Green Vay (GreenVay) - Vay tiền online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Green Vay (GreenVay) – Vay tiền online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh đến 10 triệu sau 5 phút

GREENVAY-1

Không cần phải gặp mặt, không cần phải thế chấp và không cần phải chứng minh thu nhập, những dịch vụ cho vay tiền online qua di động hiện đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ và những ai không đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng/công ty tài chính.

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang có mặt trên thị trường hiện nay, Green Vay là một cái tên còn khá mới nhưng đã có được lượng khách hàng trung thành nhất định, nhờ vào những ưu điểm trong việc xử lý và thẩm định khoản vay. Với tốc độ xét duyệt nhanh chóng và tỉ lệ chấp thuận cao, giải pháp này chắc chắn sẽ trở thành một lựa chọn tốt đối với nhiều người.

Còn chờ gì nữa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về Green Vay trong bài viết này nhé!

GreenVay là gì?

Green Vay là một nền tảng cung cấp các khoản vay online qua di động mà không cần phải gặp mặt, với các thủ tục trực tuyến 100%. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vay với số tiền tối đa đến 10 triệu đồng, trong thời gian vay nhiều nhất là 180 ngày theo hình thức tín chấp (không cần thế chấp tài sản).

Bạn có thể đăng ký vay tiền Green Vay bằng cách truy cập website và cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản. Chỉ cần có vậy, sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, Green Vay sẽ xử lý thẩm định tự động và liên hệ để xác minh qua điện thoại (tùy trường hợp), trả kết quả chỉ trong vòng 5 đến 30 phút.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

GREENVAY-1

Cần điều kiện gì để vay tiền Green Vay?

Những ứng dụng/website cho vay tiền online tư nhân nói chung và Green Vay nói riêng thường được xem là giải pháp thay thế, trong trường hợp không thể vay tiền tại ngân hàng/công ty tài chính. Điều đó đã cho thấy điều kiện duyệt vay ở những nơi này là rất đơn giản, là một trong những giải pháp níu kéo cơ hội cho những ai đã bị Fe Credit, Home Credit, VPBank, Shinhan Finance,… từ chối khoản vay.

Để vay tiền Green Vay, bạn gần như chỉ cần Căn Cước Công Dân còn thời hạn là được. Có nhiều trường hợp đặc biệt không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên, đa phần thì các khách hàng của Green Vay vẫn phải cung cấp những thông tin như sao kê lương hoặc bảng lương, hoặc ít nhất là trong hồ sơ đăng ký phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản như sau:

  • Là trong dân Việt Nam trên 18 tuổi
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước (Green Vay không hỗ trợ khoản vay đối với người nước ngoài và người đang sinh sống tại nước ngoài)
  • Có công việc rõ ràng, không thất nghiệp
  • Có nhu cầu vay tiền để chi tiêu đơn giản và đủ khả năng thanh toán khoản vay cho Green Vay khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Green Vay là bao nhiêu?

Bạn cần phải biết rằng những dịch vụ cho vay tiền online tư nhân như Green Vay thường thu thêm phí dịch vụ bên cạnh lãi suất. Do đó, bạn cần phải cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận khoản vay. Tại Green Vay, lãi suất mà bạn cần phải trả sẽ không quá 18%/năm. Tuy nhiên, cộng với phí dịch vụ thì tổng số tiền thanh toán khi đến hạn thường sẽ chênh lệch so với khoản vay ban đầu là 30%. Mọi thông tin sẽ được Green Vay cung cấp đầy đủ cho bạn trong quá trình đăng ký.

Một vài dịch vụ cho vay tiền online khác bên cạnh Green Vay

Green Vay chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay, và được xem như là một giải pháp đáng để tham khảo vào những lúc khó khăn. Dẫu vậy, trước khi đến với Green Vay, chúng tôi khuyên bạn hãy thử qua toàn bộ những cái tên có trong danh sách bên dưới đây. Hầu hết trong số này đều được đánh giá là tốt hơn Green Vay. Đặc biệt như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Moneycat, Moneyveo, Robocash, Vamo,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mở tài khoản ngân hàng online, nhận nhiều ưu đãi

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE