Mã giới thiệu Momo, ZaloPay, VNPay,... nhận tiền triệu từ những ví điện tử tốt nhất • VĐồng
QC-CAKE

Mã giới thiệu Momo, ZaloPay, VNPay,… nhận tiền triệu từ những ví điện tử tốt nhất

vi-dien-tu

Bạn đang đăng ký tài khoản Momo, ZaloPay, VNPay và cần một mã giới thiệu? Nhập ngay 0972149072, bạn sẽ nhận được ưu đãi là gói quà 500.000đ – 1.000.000đ ngay sau khi liên kết ngân hàng và phát sinh giao dịch đầu tiên. Không những thế, sau đó bạn còn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của những ví điện tử này thông qua link/mã giới thiệu của chính bạn để kiếm thu nhập hàng triệu đồng.

Mã giới thiệu Momo, ZaloPay, VNPay,… cho khách hàng mới

Nếu đã tải ứng dụng, bạn cần nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình đăng ký tài khoản, hoặc trong mục ưu đãi trước khi liên kết ngân hàng để nhận quà làm quen từ Momo, ZaloPay, VNPay,…. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tải ứng dụng thì chỉ cần nhấn vào link cài đặt của Vdong.info để tải app là được mà không cần phải nhập mã giới thiệu khi đăng ký.

vi-dien-tu

Giới thiệu bạn bè Momo, ZaloPay, VNPay, nhận vô vàn ưu đãi

Việc nhập mã giới thiệu Momo, VNPay, ZaloPay,… khi đăng ký tài khoản chỉ là một nửa của chương trình giới thiệu bạn bè. Theo đó, mỗi người dùng Momo, VNPay, ZaloPay,… đã liên kết ngân hàng đều có một mã giới thiệu/link giới thiệu riêng.

Với mã/link giới thiệu này, người dùng Momo, VNPay, ZaloPay,… có thể gửi đến bạn bè và người thân, giúp họ cài đặt app và đăng ký tài khoản sau đó liên kết ngân hàng. Với mỗi lượt thành công, cả 2 sẽ cùng có quà. Đó là các gói voucher trị giá 500.000đ – 1.000.000đ tùy theo chính sách của mỗi ví điện tử ở từng thời điểm.

Momo, ZaloPay, VNPay,… là gì?

Momo, ZaloPay, VNPay,… là những ví điện tử tốt và có lượng người dùng đông đảo nhất nước ta hiện nay. Ví điện tử là một ứng dụng trung gian thanh toán trên di động. Thông qua ví điện tử, bạn có thể chuyển và nhận tiền nhanh chóng, thanh toán các loại hóa đơn điện/nước, nạp tiền điện thoại hay trả tiền ăn uống mua sắm tại nhà hàng, quán cafe, siêu thị,… mà không cần dùng tiền mặt.

So với các ứng dụng ngân hàng số, ví điện tử sẽ có dịch vụ hỗ trợ đa dạng hơn. Bù lại, hạn mức chi tiêu sẽ có phần giới hạn và không thể dùng để cất giữ số tiền lớn. Tuy nhiên, việc đó cũng không có gì đáng lo. Nó vẫn phù hợp với khả năng của đại đa số người dùng Việt Nam ở mức giao dịch vài chục triệu/ngày, vài trăm triệu/tháng.

Để sử dụng ví điện tử, bạn cần liên kết ví với tài khoản ngân hàng. Để liên kết, các thông tin đăng ký ví và tài khoản ngân hàng như số điện thoại, số CMND/CCCD phải trùng khớp với nhau. Đồng thời, việc liên kết ví điện tử và tài khoản ngân hàng cũng sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi cho khách hàng mới như đã nêu. Sau khi liên kết bạn mới có thể dùng mã/link giới thiệu để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè.

Bạn chưa có tài khoản ngân hàng để liên kết ví điện tử? Đừng lo, trong 2024 này thì việc mở một tài khoản ngân hàng đã đơn giản hơn trước rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng online và nhận thẻ miễn phí tại nhà. Không chỉ vậy, việc mở tài khoản ngân hàng online cũng giúp bạn nhận ưu đãi làm quen như khi dùng ví điện tử. Hãy lựa chọn một trong ứng dụng ngân hàng số dưới đây để bắt đầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua bất cứ ưu đãi nào.

Mã giới thiệu Momo, ZaloPay, VNPay,… nhận tiền triệu từ những ví điện tử tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE