RichDong là gì? Vay online Richdong cần điều kiện gì? • VĐồng
QC-CAKE

RichDong là gì? Vay online Richdong cần điều kiện gì?

richdong

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online mới được ra mắt thời gian gần đây, Richdong hiện đang được đánh giá khá tốt với những ưu điểm nổi bật trong tốc độ xử lý và tỉ lệ duyệt vay. Bạn đang phải đối mặt với một vài khó khăn nhỏ trong cuộc sống và cần được hỗ trợ khoản vay vài triệu đồng để vượt qua nó? Tham khảo ngay một vài thông tin về Richdong trong bài viết này nhé!

Richdong là gì?

Là một dịch vụ cho vay tiền tư nhân, Richdong có thể hỗ trợ cho bạn khoản vay tối đa đến 10 triệu đồng, kèm thời gian vay không quá 180 ngày, với các thủ tục đăng ký và thẩm định vô cùng tiện lợi, online 100% mà không cần phải gặp mặt. Nhờ đó, Richdong có thể xử lý và trả kết quả xét duyệt rất nhanh chóng, giúp bạn sớm giải quyết khó khăn và ổn định được cuộc sống.

Để vay tiền Richdong, bạn cần phải cài đặt ứng dụng của họ trên smartphone hoặc nhấn vào nút đăng ký bên dưới đây, và cung cấp đầy đủ những thông tin mà Richdong yêu cầu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, địa chỉ sinh sống, công việc, thu nhập,… Chỉ cần có vậy, hệ thống thuật toán tại Richdong sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn, sau đó chấm điểm sơ bộ và trả kết quả trong vòng 5 đến 30 phút. Nếu đáp ứng được những tiêu chí cơ bản mà Richdong đề ra, nhân viên ở đây sẽ liên hệ lại với bạn để tiến hành thẩm định, xác minh những thông tin đã cung cấp và có thể giải ngân ngay lập tức (nếu khoản vay được duyệt).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

richdong

Cần điều kiện gì để vay tiền RichDong

Vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân nói chung và RichDong nói riêng, sẽ dễ dàng hơn vay tín chấp ngân hàng rất nhiều. Do đó, giải pháp này hiện đang được rất nhiều bạn để lựa chọn trong những lúc khó khăn. Bởi bản thân họ thường chưa ổn định về kinh tế, và khó có thể đáp ứng được những tiêu chí có phần khắt khe mà những nền tảng quen thuộc như Fe Credit, Home Credit, Shinhan Finance, VPBank,… yêu cầu.

Để vay tiền RichDong, bạn gần như chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn là được. Một số trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ. Tuy nhiên, trong hồ sơ đăng ký vay của khách hàng vẫn cần phải thỏa mãn một vài yêu cầu cơ bản đối với người trưởng thành. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. RichDong không hỗ trợ cho vay đối với người nước ngoài và người đang sinh sống tại nước ngoài
  • Có công việc rõ ràng (không thất nghiệp)
  • Có thu nhập tương đối, đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho RichDong khi đến hạn

Lãi suất vay tiền Richdong là bao nhiêu?

Bên cạnh lãi suất, những dịch vụ cho vay tiền online như Richdong thường thu thêm phí dịch vụ, và đó cũng chính là nhược điểm của nền tảng này so với việc vay tín chấp ngân hàng/công ty tài chính thông thường. Theo thông tin mà Richdong cung cấp, họ đang triển khai mức lãi suất không quá 20%/năm áp dụng cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể, tùy theo số tiền được giải ngân.

Thông thường, khi vay tiền online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, số tiền mà bạn cần phải trả thêm so với khoản vay ban đầu thường chênh lệch khoảng 30%, và theo chúng tôi thì ở Richdong cũng như vậy. Mọi thông tin về lãi suất và phí dịch vụ vay tiền Richdong sẽ được minh bạch trong quá trình đăng ký, bạn hãy cân nhắc về tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

ricdong1

Một vài giải pháp khác bên cạnh Richdong

Richdong hiện đang được đánh giá khá tốt, và đã có được một lượng khách hàng nhất định nhờ vào những ưu điểm của riêng mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác để tham khảo vào những lúc khó khăn, và theo đánh giá của chúng tôi thì Richdong hiện vẫn chưa phải là ưu tiên hàng đầu.

Do đó, trước khi đến với Richdong, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua danh sách tổng hợp ngay bên dưới đây. Trước hết, hãy lựa chọn những dịch vụ như Doctor Dồng, ATM Online, Moneyveo, Robocash, Tiền Ơi, Vamo,… Bởi hầu hết những nơi này đều đang có chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới.

Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong đợi và ổn định được cuộc sống!

Ưu đãi mở tài khoản ngân hàng và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE