Mở thẻ tín dụng online, những lựa chọn đơn giản và tốt nhất 2024 • VĐồng
QC-CAKE

Mở thẻ tín dụng online, những lựa chọn đơn giản và tốt nhất 2024

Credit-cards-1030×743

Nhờ vào chiếc smartphone, bạn không chỉ có thể mở tài khoản ngân hàng online, mà còn có thể mở thẻ tín dụng online rất tiện lợi. Chỉ sau vài phút đăng ký, các ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu mở thẻ của bạn gần như ngay lập tức và trả kết quả xét duyệt trong ngày, giao thẻ trong vòng 48-72h làm việc.

Bạn đang cần mở thẻ tín dụng online? Hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây để có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhé.

Mở thẻ tín dụng online – Những lựa chọn tốt nhất 2024

Credit-cards-1030×743

Một vài điều cần biết về thẻ tín dụng

  • Bản chất của thẻ tín dụng là một khoản vay, bạn sẽ được ngân hàng cho mượn trước một số tiền để thanh toán các dịch vụ và có trách nhiệm trả lại trong khoản thời gian quy định. Ngân hàng sẽ xem xét và cấp hạn mức thẻ tín dụng phù hợp với khả năng của từng người.
  • Hiện nay, đa phần các thẻ tín dụng đều miễn lãi trong vòng 45 ngày. Với những hạng thẻ cao có thể được miễn lãi đến 55 ngày.
  • Thời hạn miễn lãi của thẻ tín dụng được tính theo kỳ sao kê chứ không phải tính theo thời điểm phát sinh giao dịch. Lấy ví dụ một dòng thẻ tín dụng có kỳ sao kê là ngày 20 hằng tháng và miễn lãi 45 ngày. Tức là các hoạt động chi tiêu của bạn từ ngày 20 tháng X cho đến ngày 19 tháng X+1 sẽ cần phải hoàn trả muộn nhất vào ngày 5 của tháng X+2 để được miễn lãi suất. Quy định miễn lãi suất không áp dụng đối với nghiệp vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
  • Tùy theo quy định của từng tổ chức tín dụng, khi quá thời gian thanh toán mà bạn không thể trả hết nợ thẻ tín dụng trong kỳ sao kê, thì khoản nợ đó sẽ được phép chuyển đổi sang trả góp hoặc trở thành khoản vay với mức lãi suất theo quy định của tổ chức tín dụng. Trong trường hợp không thực hiện thanh toán tối thiểu, bạn phải chịu thêm phí phạt.
  • Các ngân hàng thường triển khai khá nhiều dòng thẻ tín dụng với những ưu đãi đặc trưng cho một hành động thanh toán nào đó. Ví dụ thẻ Shopee VPBank sẽ phù hợp với những tín đồ mua sắm online, hay thẻ tín dụng Sacombank Vietnam Airlines thì lại dành cho những ai hay di chuyển nhiều với hãng hàng không hàng đầu Việt Nam. Tùy theo thói quen sinh hoạt hằng ngày, bạn hãy chọn ra dòng thẻ tín dụng phù hợp để sử dụng.
  • Với tính chất đặc thù của thẻ tín dụng, khi sử dụng thẻ bạn nên cất giữ thật kỹ. Tránh trường hợp để mất thông tin thẻ vào tay kẻ gian dễ khiến cho bạn bị cuốn vào vòng xoáy nợ nần không đáng có.
  • Không nên quá lạm dụng thẻ tín dụng, hãy tận dụng thời gian miễn lãi để có thể chi tiêu thông minh hơn.

Mở tài khoản ngân hàng nhận ưu đãi chọn số tài khoản như ý và được tặng tiền trong tài khoản

Như đã nói, trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay thì có rất nhiều việc chúng ta có thể làm tại nhà thông qua smartphone mà không cần gặp mặt. Bên cạnh việc mở thẻ tín dụng online, thì mở tài khoản ngân hàng online cũng chính là sự tiện lợi đang được chúng tôi nói đến.

Hiện nay các ngân hàng đang triển khai khá nhiều ưu đãi khi mở tài khoản/làm thẻ ngân hàng online qua ứng dụng. Bạn sẽ được miễn phí chọn số tài khoản như ý và được tặng tiền trong tài khoản/giảm giá thanh toán.

Chỉ cần không bỏ lỡ bất cứ app ngân hàng nào dưới đây, thì bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm nghìn đồng tiền nạp điện thoại rồi đấy. Hãy thực hiện mở tài khoản ngay!

Dùng ví điện tử và liên kết tài khoản ngân hàng nhận gói quà hàng triệu đồng

Cùng với các app ngân hàng, thì các ứng dụng ví điện tử cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, với các dịch vụ hỗ trợ thanh toán rất đa dạng. Việc liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử và phát sinh giao dịch đầu tiên (từ 10.000đ) sẽ giúp bạn nhận được các gói quà làm quen hàng triệu đồng từ các ví điện tử hàng đầu hiện nay như Momo, ZaloPay, VNPay,… Xem hướng dẫn ngay bên dưới nhé!

Mở thẻ tín dụng online, những lựa chọn đơn giản và tốt nhất 2024
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE