Happy Vay - Vay nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt sau 5 phút với hạn mức đến 10 triệu • VĐồng
QC-CAKE

Happy Vay – Vay nhanh online chỉ cần CCCD, duyệt sau 5 phút với hạn mức đến 10 triệu

vay-happyvay

Vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân trên di động là một lựa chọn khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ – những ai không đủ điều kiện để vay ngân hàng/công ty tài chính. Trong số rất nhiều giải pháp cho vay tiền online đang cung cấp dịch vụ hiện nay, Happy Vay là một lựa chọn được nhiều người đánh giá tương đối tốt, với những ưu điểm về tốc độ thẩm định và tỷ lệ duyệt vay.

Bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ và cần được hỗ trợ vài triệu đồng trong ngắn hạn? Tham khảo ngay thông tin về HappyVay trong bài viết này nhé!

Hapy Vay là gì?

HappyVay là một giải pháp cho vay tiền online trên di động, với các thủ tục trực tuyến 100% không cần gặp mặt. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 10 triệu đồng, cùng thời hạn vay không quá 180 ngày với các điều kiện khá đơn giản.

Để vay tiền Happy Vay, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối Internet là được. Hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây, và cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu Ngay lập tức, HappyVay sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn và tiến hành quá trình thẩm định bằng cách liên hệ để xác minh qua điện thoại, và trả kết quả trong vòng 5 đến 30 phút sau đó. Nếu đáp ứng được các quy định mà Happy Vay đề ra, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như tức thì về số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên với hồ sơ vay) mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký.

Hạn mức: 1.000.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 91-182 ngày
Địa chỉ: 64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

vay-happyvay

Cần điều kiện gì để vay tiền HappyVay?

Là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, điều kiện duyệt khoản vay ở HappyVay sẽ đơn giản hơn là vay ngân hàng rất nhiều. Dẫu vậy, bạn vẫn cần phải đáp ứng được một vài yêu cầu cơ bản. Cụ thể:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động (18-60 đối với nam và 55 đối với nữ), có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay phục vụ cho các mục đích chi tiêu đơn giản, có thu nhập trong tương lai gần đủ khả năng thanh toán cho Happy Vay đúng thời hạn quy định

Lãi suất vay tiền Happy Vay là bao nhiêu?

Một số trường hợp đặc biệt tại Happy Vay có thể chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD là được, mà không cần phải chứng minh thu nhập. Và đó cũng chính là ưu điểm lớn nhất của giải pháp này so với các ngân hàng/công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance, VPBank,… Ngược lại, lãi suất sẽ là một vấn đề mà bạn cần phải lưu ý và cân nhắc, bởi vì HappyVay sẽ thu thêm phí dịch vụ. Dù rằng lãi suất là khá hợp lý chỉ không quá 20%/năm, tuy nhiên cộng tất cả lại thì số tiền mà các khách hàng của Happy Vay cần phải trả khi đến hạn sẽ tăng thêm khoảng 30% so với hạn mức được duyệt ban đầu. Hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định nhận khoản vay từ HappyVay bạn nhé!

vay-nhanh-500k

Ngoài HappyVay bạn còn có thể vay tiền ở đâu?

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang có mặt hiện nay, thì HappyVay được đánh giá là khá tốt và đáng để bạn tham khảo vào những lúc khó khăn. Dù rằng như vậy, lựa chọn này vẫn chưa thể nào là ưu tiên hàng đầu được.

Trước khi ghé thăm Happy Vay, bạn không được bỏ qua danh sách tổng hợp bên dưới đây. Ở đó có những cái tên tương đối uy tín như Doctor Đồng, Moneycat, Moneyveo, Vamo, ATM Online,… với chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng nhanh chóng nhất!

Mở tài khoản ngân hàng online nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Như bạn đã biết Happy Vay và hầu hết các dịch vụ tài chính tín dụng chỉ chấp thuận giải ngân về đúng số tài khoản ngân hàng (trùng tên với hồ sơ đăng ký vay). Do đó, nếu bạn vẫn chưa có một tài khoản ngân hàng cho riêng mình thì cần phải nhanh chóng mở tài khoản ngay. Hiện nay, việc mở tài khoản ngân hàng online để rất đơn giản và nhanh chóng, không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục mất thời gian như trước. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi rất tốt. Như được tặng tiền vào tài khoản, được tặng voucher giảm giá mua sắm, được miễn phí tài khoản số đẹp,… Hãy xem ngay một vài thông tin bên dưới đây nhé.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE