Sol Credit - Vay online đến 10 triệu chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút • VĐồng
QC-CAKE

Sol Credit – Vay online đến 10 triệu chỉ cần CCCD, duyệt nhanh sau 5 phút

solcredit

Là một website cho vay tiền online mới được ra mắt trong thời gian gần đây, Sol Credit có điều kiện duyệt khá dễ và thủ tục thẩm định, trả kết quả tương đối nhanh chóng. Với Sol Credit, bạn sẽ có thể ổn định cuộc sống với một khoản vay nhỏ vô cùng tiện lợi, mà không cần phải thế chấp tài sản, không cần phải gặp mặt để làm thủ tục. Xem ngay một vài thông tin về Sol Credit ngay sau đây nhé!

Sol Credit là gì?

Sol Credit (SolCredit.vn) là một dịch vụ tài chính tín dụng tư nhân, hỗ trợ các khoản vay nhỏ từ 500.000đ đến tối đa 10 triệu đồng, kèm thời hạn vay nhiều nhất là 180 ngày với các thủ tục trực tuyến 100%. Để vay tiền Sol Credit, bạn chỉ cần truy cập vào website của họ và cung cấp một số thông tin được yêu cầu. Sau 5 đến 30 phút đăng ký, Sol Credit sẽ liên hệ với bạn để xác minh hồ sơ và trả kết quả xét duyệt ngay sau khi kết thúc cuộc gọi.

Rất đơn giản, chỉ cần có vậy là bạn đã có thể vay tiền từ Sol Credit rồi đấy. Nếu được duyệt, dịch vụ tài chính tín dụng này sẽ tiến hành giải ngân gần như ngay lập tức, và bạn sẽ cần phải cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký vay) để nhận tiền.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: Không quá 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Từ 5-30 phút

solcredit

Điều kiện vay tiền Sol Credit là gì?

Các dịch vụ cho vay online trên di động như Sol Credit là lựa chọn thay thế khá tốt cho những ai không đủ điều kiện vay ngân hàng/công ty tài chính. Tại đây, bạn gần như chỉ cần Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn thời hạn, là đã có thể vay một số tiền nhỏ để chi tiêu mà không cần phải thế chấp tài sản.

Đến với Sol Credit, nhiều trường hợp đặc biệt có thể không cần phải chứng minh thu nhập. Dẫu vậy, những thông tin trong hồ sơ đăng ký vay của bạn vẫn cần phải thỏa mãn được một vài tiêu chí cơ bản về Sol Credit đề ra. Cụ thể như sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam
  • Đang trong độ tuổi lao động có công việc rõ ràng với mức thu nhập tương đối ổn định
  • Cần tiền gấp để chi tiêu đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho Sol Credit trong ngắn hạn

Vay tiền Sol Credit cần lưu ý điều gì?

Với điều kiện duyệt dễ và tốc độ thẩm định nhanh chóng, Sol Credit đã đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của rất nhiều người, kể cả những ai đã bị các ngân hàng/công ty tài chính từ chối. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì lãi suất tại Sol Credit sẽ là một nhược điểm mà bạn cần phải chú ý.

Cụ thể thì giải pháp cho vay tiền online này sẽ thu thêm phí dịch vụ khoản vay. Do đó, dù rằng lãi suất tại Sol Credit tối đa không quá 20%/năm, nhưng cộng tất cả lại thì số tiền mà bạn cần phải trả khi đến hạn có thể sẽ lên đến 30%/kỳ vay có thời hạn 4 tuần. Toàn bộ mọi thông tin liên quan đến lãi suất và phí dịch vụ của Sol Credit sẽ được cung cấp đầy đủ trong quá trình đăng ký vay. Bạn cần phải tính toán và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhận giải ngân (nếu được duyệt).

Dù rằng Sol Credit có điều kiện duyệt rất dễ, nhưng khi đăng ký vay thì bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề, đặc biệt là cung cấp chính xác các thông tin và hạn chế những sai sót nhỏ như lỗi chính tả, để tránh việc phải bổ sung làm kéo dài thời gian xử lý. Hãy kiểm tra cẩn thận mọi thứ trước khi gửi hồ sơ vay, nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ, vì việc khó liên lạc có thể sẽ khiến cho hồ sơ của bạn bị từ chối một cách đáng tiếc.

sol

Những lựa chọn đáng tham khảo khác bên cạnh Sol Credit

Trong số nhiều dịch vụ cho vay tiền online mới ra mắt gần đây, thì Sol Credit là một giải pháp được đánh giá khá tốt và rất đáng để bạn tham khảo khi có nhu cầu cần tiền gấp. Tuy nhiên, trước khi đến với Sol Credit, bạn không nên bỏ qua danh sách tổng hợp bên dưới đây. Ở đó trong một vài dịch vụ rất tốt như Doctor Đồng, ATM Online, Vay VND, Vamo,… với các chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất!!

Một số ưu đãi dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE