Ovay - Vay tiền online nhanh và dễ dàng với hạn mức hấp dẫn 30 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Ovay – Vay tiền online nhanh và dễ dàng với hạn mức hấp dẫn 30 triệu đồng

ovay

Gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là bạn đã có thể vay được vài triệu đồng để chi tiêu. Với nhu cầu này, bạn có khá nhiều lựa chọn để tìm đến và Ovay chính là một trong số đó. Có phải bạn đang gặp một chút rắc rối nhỏ và đã thử qua nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa có được giải pháp ưng ý? Hãy tham khảo thử Ovay nhé!

Ovay là gì?

Ovay là một website cho vay tiền online đơn giản với hạn mức hỗ trợ tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn vay tại Ovay nhiều nhất là 180 ngày và bạn hoàn toàn không cần gặp mặt vẫn có thể đăng ký.

Để vay tiền, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Ovay hoặc truy cập trang chủ của họ và điền đầy đủ các thông tin đăng ký. Hệ thống đánh giá của Ovay sẽ xem xét và liên hệ thẩm định, trả kết quả chỉ sau 30 phút.

Nếu được Ovay chấp thuận khoản vay, bạn sẽ có thể nhận giải ngân ngay lập tức. Việc này sẽ được tiến hành bằng cách chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký. Số tài khoản này bắt buộc phải trùng tên với hồ sơ vay.

Hạn mức: 500.000đ – 30.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 30-180 ngày
Tốc độ xử lý: từ 30 phút

ovay

Điều kiện vay tiền Ovay là gì?

Tuy rằng có thể hỗ trợ đến 30 triệu đồng cho hạn vay 180 ngày, nhưng thực tế Ovay chỉ có thể xét duyệt tối đa 10 triệu đồng mà thôi. Không chỉ vậy, nếu là khách hàng mới thì con số này lại còn nhỏ hơn và chỉ dừng lại trong khoảng 500.000đ – 3.000.000đ cho thời gian vay 1-4 tuần. Đó cũng là điểm chung của hầu hết các dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay.

Với hạn mức hỗ trợ thấp và thời hạn vay ngắn, những giải pháp tài chính tín dụng trực tuyến nói chung và Ovay nói riêng sẽ có điều kiện duyệt khá dễ. Để đăng ký, bạn gần như chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn. Các thông tin trên CMND/CCCD phải đảm bảo rằng bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.

Thông qua việc thẩm định, hệ thống Ovay sẽ liên hệ qua điện thoại để xác minh một số thông tin mà bạn đã cung cấp. Để được duyệt, bạn phải có công việc ổn định với mức thu nhập tương đối, thỏa mãn yêu cầu của Ovay.

Những kinh nghiệm hữu ích khi vay tiền Ovay

Việc vay tiền nhanh tại Ovay là khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều để tránh mất thời gian vô ích. Những kinh nghiệm được tích lũy sau đây không chỉ có tác dụng với Ovay, mà cũng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ duyệt khi đến với bất cứ tổ chức tín dụng nào khác.

  • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân khi đăng ký vay, điền đầy đủ các trường trong hồ sơ đăng ký, sửa lỗi chính tả trước khi GỬI YÊU CẦU
  • Chấp thuận tất cả các quyền mà website/ứng dụng vay yêu cầu trên thiết bị của bạn
  • Ảnh chụp hoặc bản sao giấy tờ phải rõ nét, đủ thông tin, không mờ nhoe và mất góc
  • Nghe điện thoại kịp thời khi thẩm định viên liên hệ. Trả lời các câu hỏi thẩm định trùng khớp với thông tin đăng ký

Ngoài ra, việc thanh toán vay đúng hạn cũng giúp bạn tăng hạn mức trong những lần sau quay lại Ovay. Vì thế, hãy làm tốt nghĩa vụ của mình sau khi đã nhận được trợ giúp để vượt qua khó khăn. Tốt hơn hết, bạn nên thực hiện sớm 1-2 ngày để đề phòng rủi ro chậm trễ trong quá trình chuyển khoản. Nó sẽ giúp bạn tránh được rắc rối và phí phạt do trễ hạn.

Ovay
Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900633605
Email: ovay@ovay.vn – support@ovay.vn

ovay (1)

Bên cạnh Ovay, bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác trong những lúc khó khăn

Trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online đang hoạt động hiện nay, Ovay chỉ là một đại diện và thậm chí cái tên này còn chưa thể lọt vào top 10 tốt nhất. Do đó, nếu chưa từng vay trong bất cứ tổ chức tín dụng nào dưới đây thì bạn hãy tạm gác Ovay lại đi nhé. Trước hết hãy tham khảo qua những lựa chọn hàng đầu như Doctordong, Robocash, Senmo, Tiền Ơi, ATM Online,… Toàn bộ đều là những giải pháp tài chính online với tỉ lệ duyệt cao và đơn giản nhất 2024 này.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE