Tải app Tiktok có quà 140.000đ và cơ hội giới thiệu bạn bè nhận thêm 1.400.000đ • VĐồng
QC-CAKE

Tải app Tiktok có quà 140.000đ và cơ hội giới thiệu bạn bè nhận thêm 1.400.000đ

tiktok

Không chỉ là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay, nền tảng chia sẻ video ngắn Tiktok hiện đang có một chương trình khá hấp dẫn. Đó chính là ưu đãi cho người dùng mới giá trị 140.000đ vào tài khoản với mã giới thiệu Tiktok BC45119917. Vì vậy, cho đến thời điểm này mà bạn vẫn chưa biết về Tiktok hay chưa cài đặt nó thì sẽ là một lợi thế lớn đấy.

Điều kiện nhận ưu đãi cho người dùng mới đăng ký Tiktok

  • Thiết bị cài đặt ứng dụng là thiết bị chưa từng cài đặt Tiktok trong quá khứ
  • Số điện thoại/email đăng ký tài khoản Tiktok là số điện thoại/email chưa từng sử dụng Tiktok

tiktok

Các bước nhận ưu đãi 140.000đ từ mã giới thiệu Tiktok

  1. Tải ứng dụng Tiktok trên thiết bị chưa từng cài đặt ứng dụng trước đó.
  2. Mở app và đăng ký tài khoản sử dụng. Trong quá trình này, nếu được hỏi mãi giới thiệu hãy nhập BC45119917
  3. Nếu không thấy mục nhập mã giới thiệu Tiktok lúc đăng ký thì vẫn đăng ký như bình thường. Sau đó vào mục hồ sơ và nhấn vào biểu tượng đồng xu ở góc trên màn hình để nhập mã. Hoặc kiểm tra mục thông báo như ảnh dưới.
  4. Duy trì việc sử dụng và lướt Tiktok ít nhất 30phút/ngày liên tục trong 10 ngày để được Tiktok gửi tiền về tài khoản. Tiền khuyến mãi Tiktok có thể rút về ngân hàng hoặc sử dụng một số dịch vụ trên ứng dụng này.

cc8570545bbb99e5c0aa

Tiktok có gì hấp dẫn?

Không chỉ đơn thuần là mạng xã hội với các video giải trí. Tiktok còn là nơi để bạn cập nhật các thông tin nóng hổi hay học tập với lượng kiến thức dồi dào và đa lĩnh vực. Với nguồn tài nguyên đó, Tiktok còn là mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền và trao đổi mua bán với tính năng Tiktokshop được ra mắt cách đây không lâu. Hiện tại Tiktokshop có khá nhiều ưu đãi cho cả người bán và người mua như giảm giá vận chuyển hay trợ giá sản phẩm. Kết hợp với những video đánh giá chân thực từ người sử dụng, hàng hóa trên Tiktok cũng có được chất lượng nhất định, kèm với đó là sự đa dạng về mẫu mã và ngành hàng.

Kiếm thu nhập từ Tiktok từ chương trình giới thiệu bạn bè

Với những nét nổi bật đó, bạn có thể sử dụng Tiktok cho nhiều mục đích như giải trí, cập nhật tin tức, bán hàng, đánh giá sản phẩm. Các thuật toán ở đây là khá thông minh, có thể dựa trên hành vi của bạn để gợi ý những video phù hợp. Bỏ qua cách kiếm tiền từ việc kinh doanh online hay trở thành người nổi tiếng trên Tiktok, bạn có thể kiếm nguồn thu nhập đầu tiên quan nền tảng này bằng chương trình giới thiệu bạn bè.

Cụ thể, bất cứ người dùng Tiktok nào cũng có mã giới thiệu bạn bè như trên. Bạn hãy dùng mã lời mời Tiktok đó của riêng bạn để gửi đến người thân, giúp họ bắt đầu trải nghiệm mạng xã hội này. Với mỗi người thành công, cả 2 sẽ cùng nhận về 140.000đ. Và tổng số tiền ưu đãi nhiều nhất bạn có được sẽ là 1.400.000đ (10 người).

Chúc bạn thành công!

Tải app Tiktok có quà 140.000đ và cơ hội giới thiệu bạn bè nhận thêm 1.400.000đ
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE