Magpie Credit (H5 Magpie Credit) - Vay tiền online duyệt nhanh 10 triệu sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Magpie Credit (H5 Magpie Credit) – Vay tiền online duyệt nhanh 10 triệu sau 5 phút

MAGPIE CREDIT

Vay online qua các ứng dụng hoặc website tư nhân hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người trẻ tuổi. Với những dịch vụ như Magpie Credit (H5 Magpie Credit), bạn sẽ được hỗ trợ xét duyệt đến 10 triệu đồng với các thủ tục trực tuyến 100%, và tốc độ trả kết quả vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về Magpie Credit để có thể tìm đến vào những lúc khó khăn bạn nhé!

Magpie Credit là gì?

Magpie Credit (H5 Magpie Credit) là một trong những dịch vụ cho vay tiền thuộc nền tảng H5 khá hot trong thời gian qua. Tuy rằng chỉ mới vừa được ra mắt trong thời gian khá ngắn, nhưng Magpie Credit đã có được một lượng khách hàng ổn định nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình.

Đến với dịch vụ tài chính tín dụng này, bạn chỉ cần smartphone về kết nối Internet là có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt, không cần phải làm thủ tục trực tiếp một cách mất thời gian.

Để vay tiền bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ Magpie Credit và cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết, đồng thời upload ảnh chụp giấy tờ tùy thân và nhận diện khuôn mặt là xong. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu vay của bạn, các thuật toán tại Magpie Credit sẽ tiến hành đánh giá tự động, nhờ đó quá trình thẩm định sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Thông thường, sau khi đăng ký vay 5 phút, Magpie Credit sẽ liên hệ lại với bạn để thẩm định và trả kết quả ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Và trung bình 30 phút chính là thời gian cần có để các khách hàng của Magpie Credit nhận giải ngân, kể từ khi hoàn tất việc gửi hồ sơ vay.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

MAGPIE CREDIT
Điều kiện vay tiền H5 Magpie Credit là gì?

Đến với các dịch vụ cho vay tiền online nói chung và H5 Magpie Credit nói riêng, gần như bất cứ người trưởng thành nào cũng sẽ có cơ hội nhận được khoản vay. Chính vì thế, giải pháp tín dụng trực tuyến này hiện đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những người đã bị ngân hàng/công ty tài chính từ chối.

Tại Magpie Credit, tỷ lệ duyệt vay được đã thống kê lên đến hơn 70%. Một số trường hợp đặc biệt, bạn có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên, những thông tin đăng ký vẫn cần phải đáp ứng một vài yêu cầu cơ bản mà Magpie Credit đưa ra. Những yêu cầu này cũng là tiêu chí chung của hầu hết các tổ chức tài chính tín dụng đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản, và đủ khả năng tài chính để thanh toán khi đến hạn

Một vài lưu ý khi vay tiền H5 Magpie Credit

H5 Magpie Credit là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, chỉ có những ưu điểm về tỉ lệ duyệt và tốc độ xử lý khoản vay mà thôi. So với các ngân hàng và công ty tài chính thông thường, dịch vụ tại Magpie Credit sẽ có hạn mức tương đối thấp và lãi suất cũng không được hấp dẫn cho lắm.

Tại đây, khi vay tiền online, bạn sẽ được hỗ trợ mức lãi suất không quá 20%/năm. Tuy nhiên bên cạnh đó thì Magpie Credit còn thu thêm phí dịch vụ. Cộng cả hai khoản này lại, số tiền mà khách hàng của họ cần phải trả thêm sẽ chênh lệch khoảng 30% so với gốc ban đầu cho thời hạn vay 1-4 tuần.

Phí dịch vụ và lãi suất vay tiền Magpie Credit sẽ tùy từng trường hợp cụ thể, sẽ được hệ thống Magpie Credit cung cấp thông tin đầy đủ trong quá trình đăng ký. Bạn hãy kiểm tra kỹ càng và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Việc vay tiền Magpie Credit là khá dễ, tuy nhiên bạn vẫn cần phải thật cẩn thận trong quá trình đăng ký tránh những sai sót nhỏ. Điều đó có thể khiến cho hồ sơ của bạn bị trì hoãn kéo dài. Hãy chú ý sửa mọi lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu vay, và nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ.

Một vài lựa chọn khác bên cạnh H5 Magpie Credit

Ở thời điểm hiện tại, H5 Magpie Credit được nhiều người đánh giá khá tốt, và lựa chọn này rất đáng để bạn tìm đến vào những lúc khó khăn. Tuy nhiên, trước khi đến với Magpie Credit thì bạn vẫn nên tham khảo qua một vài cái tên khác được chúng tôi cho là uy tín hơn. Đó chính là Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Moneyveo,… với chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới vô cùng hấp dẫn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay nhưng mong muốn!

Mở tài khoản ngân hàng online, ưu đãi thanh toán tiết kiệm đến hàng triệu đồng

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE