SDong - Vay online nhanh chóng chỉ cần CCCD, hỗ trợ xét duyệt đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

SDong – Vay online nhanh chóng chỉ cần CCCD, hỗ trợ xét duyệt đến 10 triệu đồng

sdong

Trong thời hiện đại, việc vay tiền online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân đã không còn gì là mới lạ. Với khả năng hỗ trợ các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, SDong sẽ là một giải pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này, với những ưu điểm về tốc độ xử lý khoản vay và tỉ lệ duyệt khá cao.

Bạn đang đối mặt với một vài thử thách nhỏ của cuộc sống, cần được hỗ trợ vay vài triệu đồng và có thể sớm hoàn hảo trong tương lai gần? Tham khảo ngay dịch vụ cho vay tiền online SDong nhé!

SDong là gì?

SDong là một trong những dịch vụ cho vay tiền online khá hot gần đây, hỗ trợ các khoản vay từ vài trăm nghìn đồng cho đến tối đa 10 triệu đồng, kèm thời hạn vay từ 1 tuần cho đến không quá 180 ngày, với các thủ tục trực tuyến 100% mà không cần phải gặp mặt.

Để vay tiền SDong, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký hoặc cài đặt ứng dụng này, sau đó cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản mà SDong yêu cầu như họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sống, công việc, thu nhập,… Chỉ cần có vậy, sau khi gửi yêu cầu vay, SDong sẽ tiến hành thẩm định gần như ngay lập tức, và trả kết quả xét duyệt cho bạn trong vòng 5 đến 10 phút sau đó. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ có thể nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) mà bạn đã cung cấp trước đó.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

sdong

Cần điều kiện gì để vay tiền SDong?

Vay online qua các dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân như SDong là rất đơn giản, và dễ dàng hơn nhiều so với việc vay tín chấp ngân hàng. Vì thế, giải pháp này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ – những người chưa ổn định về kinh tế hoặc đã hết hạn mức và không thể vay thêm tiền từ Fe Credit, Home Credit hay Shinhan Finance, VPBank,…

Để vay tiền SDong, bạn gần như chỉ cần CCCD là được. Tất nhiên, bên cạnh đó thì dịch vụ tài chính tín dụng này cũng sẽ yêu cầu thêm một vài thông tin về công việc và thu nhập. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn có thể không cần phải chứng minh điều đó, mà chỉ cần bảo đảm bằng bản thân không thất nghiệp là được.

Nhìn chung, để vay tiền SDong thì bạn cần phải thỏa mãn một vài tiêu chí như sau:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Đang sinh sống và làm việc trong nước, tại những tỉnh thành mà SDong đang triển khai dịch vụ
  • Có công việc với mức thu nhập tương đối, không thất nghiệp
  • Có nhu cầu vay để chi tiêu đơn giản, và đủ khả năng thanh toán khoản vay khi đến hạn

Lãi suất vay tiền SDong là bao nhiêu?

Ưu điểm của SDong nói riêng và các dịch vụ cho vay tiền online trên di động nói chung chính là điều kiện duyệt dễ, và tốc độ xử lý trả kết quả nhanh. Bên cạnh đó, lãi suất sẽ là một nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý.

Thực tế thì các khách hàng khi vay tiền ở đây sẽ còn phải trả thêm phí dịch vụ bên cạnh mức lãi suất khá hợp lý không quá 20%/năm. Khi cộng lãi suất và phí dịch vụ thì số tiền mà khách hàng cần phải trả thường chênh lệch so với khoản vay ban đầu là 30%. Toàn bộ những thông tin này sẽ được SDong cung cấp đến bạn trong quá trình đăng ký. Hãy tính toán và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhận khoản vay (nếu được duyệt).

Một vài lựa chọn khác bên cạnh SDong

Với tỷ lệ chấp thuận khoản vay khá cao và tốc độ xử lý nhanh chóng, SDong sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người trong những lúc khó khăn. Bên cạnh dịch vụ tài chính tín dụng này, bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác để tham khảo khi gặp một vài trục trặc nhỏ trong cuộc sống. Trong số đó có một vài cái tên khá nổi bật như Doctor Đồng, Vdong, Tiền Ơi, ATM Online, Robocash, Vamo,… với các chương trình ưu đãi không lãi suất cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Trước khi ghé thăm SDong, đừng quên tham khảo danh sách đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ bên dưới đây.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và nhanh chóng và ổn định được cuộc sống!

Mở tài khoản ngân hàng online, mở ví điện tử nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE