Random Image

Mã giới thiệu VNPAY 2024: 0972149072. Nhập nhận ngay gói quà 1 triệu đồng

qua-1-trieu-vnpay

Bạn đang bắt đầu sử dụng ví điện tử VNPay và tìm kiếm một mã giới thiệu cho khách hàng mới? Hãy nhập mã giới thiệu VNPay: 0972149072 trong quá trình đăng ký tài khoản, liên kết ngân hàng, định danh và phát sinh giao dịch để nhận về gói quà giá trị đến 1.000.000đ cho khách hàng mới.

VNPay là gì?

Ví điện tử VNPay là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPay). Đây là một nền tảng thanh toán hiện đại, cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các tính năng nổi bật của ví điện tử VNPay bao gồm:

  1. Thanh toán hóa đơn: Người dùng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, và nhiều dịch vụ khác trực tiếp từ ví VNPay.
  2. Nạp tiền điện thoại: VNPay cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động của mình hoặc của người khác một cách dễ dàng.
  3. Chuyển tiền: Ví điện tử VNPay hỗ trợ chuyển tiền giữa các tài khoản VNPay với nhau, cũng như chuyển tiền đến các tài khoản ngân hàng khác.
  4. Mua sắm trực tuyến: Người dùng có thể mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng VNPay tại nhiều website và ứng dụng thương mại điện tử.
  5. Thanh toán tại cửa hàng: VNPay hỗ trợ thanh toán QR Code tại hàng nghìn cửa hàng, siêu thị, nhà hàng và nhiều điểm chấp nhận thanh toán khác trên toàn quốc.
  6. ….

VNPay mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng trong các giao dịch tài chính hàng ngày, góp phần thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

qua-1-trieu-vnpay

Nhập mã giới thiệu VNPay, nhận gói quà giá trị đến 1 triệu đồng

Người dùng VNPay thường xuyên được hưởng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, và các gói quà tặng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ. Trong đó, khuyến mãi cho khách hàng mới là chương trình mà bạn không nên bỏ qua nếu đang muốn làm quen với ví điện tử này. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Tải ứng dụng theo liên kết mà chúng tôi cung cấp và đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu VNPay: 0972149072 trong quá trình đăng ký hoặc sau khi đăng nhập lần đầu tiên (phải thực hiện việc trước các bước tiếp theo).
  2. Định danh tài khoản và liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với VNPay
  3. Nộp tiền vào VNPay từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết
  4. Phát sinh giao dịch đầu tiên trên ứng dụng VNPay.

Chỉ cần phát sinh giao dịch bất kỳ từ 10.000đ, bạn sẽ nhận được một trong gói quà tặng giá trị 500.000đ – 1.000.000đ từ VNPay theo chính sách dành cho khách hàng mới (bắt buộc phải nhập mã giới thiệu hoặc tải ứng dụng theo liên kết ở bước 1). Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ thanh toán thông minh mà ví điện tử VNPay đang cung cấp.

Random Image

Giới thiệu bạn bè kiếm thêm thu nhập từ VNPay

Sau khi nhận quà, số điện thoại đăng ký ví VNPay của bạn cũng đã trở thành một mã giới thiệu. Hãy dùng nó để gửi đến bạn bè và người thân, hướng dẫn họ sử dụng VNPay để cả 2 cùng nhận quà hấp dẫn. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình trên ứng dụng hoặc website VNPay để nắm rõ hơn. Bên cạnh đó, các ví điện tử khác như Momo, ZaloPay,… cũng đang có các khuyến mãi tương tự và cũng hấp dẫn không thua kém. Đừng bỏ qua nhé!

MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI SAU KHI KÍCH HOẠT

MỞ THẺ TÍN DỤNG ONLINE, NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN VÀ MUA SẮM

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Random Image