Kavay - Vay tiền nhanh online qua sim điện thoại, hạn mức 10 triệu duyệt chỉ 30 phút • VĐồng
QC-CAKE

Kavay – Vay tiền nhanh online qua sim điện thoại, hạn mức 10 triệu duyệt chỉ 30 phút

kavay_logo

Là một dịch vụ cho vay tiền online, Kavay hỗ trợ đăng ký khá tiện lợi với điều kiện vay đơn giản thông qua sim điện thoại. Đến với lựa chọn này, bạn sẽ nhanh chóng có được một khoản hỗ trợ nhỏ để vượt qua khó khăn mà không cần phải thế chấp tài sản. Tìm hiểu nhé!

Kavay là gì?

Kavay là một giải pháp tài chính trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc điện thoại di động thông minh và kết nối internet là đã có thể vay tiền ở đây mà không cần gặp mặt. So với việc vay tín chấp ngân hàng, vay Kavay nói riêng và vay online nói chung có các thủ tục đăng ký tiện lợi hơn khi bạn không cần phải sắp xếp thời gian gặp mặt tư vấn viên. Đồng thời cũng không cần phải mất công photo hay chuẩn bị bản sao các loại giấy tờ để làm hồ sơ, mà có thể thay thế bằng ảnh chụp.

Để vay tiền Kavay, bạn chỉ mất chút thời gian để truy cập trang chủ của họ và cung cấp các thông tin đăng ký, sau đó chờ đợi kết quả. Với cách làm thông minh phù hợp với xu thế thời công nghệ đó, hệ thống của Kavay có thể nhanh chóng tiếp nhận được yêu cầu của bạn để tiến hành xử lý ngay. Sau khi đánh giá sơ bộ xem bạn có thỏa mãn các yêu cầu cơ bản ở Kavay hay không, thẩm định viên của họ sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh và trả về kết quả xét duyệt. Thông thường, toàn bộ quá trình này chỉ mất khoảng 30 phút là bạn sẽ được nhận giải ngân nếu được chấp thuận. Để nhận tiền, bạn cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) cho Kavay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút
Ưu đãi: 30% phí dịch vụ

kavay_logo

Vay tiền Kavay cần điều kiện gì?

Là một người “anh em” của nền tảng tín dụng Bimo mà Vdong đã từng giới thiệu, các điều kiện vay ở Kavay khá giống với điều kiện vay ở Bimo. Cụ thể, nguyên tắc chính để họ thẩm định và hỗ trợ khoản vay cho bạn chính là dựa vào sim di động chính chủ mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản khi đăng ký như:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có nhu cầu vay đơn giản để chi tiêu
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối

So với vay tín chấp qua ngân hàng/công ty tài chính, việc vay tiền Kavay có tỉ lệ duyệt cao hơn đến 80%. Đó cũng là lý do khiến hình thức cho vay tiền online được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi họ là những người năng động, bạo dạn hơn trong chi tiêu và có thể nhanh chóng hoàn trả, nhưng lại chưa đủ điều kiện để nhận hỗ trợ từ những Shinhan Finance, FE Credit hay Home Credit,… Theo quan sát từ Vdong, sự dễ dàng đó có được là bởi quá trình thẩm định online. Không những không cần gặp mặt, mà các quy tắc đánh giá ở Kavay cũng sẽ được nới lỏng hơn rất nhiều. Bạn sẽ được giảm bớt các yêu cầu về xếp hạng nơi làm việc hay mức sống.

Vay tiền Kavay thanh toán như thế nào?

Cũng giống với nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác, việc thanh toán tốt sẽ giúp cho lần sau bạn có thể quay lại Kavay với một hạn mức hấp dẫn hơn. Bởi trong lần đầu đến với giải pháp này thì khoản vay làm quen của bạn chỉ dừng lại ở mức vài triệu đồng. Để thanh toán, bạn vui lòng đăng nhập vào Kavay để xem hướng dẫn hoặc liên hệ tổng đài.

kavay2022

Những gợi ý khác bên cạnh Kavay

Với Kavay, bạn sẽ có thêm một lựa chọn để tìm đến vào những lúc khó khăn và cần một sự hỗ trợ nhỏ. Trong số nhiều dịch vụ tài chính mà chúng tối đã giới thiệu, Kavay chính là một nền tảng có chung nhà phát triển với Bimo và có cách hoạt động tương tự nhau. Do đó, bạn chỉ cần ghé thăm một trong hai là được. Và nếu bị một trong hai từ chối thì cũng không nhất thiết phải đăng ký vay ở nơi còn lại.

Bên cạnh Kavay và Bimo, bạn vẫn còn rất nhiều giải pháp khác để tham khảo, thậm chí còn tốt hơn. Đó chính là Doctordong, Tiền Ơi, Findo,… Tất cả đều đã được tổng hợp đầy đủ trong danh sách bên dưới và Vdong cũng sẽ cố gắng cập nhật nó liên tục.

Chúc bạn sớm có được sự hỗ trợ hài lòng!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE