Modong (H5 Mo-dong) - Vay online đơn giản, nhận tiền nhanh • VĐồng
QC-CAKE

Modong (H5 Mo-dong) – Vay online đơn giản, nhận tiền nhanh

modong

Trên Google Play hay App Store, có vô vàn ứng dụng hỗ trợ khoản vay online trong ngắn hạn. Tuy nhiên, không phải nơi nào trong số đó cũng có dịch vụ thật sự tốt với điều kiện dễ, chi phí hợp lý và tốc độ thẩm định nhanh chóng. Bên cạnh những cái tên như Cashwagon, Cash24,… mà Vdong.info đã giới thiệu, hôm nay xin mời các bạn tìm hiểu về Modong – một app cho vay hoạt động 24/24h và có thể cung cấp khoản vay cho bạn bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Modong là gì?

Modong là một ứng dụng cho vay online trên di động hoạt động theo mô hình P2P giống với rất nhiều nơi mà trước đây các bạn đã biết. Tại Mo Dong, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được xét duyệt 500.000đ – 10 triệu để vượt qua khó khăn với các thủ tục trực tuyến hết sức tiện lợi và điều kiện đơn giản chỉ cần có CMND.

Theo giới thiệu, thời hạn vay tối đa mà Modong có thể hỗ trợ lên đến 91 ngày và lãi suất là cực ưu đãi chỉ 14%/năm. Tất nhiên là bên cạnh lãi suất vừa nêu, Mo Dong còn thu thêm một khoản nhỏ phí dịch vụ cho từng hợp đồng vay. Lý do là vì hầu hết các app P2P đều không phải là nơi trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách hàng, mà họ chỉ là nền tảng trung gian kết nối những người đang gặp khó khăn và tổ chức tín dụng lại với nhau mà thôi.

modong

Điều kiện và cách thức vay tiền tại Mo Dong

Modong không ràng buộc điều kiện để được đăng ký vay, nhưng tất nhiên sẽ có vài nguyên tắc để chấm điểm tín dụng khách hàng và thẩm định để có được kết quả cuối cùng. Muốn được vay tiền tại Mo Dong, bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ những gì mà ứng dụng này yêu cầu như thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND, cấp quyền thiết bị, người thân tham chiếu,…. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, các thuật toán tự động của Modong sẽ xử lý và trả về kết quả cho bạn gần như ngay tức thì. Và nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng liền sau đó. Nhìn chung, những gì mà người đi vay ở Modong cần có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có dùng điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị di động thông minh nào để tải app Modong và đăng ký vay
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Bạn đang cần vay tiền tại Mo Dong? Hãy lên các chợ ứng dụng và ngay lập tức tải về app Modong đăng ký vay ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới nhé. Hiện tại, Modong chưa hỗ trợ qua website nhưng khi nào có thì bạn có thể truy cập bằng nút bên dưới:

Nhưng giải pháp vay tiền online khác bên cạnh Modong

Hầu hết các app cho vay tiền online theo mô hình P2P mà Vdong.info giới thiệu đều có những đặc điểm tương đối giống nhau. Tuy nhiên mỗi nơi như vậy sẽ có vài nguyên tắc khác một chút trong xét duyệt. Do đó, nếu bạn bị Modong từ chối hay đơn giản là không thích nơi này thì cũng không có gì phải lo lắng cả. Vẫn còn hàng chục sự lựa chọn khác không hề thua kém, hay thậm chí là còn tốt hơn ngay dưới đây. Hãy tham khảo thêm để có được giải pháp tố t nhất vượt qua khó khăn bạn nhé. Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ và sớm tìm được sự hỗ trợ phù hợp!

Modong (H5 Mo-dong) – Vay online đơn giản, nhận tiền nhanh
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE