, lên đến 80% miễn là bạn đang có một công việc rõ ràng với thu nhập tạm ổn. Tất nhiên, ngoài ra thì bạn cũng cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động. Vì hiện tại, Findo không hỗ trợ đối với người nước ngoài, người đã về hưu và người chưa đủ tuổi vị thành niên.

Thanh toán khoản vay ở Findo như thế nào?

Thanh toán khoản vay đúng hạn là trách nhiệm của bất cứ ai đã nhận được sự hỗ trợ về tài chính để vượt qua khó khăn. Tại Findo, điều đó còn giúp cho lần sau quay lại đây của bạn sẽ được xem xét một hạn mức cao với lãi suất tốt hơn. Đơn vị này cũng là một trong số ít những nền tảng cho vay online ở thời điểm hiện tại đã hỗ trợ thanh toán vay qua Momo (ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam). Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay Findo theo hình thức chuyển khoản internet banking hoặc tiền mặt tại phòng giao dịch chi nhánh các ngân hàng, bưu cục Viettel Post và các điểm thu hộ khác.

Khi thanh toán, bạn nên cố gắng thực hiện trước hạn 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần. Nó sẽ giúp bạn dư ra 1 khoảng thời gian an toàn, phòng các trường hợp có sai sót xảy ra hoặc nghẽn mạng giao dịch

Thông tin nhận chuyển khoản thanh toán Findo

 • Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 241 582 272
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

hoặc

 • Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
 • Số tài khoản: 1021 565 555
 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD [Số CMND]

Cách thanh toán Findo bằng ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng > Chọn thanh toán vay Findo (nếu không nhìn thấy, hãy gõ từ khóa “Findo” trên thanh tìm kiếm Momo)
 • Nhập số hợp đồng vay Findo/số CMND/CCCD của bạn
 • Kiểm tra số nợ hiện có tại Findo được hệ thống trả về
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Còn lựa chọn nào khác ngoài Findo?

Findo là một trong những giải pháp tài chính tín dụng online hạn mức nhỏ tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo. Tuy nhiên, vẫn có một vài lý do khiến bạn không nhận được sự hỗ trợ tại đây. Trong tình huống như vậy, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác luôn sẵn sàng giúp bạn vượt qua khó khăn. Những giải pháp này không hề thua kém Findo, thậm chí còn có thể tốt hơn. Đó chính là Tiền Ơi, Doctor Đồng, MoneyCat, Tamo, Vamo, Senmo,… Tất cả đều đã được Vdong.info tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới rồi đấy. Ngoài ra, ở cuối bài bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho vay tín chấp truyền thống như VPbank, Home Credit, MCredit, Shinhan Finance,… để phục vụ cho những nhu cầu lớn với khoản vay cao và dài hạn hơn.

Chúc bạn sớm có được lựa chọn ưng ý!

Findo – Vay tiền online đơn giản, duyệt nhanh. Duyệt đến 17 triệu 0 lãi suất KH mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE