SGCredit - Vay tiền online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh 10 triệu đồng chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

SGCredit – Vay tiền online chỉ cần CCCD, duyệt nhanh 10 triệu đồng chỉ sau 5 phút

SGCredit

Bạn đang cần vay một số tiền nhỏ và có thể sớm hoàn trả trong vài tuần hoặc nhiều nhất là 6 tháng? SGCredit sẽ là một giải pháp đáng để tham khảo vào lúc này, với các thủ tục đăng ký vay là trực tuyến 100% không cần phải gặp mặt. Không chỉ vậy, tốc độ xử lý khoản vay và tỉ lệ duyệt tại SG Credit cũng rất ấn tượng, giúp nhiều người có thể nhanh chóng ổn định được cuộc sống trong khi bản thân họ lại không đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng/công ty tài chính.

Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về SGCredit trong bài viết này nhé!

SG Credit là gì?

Là một trong những dịch vụ cho vay tiền online được quan tâm hàng đầu hiện nay, SGCredit sẽ mang đến cho bạn các khoản vay từ 500.000đ đến 10 triệu đồng theo hình thức tín chấp, cùng thời hạn vay 1-4 tuần hoặc không quá 180 ngày. Với thủ tục đăng ký vay online vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới đây là đã có thể truy cập trang chủ SG Credit, và cung cấp một vài thông tin cần thiết để gửi yêu cầu giúp đỡ.

Sau khi tiếp nhận các thông tin của bạn, SGCredit sẽ tiến hành đánh giá và thẩm định một cách nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau 5 đến 30 phút là bạn sẽ nhận được cuộc gọi để xác minh thông tin, và kết quả sẽ có ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Nếu được duyệt và đồng ý nhận giải ngân, SG Credit sẽ tiến hành chuyển khoản ngay lập tức về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. Số tài khoản này bắt buộc phải đúng tên như đã đăng ký trong hồ sơ vay.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 5.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Thời gian xử lý: Trung bình 30 phút

SGCredit

Điều kiện vay tiền SG Credit cần những gì?

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai không đủ điều kiện vay ngân hàng/công ty tài chính, việc vay tiền SGCredit là rất dễ dàng, gần như bất cứ người trưởng thành nào có thể được hỗ trợ với các thông tin đơn giản chỉ cần Căn Cước Công Dân. Tuy vậy, hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn vẫn cần phải đầy đủ những thông tin khác về công việc và thu nhập. SG Credit không hỗ trợ khoản vay đối với người nước ngoài, người thất nghiệp, người đã về hưu, người chưa thành niên và người đang sinh sống tại nước ngoài. Nhìn chung, các khách hàng đang sinh sống hay làm việc tại những thành phố lớn sẽ có tỉ lệ duyệt cao hơn những người ở nông thôn và những tỉnh thành nhỏ.

Lãi suất vay tiền SGCredit là bao nhiêu?

Tất nhiên là một dịch vụ cho vay online tư nhân như SG Credit sẽ không thể nào có khoản vay và lãi suất tốt như ngân hàng/công ty tài chính. Hiện tại thì chính sách lãi suất ở đây là không quá 20%/năm. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì bạn còn phải chịu thêm phí dịch vụ khoản vay dựa trên số tiền giải ngân thực tế, và tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Cũng giống với nhiều nền tảng cho vay online qua di động khác, số tiền cuối cùng mà các khách hàng của SG Credit phải trả khi đến hạn thường sẽ tăng thêm khoảng 30% so với số tiền được duyệt ban đầu. Đây là một con số đáng để cân nhắc. Vì thế, bạn cần phải tính toán kỹ trước khi đưa ra quyết định nhận giải ngân từ SGCredit.

vay-cap-toc-online

Nhiều lựa chọn khác đáng tham khảo bên cạnh SG Credit

Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần được vay tiền online, thì SGCredit sẽ là một trong những cái tên mà bạn nên ghi nhớ. Tuy nhiên, lựa chọn này không phải là ưu tiên hàng đầu mà chúng tôi đề xuất. Trước khi đến với SG Credit, đừng bỏ qua danh sách tổng hợp bên dưới đây. Ở đó có một bài dịch vụ rất tốt như Doctor Đồng, Tiền Ơi, Moneycat, Moneyveo, Vamo, Robocash, ATM Online,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống!

Ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng online và các dịch vụ ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE