Mở thẻ tín dụng BE Cake không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu • VĐồng
QC-CAKE

Mở thẻ tín dụng BE Cake không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu

tin-be-cake-visa

Bạn đang cần mở thẻ tín dụng nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập? Bật mí cho bạn có một giải pháp mở thẻ tín dụng rất dễ dàng mà không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ giao thẻ tận nhà. Đó chính là thẻ BE Cake của ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank. Mở thẻ ngay nhé!

Cake by VPBank là gì?

Cake by VPBank là ứng dụng ngân hàng số của VPBank, một sản phẩm được ra đời nhờ vào sự liên kết giữa Ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng và BeFinancial (thuộc BE Group). Với ứng dụng Cake, bạn có thể liên kết và sử dụng thanh toán các dịch vụ thuộc hệ sinh thái BE Group như gọi xe, giao đồ ăn,.. với những ưu đãi độc quyền. Thông qua Cake, bạn cũng có thể thanh toán các dịch vụ cơ bản khác như đóng tiền điện/nước/internet, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, mua bảo hiểm, đóng học phí,…

Hiện tại, các khách hàng mới của Cake sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản sau khi kích hoạt nếu tải ứng dụng qua liên kết chia sẻ của VDong. Trường hợp đã tải ứng dụng từ nguồn khác nhưng chưa tạo tài khoản thì bạn hãy nhập mã giới thiệu 0972149072 trong quá trình này nhé.

Cake sẽ hỗ trợ giao thẻ tận nhà hoàn toàn miễn phí đối với thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Do đó, bạn nên đăng ký phát hành đồng thời cả 2 để thuận tiện nhận hàng.

tin-be-cake-visa

Mở thẻ tín dụng BE Cake như thế nào?

Ngay trên ứng dụng Cake by VPBank, bạn sẽ tìm thấy mục đăng ký thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng BE Cake hiện có hạn mức tối đa đến 100.000.000đ. Để đăng ký, bạn chỉ cần nhấn vào nút mở thẻ và xác nhận khuôn mặt là được.

Việc này không cần phải chứng minh thu nhập và bạn có thể được xét duyệt 10.000.000đ với điều kiện không có nợ xấu. Tuy nhiên, khi chưa nhận được thẻ vật lý thì hạn mức giao dịch của thẻ ảo tín dụng BE Cake chỉ là 5.000.000đ mà thôi.

Trong trường hợp cần được hỗ trợ hạn mức cao hơn với thẻ BE Cake, bạn cần phải đăng ký xác thực qua video và cung cấp một số thông tin về năng lực tài chính của bản thân.

z3825708147802_73ef1f15e2a3619767b565eb40a508a6-495×1024
Để mở thẻ tín dụng BE Cake, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cake by VPBank. Kéo xuống dưới và chọn Visa Credit để đăng ký

Một số điểm nổi bật của thẻ tín dụng BE Cake

 • Đăng ký phát hành 100% trực tuyến trên ứng dụng CAKE BANK mọi lúc mọi nơi chỉ bằng CMND/CCCD.​
 • Đăng ký, nhận phê duyệt ngay lập tức và phát hành thẻ trong vòng 2 phút.​
 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập.​
 • Miễn lãi đến 45 ngày.​ Bảng sao kê sẽ được lập vào ngày 20 hàng tháng, bao gồm toàn bộ giao dịch từ ngày 21 tháng trước đến 20 tháng này. Ngày đến hạn thanh toán: 15 ngày kể từ ngày lập bảng sao kê.
 • Miễn phí thường niên trọn đời
 • Hoàn tiền đến 20% cho giao dịch qua ứng dụng BE, và 0.2% với các giao dịch khác
 • 2 thiết kế thẻ thể hiện cá tính.​
 • Thẻ ảo có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi phát hành. Hạn mức giao dịch: 50% hạn mức tín dụng, tối đa 5 triệu.​
 • Thẻ vật lý sẽ được giao trong vòng 3 – 5 ngày. Hạn mức giao dịch đến 100 triệu đồng​
 • An toàn, bảo mật với công nghệ mã số CVV động và dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến Visa Secure.​
 • Chấp nhận trên toàn cầu tại hàng chục triệu điểm thanh toán có logo Visa phục vụ nhu cầu mua sắm, chi tiêu và tiền mặt: Mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ (POS); Mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng hoặc nền tảng trực tuyến; Rút tiền mặt tại các máy ATM.​

Tổng hợp một số lựa chọn mở thẻ tín dụng

Những ưu đãi từ các ứng dụng ngân hàng số

Khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng ví điện tử

Mở thẻ tín dụng BE Cake không cần chứng minh thu nhập, hạn mức đến 100 triệu
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE