Robocash - Vay tiền online nhanh chóng với điều kiện dễ chỉ cần CCCD • VĐồng
QC-CAKE

Robocash – Vay tiền online nhanh chóng với điều kiện dễ chỉ cần CCCD

robocash

Robocash chính là một trong những dịch vụ cho vay tiền online trên di động được đánh giá là tốt nhất hiện nay, với tỷ lệ chấp thuận khoản vay khác cao lên đến 80%, mà điều kiện chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn.

Bạn có thể vay một số tiền nhỏ trong vài tuần tại Robocash với tốc độ vô cùng nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một thông tin về giải pháp tài chính tín dụng Robocash trong bài viết này nhé!

Robocash là gì?

Hiện nay, khi nhắc đến top 10 giải pháp cho vay tiền online tốt nhất Việt Nam thì chắc chắn Robocash sẽ nằm trong số đó. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay nhỏ từ 500.000 đồng đến tối đa 10 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản. Thời gian vay nhiều nhất là 180 ngày và sẽ phổ biến ở mức duyệt từ 1 đến 4 tuần.

Đến với Robocash, bạn không cần phải vất vả ra chi nhánh để làm thủ tục, và cũng không cần phải gặp mặt bất cứ một nhân viên nào của họ. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay tiền Robocash một cách vô cùng tiện lợi.

Sau khi cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, Robocash sẽ tiến hành chấm điểm tự động và liên hệ để thẩm định trong vòng 5 đến 30 phút sau đó. Sau khi nghe máy, bạn sẽ biết được kết quả và có thể nhận giải ngân ngay lập tức (nếu được duyệt).

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 180 ngày
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Tốc độ xử lý: Từ 5 -30 phút

CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM
Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Khách Hàng: 1900969610
Liên hệ: 8:00AM – 8:00PM
e-mail: support@robocash.vn

robocash

Điều kiện duyệt tại Robocash là gì?

Như đã nói, việc vay tiền Robocash gần như chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn là được. Bạn sẽ cần phải cung cấp ảnh chụp các giấy tờ tùy thân này và ảnh chân dung cho Robocash.

Nhiều trường hợp đặc biệt ở đây có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn phải thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản về nghề nghiệp và mức lương. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đang sinh sống và làm việc trong nước. Bởi vì Robocash và rất nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác đều không hỗ trợ khoản vay đối với người nước ngoài, người đang sinh sống tại nước ngoài, người chưa thành niên, người đã về hưu và người đang thất nghiệp.

Lãi suất vay tiền Robocash là bao nhiêu?

Bên cạnh lãi suất thì hầu hết các dịch vụ cho vay online tư nhân như Robocash đều sẽ thu thêm phí dịch vụ. Đó cũng chính là nhược điểm của giải pháp tài chính tín dụng này so với các ngân hàng. Tuy nhiên, Robocash hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu và được nhiều người đánh giá tốt, cũng chính là nhờ vào chính sách về lãi suất và phí dịch vụ. Cụ thể thì các khách hàng mới của họ sẽ được miễn lãi suất để làm quen. Bù lại khoản vay sẽ có phần khiêm tốn chỉ từ 500.000 đồng đến tối đa 2 triệu đồng mà thôi. Dẫu vậy nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của không ít người vào những lúc khó khăn.

Từ khoản vay thứ hai trở đi, bạn sẽ được Robocash xét duyệt cao hơn, nhưng điều kiện cũng sẽ có phần khắt khe hơn. Và khi cộng cả lãi suất và phí dịch vụ lại, khoản thanh toán khi đến hạn của bạn sẽ chênh lệch 20-25% so với số tiền được duyệt ban đầu. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin về lãi suất và phí dịch vụ của Robocash trong quá trình đăng ký vay, và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận giải ngân.

vaytien

Ngoài Robocash mà còn có thể vay tiền ở đâu?

Robocash chính là một trong những lựa chọn mà bạn nên tham khảo trước tiên thì có nhu cầu vay tiền online. Bên cạnh đó, những cái tên như Doctor đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Vamo,… cũng rất tốt với chính sách ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới tương tự Robocash. Theo thứ tự ưu tiên, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách tương đối đầy đủ bên dưới đây để bạn tham khảo. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh, nhận ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE