Navcb - Vay online tín chấp chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5-30 phút • VĐồng
QC-CAKE

Navcb – Vay online tín chấp chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5-30 phút

navcb-vi-cua-ban

Thời gian gần đây, nhiều người thường nhắc về Navcb – môt dịch vụ cho vay tiền online mới ra mắt và được đánh giá là có điều kiện duyệt tương đối dễ dàng. Vậy! Điều đó có thật sự đúng? Và cụ thể là cần những gì? Tốc độ xử lý thẩm định ở đây có nhanh như quảng cáo? Xem ngay một số thông tin về Navcb trong bài viết sau đây nhé!

Navcb là gì?

Navcb (H5 Ví Của Bạn) là một giải pháp cho vay tiền online còn khá non trẻ, với khả năng cung cấp các khoản hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn, tối đa 10 triệu đồng cho 180 ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Đến với Navcb, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet là đã có thể đăng ký vay ở bất cứ đâu, bằng cách nhấn vào nút bên dưới và cung cấp một số thông tin cần thiết.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ tiến hành đánh giá và liên hệ thẩm định trả kết quả trong thời gian ngắn. Thông thường, bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác minh thông tin từ Navcb trong vòng 5 đến 30 phút kể từ khi đăng ký vay, và câu trả lời cũng sẽ có ngay sau đó. Nếu được duyệt, bạn cần phải cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng trùng khớp với hồ sơ đăng ký vay để nhận giải ngân.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu:  Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

Điều kiện vay tiền Navcb là gì?

Các dịch vụ cho vay tiền online như Navcb (H5 Ví Của Bạn) có điều kiện duyệt khá dễ dàng, nó phù hợp với những ai đã từng bị ngân hàng/công ty tài chính từ chối. Bởi vì bạn gần như chỉ cần phải cung cấp ảnh chụp CCCD còn thời hạn là được.

Tuy rằng có khá nhiều trường hợp tại Navcb không cần chứng minh thu nhập, nhưng những thông tin đăng ký vay của bạn cũng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu mà họ đề ra. Cụ thể:

  • Bạn cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Bạn đang sinh sống tại Việt Nam và có một công việc ổn định với mức thu nhập tương đối
  • Bạn đang cần vay tiền để chi tiêu với các mục đích đơn giản như ăn uống, mua sắm và đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho Navcb trong ngắn hạn

navcb-vi-cua-ban

Lãi suất Navcb là bao nhiêu?

So với các ngân hàng và công ty tài chính, dịch vụ của Navcb (H5 Ví Của Bạn) nói riêng và các nền tảng tín dụng tư nhân nói chung sẽ có ưu điểm trong tỉ lệ duyệt và tốc độ trả kết quả thẩm định. Tuy nhiên, lãi suất sẽ là một rào cản mà bạn cần phải lưu ý.

Cụ thể thì Navcb sẽ thu thêm phí dịch vụ bên cạnh mức lãi suất khá hợp lý không quá 18%/năm. Cho nên tổng số tiền mà bạn cần phải trả cuối kỳ có thể tăng thêm 15-25% so với ban đầu. Nếu không có những tính toán chuẩn xác, khó khăn của bạn có thể sẽ nghiêm trọng hơn khi lạm dụng việc vay tiền. Cho nên, dù là vay ở đâu cũng vậy, bạn cần phải cân nhắc và có một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Một số lựa chọn đáng chú ý bên cạnh Navcb

Bạn đang cần vay vài triệu đồng nhưng lại phân vân trước những thông tin về lãi suất Navcb (H5 Ví Của Bạn) mà chúng tôi đã cung cấp? Không sao cả, danh sách bên dưới đây chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều, với một số giải pháp hàng đầu như Doctor Đồng, ATM Online, Vay VND, Takomo, Vamo, Moneyveo,… Hầu hết những nơi đó đều đang có các chương trình ưu đãi lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới. Gần như chắc chắn rằng bạn sẽ có thể vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và đơn giản với những gì mà chúng tôi đã cung cấp.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

Tổng hợp ưu đãi dịch vụ ngân hàng số

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE