H5 RRVay - Vay tiền online thật dễ và nhanh. Duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút • VĐồng
QC-CAKE

H5 RRVay – Vay tiền online thật dễ và nhanh. Duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút

Alocredit-2

Đến với H5 RRVay (Alo Credit), bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay nhỏ vài triệu đồng cho thời hạn 1-4 tuần với các điều kiện đơn giản. Đây chính là một dịch vụ cho vay tiền online còn khá mới, chỉ vừa xuất hiện gần đây nhưng lại nhận được nhiều đánh giá tương đối tốt từ cộng đồng. Bởi tại H5 RRVay bạn sẽ được hỗ trợ rất nhanh chóng, khi chỉ chưa đầy 30 phút là đã biết được kết quả và có thể nhận giải ngân ngay nếu được duyệt. Bạn đang cần 500.000đ – 10.000.000đ mà chưa biết phải vay tiền ở đâu? Hãy tham khảo H5 RRVay (Alo Credit)

H5 RRVay (Alo Credit) là gì?

H5 RRVay có tên gọi chính thức là Alo Credit, là một dịch vụ tín dụng nhỏ hướng đến việc giúp các khách hàng giải quyết những khó khăn đơn giản thường ngày. Với hạn mức vay tối đa không qua 10 triệu đồng cho nhiều nhất 30 ngày, H5 RRVay đã giúp cho nhiều người vượt qua các vấn đề như: Cần tiền để chi tiêu cuối tháng hay đột ngột nhận được lời mời dự tiệc, gặp phải biến cố hư hỏng phương tiện,…

Để vay tiền tại H5 RRVay, bạn không cần phải ra chi nhánh làm thủ tục, cũng không cần tốn nhiều công sức chuẩn bị hồ sơ như photo các loại giấy tờ, chụp ảnh thẻ,… mà chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh với kết nối internet. Những gì bạn cần làm chính là dùng nó để truy cập vào trang đăng ký của H5 RRVay và cung cấp những thông tin cần thiết, upload một số hình ảnh liên quan. Sau đó, các thuật toán tự động thông minh sẽ tiến hành thẩm định trên nền tảng công nghệ eKYC (định danh điện tử) để xem xét những gì mà bạn đã gửi và trả về kết quả. Toàn bộ quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 5-30 phút. Và nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) của mình.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: 5-30 phút
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

Alocredit-2

Điều kiện vay tiền ở H5 RRVay là gì?

Vay tiền ở H5 RRVay (Alo Credit) của nền tảng H5 Vay nói riêng và các dịch vụ cho vay online qua di động nói chung đều khá dễ dàng. Đây cũng là lý do chính khiến cho mô hình này được nhiều người lựa chọn. Đa phần người tìm đến H5 RRVay là những bạn trẻ mới ra trường, những người chưa ổn định về tài chính cần một số tiền nhỏ và có thể hoàn trả sớm khi đến kỳ lương. Do đó, bạn gần như không cần phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về nơi ở hay điều kiện vật chất gia đình như ở một số ngân hàng/công ty tài chính truyền thống. Nhìn chung, tỉ lệ duyệt cho các khách hàng đến với H5 RRVay luôn ở mức trên 80% nếu đó là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng.

Cách thanh toán khoản vay ở H5 RRVay

Tuy rằng rất dễ để nhận được sự hỗ trợ ở H5 RRVay, nhưng vẫn có vài trường hợp bị từ chối. Nếu bạn đã được duyệt khoản vay tại đây thì chúng tôi xin chúc mừng bạn. Sau đó, bạn cần phải thanh toán đúng hạn như thỏa thuận để tránh được một số phiền phức không đáng có. Và đó cũng là nghĩa vụ của bất cứ ai sau khi nhận được sự giúp đỡ để thể hiện thiện chí của bản thân. Nếu chậm trễ, khoản thanh toán của bạn ở đây sẽ phát sinh thêm phí phạt và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Ngược lại, việc thanh toán tốt sẽ giúp cho các khoản vay tương lai của bạn tại H5 RRVay sẽ được xem xét nhanh hơn với hạn mức cao hơn và lãi suất ưu đãi hơn. Do đó, khi thanh toán bạn nên tiến hành sớm 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần để kịp thời xử lý khi có sai sót xảy ra. Đồng thời cũng nên lựa chọn những kênh thanh toán hiện đại và nhanh chóng như chuyển khoản internet banking, ví điện tử,… để tăng tính chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán các khoản vay ở H5 RRVay bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post.

Để biết cách thanh toán cụ thể, một lần nữa bạn hãy quay lại trang chủ đăng ký vay của H5 RRVay và tìm đến mục THANH TOÁN để xem hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài. Hãy thật cẩn thận khi tham khảo các thông tin bên ngoài, bởi hiện nay có không ít kẻ gian đang lợi dụng điều đó để cung cấp sai số tài khoản hòng chiếm đoạt tiền thanh toán của bạn.

Những lựa chọn khác bên cạnh H5 RRVay

H5 RRVay (Alo Credit) là một giải pháp cho vay tín chấp online qua điện thoại khá tốt hiện nay. Bạn cần ghi nhớ cái tên này để tìm đến vào những lúc gặp khó khăn. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều lựa chọn khác không hề thua kém, hay thậm chí là tốt hơn như Tiền Ơi, Doctordong, Moneycat, Tamo,… Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới để bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào.

Chúc bạn sớm ổn định cuộc sống và vượt qua khó khăn với một khoản vay được Vdong.info giới thiệu!

H5 RRVay – Vay tiền online thật dễ và nhanh. Duyệt ngay đến 10 triệu chỉ sau 30 phút
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE