H5 Waka Credit - Vay tiền online đơn giản, duyệt nhanh 10 triệu chỉ sai 15 phút • VĐồng
QC-CAKE

H5 Waka Credit – Vay tiền online đơn giản, duyệt nhanh 10 triệu chỉ sai 15 phút

waka-credit

Trong số các dịch vụ cho vay online hoạt động trên nền tảng H5, H5 Waka Credit đang là một cái tên được tìm kiếm khá nhiều. Bởi ở đây có điều kiện duyệt tương đối dễ và tốc độ xử lý nhanh đóng. Đặc biệt nhất chính là các mô hình H5 Vay nói chung đều có giao diện thân thiện hỗ trợ cách thức đăng ký vay đơn giản qua điện thoại mà không cần gặp mặt, không cần photo giấy tờ để làm hồ sơ phức tạp mất thời gian.

H5 waka Credit là gì?

H5 Waka Credit là một nền tảng cho vay trong thời công nghệ. Bằng vào chiếc điện thoại smartphone và kết nối internet đơn giản như ngày nay, thì bạn có thể truy cập website của H5 Waka Credit và điền thông tin, upload hình ảnh liên quan để yêu cầu một khoản vay nhỏ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động thẩm định bằng các thuật toán của công nghệ eKYC (định danh điện tử) giúp đánh giá độ tin cậy của các thông tin mà bạn cung cấp. Qua đó, trả về kết quả vô cùng nhanh chóng chỉ sau 5-30 phút, và nếu được chấp thuận bạn sẽ nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ của mình.

H5 Waka Credit có cách thức hoạt đông vô cùng đơn giản và nhanh chóng cùng với điều kiện duyệt tương đối dễ dàng cho nên được rất nhiều người tìm đến. So với giải pháp cho vay tín chấp truyền thống qua các ngân hàng/công ty tài chính, H5 Waka Credit không cần bạn phải ra chi nhánh để làm thủ tục, không cần phải vất vả photo và chuẩn bị nhiều loại giấy tờ để làm hồ sơ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc đơn vị này chỉ có thể hỗ trợ một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Phù hợp với các bạn trẻ vừa ra trường, những người chưa ổn định về tài chính và cần một số tiền nhỏ để chi tiêu cuối tháng, đồng thời đủ khả năng hoàn trả sớm.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

waka-credit

Điều kiện duyệt ở H5 Waka Credit là gì?

Bên trên thì Vdong.info đã nhiều lần nhắc đến rằng điều kiện duyệt ở H5 Waka Credit là rất dễ dàng. Thật vậy, có rất nhiều trường hợp không đủ khả năng vay vốn ở các ngân hàng/công ty tài chính nhưng khi tìm đến H5 Waka Credit thì đều nhận được sự hỗ trợ, thậm chí có cả vài hồ sơ đã bị nợ xấu trong quá khứ. Nhìn chung, để vay tiền ở đây thì chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và có một công việc rõ ràng là đã nắm chắc đến 80% cơ hội. Hiện tại, đơn vị này chưa hỗ trợ người nước ngoài, người chưa thành niên, người thất nghiệp và người đã về hưu.

Thanh toán khoản vay ở H5 waka Credit như thế nào?

Cũng giống với nhiều dịch vụ cho vay tiền nhanh online mà chúng tôi đã thông tin đến bạn, H5 Waka Credit hiện đã hỗ trợ tiếp nhận thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng bằng hình thức chuyển khoản internet banking, ví điện tử hoặc bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch Viettel Post. Tùy vào điều kiện của bản thân mà bạn có thể chọn hình thức phù hợp. Để có thể kịp thời xử lý khi có sai sót xảy ra, bạn nên thực hiện việc thanh toán trước 1-2 ngày, trong giờ hành chính và tránh cuối tuần.

Cách thanh toán khoản vay tại H5 Waka Credit cụ thể, bạn vui lòng xem hướng dẫn tại trang chủ đăng ký vay của H5 Waka Credit hoặc liên hệ tổng đài. Nếu là tham khảo các nguồn bên ngoài khác thì phải thật cẩn thận, vì hiện nay có không ít chủ website lợi dụng điều đó để cung cấp số tài khoản giả mạo hòng chiếm đoạt tiền thanh toán của bạn.

Vài gợi ý khác cho bạn để vay tiền online bên cạnh H5 Waka Credit

H5 Waka Credit là một lựa chọn tương đối nổi bật trong số các nền tảng H5 Vay bên cạnh H5 Alo Credit (RRVay). Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều giải pháp khác với mô hình tương tự (thậm chí là tốt hơn) như Tiền Ơi, Doctordong, Tamo, MoneyCat,… Tất cả những dịch vụ tín dụng này đã được Vdong.info tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục trong danh sách bên dưới. Thông qua đó, bạn còn có thể được hỗ trợ khoản vay hàng chục triệu đồng trong nhiều năm từ các ngân hàng/công ty tài chính truyền thống hay dịch vụ cầm đồ uy tín cho các nhu cầu lớn lao hơn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và ổn định cuộc sống!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE