Movay (Ufun) - Vay tiền online chỉ cần CMND • VĐồng
QC-CAKE

Movay (Ufun) – Vay tiền online chỉ cần CMND

movay-ufun

Với ứng dụng Movay (vừa đổi tên thành Ufun), những nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết tiện lợi qua chiếc điện thoại di động. Không những thế, cách thực hiện cũng hết sức dễ dàng và đơn giản khi chỉ cần có CMND là đã đăng ký được rồi và duyệt liền chỉ sau vài phút mà thôi. Bạn đang cần gì?

Movay (Ufun) – Cho vay đơn giản trên di động, duyệt nhanh chóng để vượt khó khăn

Ufun (trước đây có tên Movay) là một ứng dụng cho vay tiền online trên di động được phát triển bởi AnnaBelle8522. Sử dụng mô hình online nhờ vào nền tảng công nghệ như bao cái tên khác mà mình đã giới thiệu, Movay sẽ hỗ trợ khách hàng từ 1 – 10 triệu đồng cho thời hạn 91 – 180 ngày mà lãi suất chỉ từ 15%/năm kèm một chút phí dịch vụ.

Bản thân Movay (Ufun) không ràng buộc quá nhiều điều kiện cho khách hàng đăng ký, mà họ sẽ thẩm định và xét duyệt dựa trên độ tin cậy của các thông tin mà khách hàng cung cấp, càng đầy đủ thì có tỉ lệ giải ngân càng cao. Bên cạnh yếu tố chính ảnh hưởng đến vấn đề này là thu nhập, thì các thông tin tham chiếu và cấp quyền cho ứng dụng truy cập một số danh mục trên thiết bị cũng vô cùng quan trọng.

movay-ufun

Đăng ký vay tiền Ufun (Movay) cần có những gì?

Giải pháp vay tiền qua các ứng dụng online như Ufun (Movay) mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong thời buổi cuộc sống năng động như hiện nay. Hơn nữa, với các điều kiện tương đối dễ thì đây cũng được xem như lựa chọn vô cùng tốt cho những ai không thể vay tiền tại các ngân hàng hay công ty tài chính. Không những vậy, việc vận dụng nhiều thuật toán thông minh để tự động chấm điểm hồ sơ và trả về kết quả chỉ sau vài phút đã khiến cho nhiều bạn trẻ vô cùng hài lòng.

Nếu muốn vay tiền tại Ufun (Movay), bạn hãy nhanh chóng tìm từ khóa này trên chợ ứng dụng và tải về app được phát triển bởi AnnaBelle8522 để bắt đầu đăng ký ngay nhé. Hãy cung cấp đầy đủ những gì mà họ yêu cầu bao gồm các thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND, khai báo thu nhập và cấp quyền cho ứng dụng quản lý thiết bị là xong. Ngắn gọn thì những thứ mà một người vay tiền ở Ufun (Movay) cần phải có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập tạm ổn định
  • Có CMND còn thời hạn
  • Có thiết bị di động thông minh để tải app Ufun (Movay)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân

Những sự lựa chọn khác khi không được Movay (Ufun hỗ trợ)

Movay (Ufun) là một nơi rất đáng để bạn tham khảo trong làng vay tiền online qua app. Tuy vậy thì cũng không có gì đảm bảo 100% bạn sẽ được nơi này hỗ trợ cả. Nếu không may mắn như thế cũng đừng lo, lĩnh vực này vẫn còn đó hàng chục cái tên khác với điều kiện đơn giản tương tự và chỉ khác một chút ở nguyên tắc thẩm định. Vì thế, bạn vẫn còn nguyên cơ hội để được vay tiền tại những cái tên sau đây. Chúc bạn có được một sự hỗ trợ thật tốt để vượt qua khó khăn nhé!

Movay (Ufun) – Vay tiền online chỉ cần CMND
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE