Mazilla - Hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng bằng những gợi ý chất lượng nhất • VĐồng
QC-CAKE

Mazilla – Hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng bằng những gợi ý chất lượng nhất

vay-tien-mazilla-la-gi

Hiện nay có khá nhiều giải pháp cho vay tiền online với điều kiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu là vay tiền lần đầu thì chắc hẳn bạn sẽ phải choáng ngợp mỗi khi tìm kiếm, bởi vì không biết đâu mới là một sự lựa chọn uy tín.

Do vậy, những ai đang gặp khó khăn và cần hỗ trợ vài triệu đồng, nhưng lại chưa có kinh nghiệm vay tiền online thì nên ghé thăm Mazilla. Tại đây, bạn sẽ có được nhiều thông tin và an tâm hơn trong việc gửi yêu cầu vay tại những địa chỉ mà Mazilla gợi ý.

Mazilla là gì?

Mazilla là một dịch vụ trung gian tài chính, cung cấp thông tin và kết nối bạn với những tổ chức tín dụng để vay tiền online. Những đối tác của Mazilla hiện tại đa phần là các ứng dụng/website, hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. Tại những nơi đó, bạn sẽ được xét duyệt khoản vay tối đa 10-20 triệu đồng (tùy nơi) với thời gian vay nhiều nhất là 180 ngày.

Vay tiền online là một hình thức cho vay tiện lợi trong thời công nghệ. Tùy rằng hạn mức không cao, nhưng bạn sẽ có được sự đơn giản và nhanh chóng. Để vay tiền, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hoặc truy cập website của đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin đăng ký, upload một số hình ảnh liên quan và chờ đợi thẩm định, trả kết quả. Thông thường, toàn bộ các quá trình này chỉ mất từ 30 phút và bạn có thể nhận giải ngân ngay nếu được đồng ý. Để nhận tiền, bạn cần phải có số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay).

vay-tien-mazilla-la-gi

Điều kiện vay tiền Mazilla

Như đã nói, việc vay tiền online vài triệu đồng là không khó. Do đó, để vay tiền Mazilla thì cũng rất dễ dàng. Bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là đã có thể gửi yêu cầu vay tại những đối tác của Mazilla như Tiền Ơi, Senmo, Doctordong,… Tuy nhiên, kết quả cuối cùng thì còn phải đợi quá trình thẩm định hoàn tất.

So với việc vay tín chấp ngân hàng, quá trình thẩm định trong vay tiền online chỉ cần thông qua cuộc gọi mà không cần gặp mặt. Vì vậy, bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc trao đội với nhân viên tín dụng.

Ngoài ra, vì khoản vay không lớn và thời gian vay cũng ngắn cho nên các dịch vụ cho vay tiền online cũng không quá khắt khe trong việc xếp hạng công ty mà bạn đang làm việc hay đánh giá mức sống và một số tiêu chuẩn khác. Dẫu vậy, để có thể vay tiền online hay vay tiền tín chấp ở bất cứ đâu đi nữa thì bạn cũng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu cơ bản. Cụ thể:

  • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động (thường quy định từ 20-55)
  • Có công việc ổn định, có thu nhập tương đối
  • Đang sinh sống trong nước hoặc tại một số tỉnh thành mà tổ chức tín dụng đó hỗ trợ
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản

Một số giải pháp tài chính tín dụng đang có mặt trên Mazilla

Tiền Ơi

Tiền Ơi đang là một giải pháp cho vay tiền online được đánh giá khá tốt trong thời gian qua. Với cách thức hỗ trợ chuyên nghiệp cùng việc liên kết thanh toán khoản vay qua Momo, Tiền Ơi đã giúp hàng trăm nghìn người vượt qua khó khăn với khoản vay từ 500.000đ đến 10 triệu đồng. dịch vụ tài chính tín dụng Tiền Ơi được quản lý bởi Công ty TNHH Bussiness Master Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ƠI

Senmo

Giống với Tiền Ơi, Senmo cũng đã hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo – ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được vay đến 20 triệu đồng với tốc độ xử lý trung bình chỉ trong khoảng 20 phút. Không chỉ vậy, nếu là khách hàng mới thì bạn sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ còn 0% cho khoản vay đầu tiên. Senmo là giải pháp cho vay tiền online được vận hành bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy phép kinh doanh số 0315529414 cấp ngày 27/02/2019 tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM. ĐĂNG KÝ VAY SENMO

senmo

Robocash

Robocash là một dịch vụ cho vay tiền online uy tín đã ra mắt từ khá lâu. Thời gian qua, địa chỉ này lại càng được quan tâm nhiều hơn vì tỉ lệ duyệt tăng mạnh lên đến 95%. Tính đến thời điểm hiện tại, Robocash đã có hơn 140.000 hồ sơ đăng ký vay với hạn mức hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng (nhiều nhất 5 triệu nếu vay lần đầu). Không chỉ vậy, khi vay tiền Robocash bạn cũng sẽ được ưu đãi lãi suất trong 7 ngày đầu chỉ còn 0%. Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. ĐĂNG KÝ VAY ROBOCASH

Findo

Trong số các website cho vay tiền online, Findo là địa chỉ có hạn mức hỗ trợ khá cao. Cụ thể bạn sẽ có thể được duyệt đến 20 triệu tại Findo. Nếu là khách hàng mới thì tối đa là 7 triệu đồng trong lần vay đầu tiên. Findo cũng hỗ trợ thanh toán khoản vay qua Momo khá tiện lợi. Đây là một dịch vụ tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Sofi Solutions, có địa chỉ tại tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. ĐĂNG KÝ VAY FINDO

OnCredit

Đến với OnCredit, bạn cũng sẽ được hỗ trợ hạn mức vay khá hấp dẫn. Tối đa 20 triệu đồng, và nhiều nhất 4 triệu đồng nếu là khách hàng mới. Ở đây, khoản vay đầu tiên của bạn cũng sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. OnCredit có địa chỉ tại Tầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ĐĂNG KÝ VAY ONCREDIT

Ngoài những gì mà Mazilla gợi ý, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác khi vay tiền online

Tất cả những dịch vụ cho vay tiền online đang có mặt trên Mazilla đều là những giải pháp uy tín hàng đầu hiện nay. Khi gặp khó khăn, bạn hoàn toàn có thể an tâm để lựa chọn một hoặc nhiều nơi trong số đó để đăng ký vay. Tuy nhiên, theo ý kiến của riêng mình thì Mazilla vẫn còn khá thiếu sót khi không nhắc đến Doctordong, ATM Online,… Những cái tên này được xem như “anh cả” của hình thức tín dụng trực tuyến và đã chứng minh được vị thế trong nhiều năm qua. Do đó, bạn nên tham khảo thêm một danh sách khác đầy đủ hơn đã được tổng hợp và sẽ cập nhật liên tục ngay bên dưới.

Mazilla – Hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng bằng những gợi ý chất lượng nhất
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE