Senmo - Vay tiền online nhanh chóng chỉ cần CCCD, duyệt ngay đến 10 triệu đồng • VĐồng
QC-CAKE

Senmo – Vay tiền online nhanh chóng chỉ cần CCCD, duyệt ngay đến 10 triệu đồng

senmo

Bên cạnh Doctor Đồng, Tiền Ơi, ATM Online, Vamo,… thì Senmo cũng chính là một trong những giải pháp cho vay tiền online tốt nhất hiện nay, và sẽ là cái tên mà bạn nên ghé thăm trước tiên thì có nhu cầu vay một số tiền nhỏ trong ngắn hạn. Với các điều kiện duyệt khá dễ và tốc độ xử lý khoản vay nhanh chóng, Senmo chắc chắn sẽ làm nhiều người hài lòng, giúp họ có thể vượt qua khó khăn một cách đơn giản nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về Senmo trong bài viết này nhé!

Senmo là gì?

Senmo là một website cung cấp khoản vay online trên di động, hỗ trợ hạn mức từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng theo hình thức tín chấp. Tại Senmo, bạn sẽ được xét duyệt khoản vay cho thời hạn vài tuần hoặc nhiều nhất là 180 ngày, với các thủ tục trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt.

Để vay tiền Senmo, bạn chỉ cần smartphone và kết nối internet, là có thể ngồi ở bất cứ đâu và tiến hành đăng ký vay một cách vô cùng tiện lợi. Chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây và cung cấp đầy đủ những thông tin mà Senmo yêu cầu, bạn sẽ được xem xét, liên hệ thẩm định và trả kết quả trong thời gian ngắn, trung bình chỉ từ 5 đến 30 phút mà thôi. Nếu được duyệt, bạn sẽ có thể nhận giải ngân gần như ngay lập tức về số tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: Senmo chỉ chấp nhận giải ngân về đúng số tài khoản ngân hàng (trùng tên với hồ sơ đăng ký vay). Do đó, nếu chưa có tài khoản ngân hàng để sử dụng thì bạn cần phải nhanh chóng thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng ngay. Hiện nay, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng online một cách dễ dàng và còn nhận được khá nhiều ưu đãi nữa. Hãy tham khảo một số gợi ý ở cuối bài viết nhé!

Hạn mức: 100.000đ – 20.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 4.000.000đ
Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Xử lý và thẩm định khoản vay: Chỉ từ 30 phút

senmo

Cần điều kiện gì để vay tiền Senmo?

Một trong những nét hấp dẫn của Senmo chính là chính sách ưu đãi không lãi suất dành cho khách hàng mới và điều kiện duyệt có phần dễ dàng, gần như chỉ cần phải cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD còn thời hạn và chân dung là được. Tuy nhiên, khoản vay làm quen này là tương đối thấp, và thường không quá 2 triệu đồng.

Nhiều trường hợp đặc biệt tại Senmo có thể không cần phải chứng minh thu nhập vẫn được hỗ trợ vay. Dẫu vậy, để được duyệt thì bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà Senmo đề ra. Cụ thể, các khách hàng của Senmo cần phải:

  • Là người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi lao động, 18-55 (đối với nữ) hoặc 18-60 (đối với nam)
  • Không thất nghiệp, có một công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối
  • Hiện đang gặp một vài rắc rối nhỏ, cần được vay vài triệu đồng và đủ khả năng hoàn trả trong ngắn hạn

Thông tin thanh toán khoản vay Senmo khi đến hạn

  • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
  • Số tài khoản: 3154396658
  • Ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
  • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

SENMO – CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Giấy phép kinh doanh số 0315529414 Cấp ngày 27/02/2019 Tại Sở kế hoạch đầu tư TP. HCM
Hotline: 1900633335
Email: senmo@gofingo.vn

tien-viet-nam

Một vài lựa chọn khác bên cạnh Senmo

Senmo chính là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay, và là một cái tên mà bạn nên tham khảo trước tiên vào những lúc cần vay tiền online. Ngoài ra, bạn cũng còn một vài lựa chọn khác như Doctor Đồng, ATM Online, Tiền Ơi, Robocash, Vamo,… với chính sách ưu đãi lãi lãi suất cho khách hàng mới tương tự Senmo.

Thông qua những dịch vụ tài chính tín dụng này, chắc chắn bạn sẽ có thể ổn định cuộc sống với một khoản vay nhỏ nhưng rất dễ dàng và tiện lợi. Bên dưới đây, chúng tôi đã cập nhật danh sách tương đối đầy đủ về những nền tảng cho vay tiền online hàng đầu hiện nay. Hy vọng rằng nó sẽ hữu ích với bạn trong những lúc khó khăn!

Ưu đãi khi mở tài khoản ngân hàng online và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE