SieuDong - Vay online không thế chấp với điều kiện đơn giản, duyệt chỉ sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

SieuDong – Vay online không thế chấp với điều kiện đơn giản, duyệt chỉ sau 5 phút

sieudong

Với nhu cầu tìm kiếm một khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, bạn có khá nhiều lựa chọn và SieuDong chính là một trong số đó. Đến với giải pháp tài chính này, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ vài triệu để vượt qua khó khăn, với các điều kiện dễ và tốc độ thẩm định tương đối nhanh chóng.

Bạn đang gặp vấn đề gì? Tham khảo ngay SieuDong để tìm cách giải quyết nhé!

SieuDong là gì?

SieuDong là một ứng dụng cho vay tiền online qua di động. Với hạn mức xét duyệt tối đa 10 triệu kèm hạn vay 180 ngày, đối tượng hướng đến của SieuDong chính là các bạn trẻ đang cần vài triệu để chi tiêu và có thể hoàn trả sớm.

Khi vay tiền tại SieuDong, bạn chỉ cần một chiếc smartphone và kết nối internet là đã có thể ngồi ở bất cứ đâu để đăng ký vay vốn chỉ với CMND/CCCD. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin đăng ký, hệ thống SieuDong sẽ xử lý đánh giá tự động và liên hệ thẩm định qua điện thoại, để kiểm tra tính chính xác của những gì mà bạn đã khai báo. Qua đó, kể quả sẽ có ngay chỉ trong thời gian ngắn. Trung bình chỉ từ 5-30 phút là bạn biết câu trả lời từ SieuDong rồi đấy

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Tối đa 6.000.000đ
Hạn vay: 180 ngày
Địa chỉ: 1 Phan Thúc Duyên, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

sieudong

Vay SieuDong cần điều kiện gì?

SieuDong chỉ là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân. Do đó, điều kiện duyệt ở đây sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu so với các ngân hàng/công ty tài chính. Vì thế, hình thức vay tiền online nói cũng đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu, đối với những ai đã mất cơ hội nhận được khoản vay từ các tổ chức tín dụng truyền thống.

Bạn đang cần vay tiền SieuDong? Khoản vay đầu tiên của bạn tuy khá thấp (chỉ 500.000đ – 2.000.000đ) nhưng bù lại có điều kiện duyệt khá dễ, thậm chí không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, bạn cũng cần phải bảo đảm các thông tin trong hồ sơ đăng ký như:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Để được SieuDong hỗ trợ nâng hạn mức, bạn cần thanh toán tốt khoản vay đầu tiên và cung cấp thêm thông chính chứng minh khả năng kinh tế của bản thân.

vaysieudong

Một số lựa chọn khác bên cạnh SieuDong

SieuDong là một ứng dụng cho vay đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn SieuDong. Vì vậy, trước khi tìm đến giải pháp này thì bạn nên tham khảo danh sách dưới đây. Trong đó, nên chú ý đặc biệt đến chương trình mở thẻ tín dụng Be Cake của Cake Bank. Để mở thẻ, bạn không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần không nợ xấu là gần như chắc chắc được xét duyệt 10 triệu đồng. Không những vậy, lãi suất thẻ tín dụng cũng theo chuẩn ngân hàng cho nên hấp dẫn hơn rất nhiều nền tảng cho vay tiền online tư nhân.

Mở tài khoản ngân hàng, nhận khoản vay online từ SieuDong

Nên nhớ rằng, dù là vay tiền ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay. Do đó, nếu không có một tài khoản ngân hàng trùng tên với hồ sơ vay thì bạn cần phải mở tài khoản ngay.

Việc mở tài khoản ngân hàng trong 2024 này có thể thực hiện với các thủ tục online hoàn toàn. Kèm với đó là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE