Realstake là gì? Có nên đầu tư BĐS với Realstake? Mô hình giúp sinh lợi đến 30% chỉ với 20 triệu • VĐồng
QC-CAKE

Realstake là gì? Có nên đầu tư BĐS với Realstake? Mô hình giúp sinh lợi đến 30% chỉ với 20 triệu

realstakesds

Nhắc đến đầu tư bất động sản, người ta nghĩ ngay đến việc phải có trong tay số vốn lớn vài tỷ đồng, hoặc chí ít cũng là vài trăm triệu. Giờ đây, điều đó đã không còn đúng nữa với sự xuất hiện của RealStake – một mô hình đầu tư chung BĐS vô cùng tiện lợi cho người có vốn nhỏ. Chỉ với 20 triệu đồng, bạn đã có thể sinh lợi đến 30%/năm (hấp dẫn hơn nhiều so với gửi tiết kiệm) mà lại hạn chế được rủi ro cùng RealStake. Vậy tại sao lại để tiền của nhàn rỗi của bạn nằm yên một chỗ?

RealStake là gì?

RealStake mà một dạng đầu tư BĐS theo mô hình kinh tế chia sẻ (mô hình đang được chính phủ khuyến khích đẩy mạnh để phát triển đất nước). Thay vì sở hữu toàn bộ khối BĐS, bạn có thể cùng những khách hàng khác sở hữu chỉ một phần với sự quản lý của RealStake. Qua đó, đơn vị này cũng sẽ thay các nhà đầu tư tìm nguồn chuyển nhượng, nhằm mang lại lợi nhuận tốt nhất và phân phối lại cho bạn. Cụ thể hơn, hãy xem video giới thiệu dưới đây:

Đầu tư BĐS tại RealStake có an toàn?

RealStake là một công ty đến từ Singapore ra đời từ 2018 rất thành công, và đã có chi nhánh tại Thái Lan cũng như Việt Nam. Với sự đảm bảo của ngân hàng uy tín cho khoản đầu tư, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia cùng RealStake. Hơn thế nữa, tất cả những dự án trên RealStake đều là những dự án quy mô từ những công ty lớn như Nam Long, Khang Điền, Vin, Hưng Thịnh, Novaland,… vừa bắt đầu triển khai. Do đó, tỉ suất sinh lợi là vô cùng hấp dẫn và ít rủi ro. Đây chỉ là số ít những lý do khiến bạn nên đầu tư tại RealStake mà thôi. Còn nữa ngay dưới đây:

realstakesds

Tại sao nên đầu tư BĐS tại RealStake?

  • Không tốn nhiều công sức tìm hiểu dự án, không tốn công tìm nguồn chuyển nhượng BĐS vì đã có RealStake làm thay
  • Khoản đầu tư nhỏ lại còn được thanh toán theo tiến độ (chỉ từ 5 – 20% mỗi kỳ) nên rất nhẹ nhàng và phù hợp với bất kỳ ai
  • Không lo lỗ vốn do được RealStake cam kết lợi nhuận tối thiểu và hỗ trợ mua lại phần đầu tư khi bạn không còn nhu cầu
  • Được ký hợp đồng rõ ràng, đảm bảo phần sở hữu mà bạn thông qua bảo lãnh của ngân hàng uy tín

realstakedsad

Bắt đầu đầu tư BĐS cùng RealStake

Bạn đã sẵn sàng để đầu tư kiếm lợi nhuận tốt cùng RealStake chưa? Bạn sẽ nhận thêm một chút ưu đãi cho khoản đầu tư đầu tiên tại RealStake thông qua lời giới thiệu của VDong đấy. Hãy nhấn vào nút bên dưới và đăng ký tài khoản nhé

Nếu được hỏi mã giới thiệu RealStake. Hãy nhập: ms7v6y

Có tài khoản là bạn đã có thể bắt đầu đầu tư tại RealStake rồi. Ở đây sẽ có khá nhiều dự án cho bạn tham khảo, hãy tìm hiểu thông tin và bắt đầu với 1 dự án phù hợp, chọn số phần muốn mua trong khả năng tài chính của mình và thanh toán cho RealStake theo hướng dẫn.

realstakesadsadarealstakeasdasd

realstakesdasd

Tiếp nhận thông tin, ngay lập tức RealStake sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận. Sau đó hẹn ký kết hợp đồng hợp tác dưới sự chứng kiến của ngân hàng bảo lãnh. Bạn sẽ cần thanh toán thêm số tiền còn thiếu trong kỳ đầu tiên (nếu trước đó chỉ gửi cọc), và có trách nhiệm gửi tiền đúng hạn vào các kỳ tiếp theo như thỏa thuận, để duy trì khoản đầu tư của mình. Trong trường hợp muốn ngừng lại giữa chừng (chưa đóng đủ số tiền mua phần), RealStake sẽ hỗ trợ mua lại 90% phần sở hữu của bạn. Còn nếu bạn đã hoàn tất việc thanh toán toàn bộ số phần đăng ký mua tại RealStake, đơn vị này sẽ hỗ trợ mua lại 100% cùng với đó là lãi suất cam kết như đã nói. Nhưng tốt hơn cả là hãy đợi cho đến khi BĐS đó được RealStake chuyển nhượng thành công, để có được món lợi hấp dẫn nhất bạn nhé.

Chúc bạn đầu tư thành công với RealStake!

Vài dự án tại RealStake

realstake

Công Ty Cổ Phần Real Stake Việt Nam
support@realstake.net
Mã số doanh nghiệp: 0315685484
Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/05/2019
Singapore HQ
68 Circular Road, #02-01, Singapore
Việt Nam
Lầu 10, 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Thái Lan
President Tower, #14D, 973 Ploenchit Road, Pathumwan, Bangkok

Realstake là gì? Có nên đầu tư BĐS với Realstake? Mô hình giúp sinh lợi đến 30% chỉ với 20 triệu
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE