Mod skin Lol 2024 - Miễn phí, an toàn, tăng sức mạnh tinh thần khi chơi Liên Minh Huyền Thoại • VĐồng
QC-CAKE

Mod skin Lol 2024 – Miễn phí, an toàn, tăng sức mạnh tinh thần khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

2021_Key_art

Những trang phục bắt mắt trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp chúng ta có thể chơi game với tinh thần thoải mái hơn, qua đó góp phần làm nên chiến thắng. Tuy nhiên, việc sở hữu tất cả những trang phục này là một điều không tưởng với khá nhiều người.

Chính vì lẽ đó, phần mềm mod skin LOL đã ra đời, giúp những người yêu mến tựa game này có thể trải nghiệm hầu hết những trang phục đẹp đẽ, đang có mặt trên cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Thậm chí, bạn còn có thể chơi game một cách vui nhộn hơn, với những skin độc đáo được thiết kế bởi cộng đồng game thủ, hoàn toàn không được nhà phát hành Riot mở bán.

Mod skin Lol 2024 – Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Phần mềm không can thiệp vào hệ thống cân bằng của trò chơi, chỉ thay đổi hiển thị về mặt hình ảnh, đã được hàng chục triệu người yêu quý tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng. Do đó mod skin LOL là phần mềm an toàn tuyệt đối, không lo bị khóa acc.
  • Dễ dàng cài đặt, chỉ cần tải và giải nén là xong. Có thể khởi chạy trước hoặc sau khi khởi động game, miễn là trước khi bắt đầu trận đấu
  • Dễ dàng sử dụng: Tại giao diện chọn tướng, bạn sẽ được hiển thị đầy đủ tất cả những skin đang có mặt trên hệ thống và cả những trang phục độc đáo được thiết kế bởi fan.
  • Kho trang phục cực lớn, gần như đầy đủ mọi skin mà Riot phát hành

2021_Key_art

Nhược điểm:

  • Chỉ thay đổi về mặt hình ảnh được hiển thị trên màn hình chơi game của bạn, đồng đội và đối thủ đều không thấy được những điều thú vị này.
  • Một số trang phục tự thiết kế có thể chưa được chỉn chu gây ra một số lỗi hiển thị không khác gì mặc định. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Tải mod skin LOL ở đâu?

Phần mềm mod skin LOL tốt và an toàn nhất hiện nay có tên là Mod Skin LOL Pro, được cập nhật phiên bản liên tục theo từng đợt update của Riot đối với tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Hãy nhấn vào nút bên dưới đây để tải và cài đặt Mod Skin LOL Pro phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại.

* UPDATE FIXED CUSTOM SKIN:
– Fixed Mystic Rift Map
– Fixed 4×4 Map
– Fix Custom Skion
– Update 128×128 Map, Green Map
– Phần Mềm Tự Động Tắt: Bạn hãy thử tìm và gỡ bỏ SAntivirus chạy ẩn trong máy C:\Program Files (x86)\Digital Communications\SAntivirus
Nếu bạn gặp lỗi hãy inbox page bên mình sẽ hổ trợ: facebook.com/ModSkinLoLpage

Mod skin Lol 2024 – Miễn phí, an toàn, tăng sức mạnh tinh thần khi chơi Liên Minh Huyền Thoại
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE