Takomo - Vay tiền online trên di động theo cách đơn giản và nhanh chóng • VĐồng
QC-CAKE

Takomo – Vay tiền online trên di động theo cách đơn giản và nhanh chóng

TAKOMO-1

Bạn đã thử qua nhiều nơi nhưng vẫn chưa nhận được khoản vay ưng ý? Hãy đến ngay với Takomo – một giải pháp tài chính online trên di động mới ra mắt nhưng có chất lượng khá tốt, với chương trình hỗ trợ 0 lãi suất mà không nhiều nơi có được. Chỉ trong chốc lát, biến cố bất ngờ mà bạn đang gặp phải sẽ ngay lập tức được giải quyết mà không cần làm các thủ tục rườm rà. Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Takomo hỗ trợ khoản vay như thế nào?

Takomo là một mô hình cho vay online trên di động, thông qua việc cung cấp một số thông tin cũng như vài hình ảnh liên quan và chấp thuận các quyền cần thiết, bạn sẽ có thể vay tiền ở đây mà không cần phải gặp mặt với tốc độ hỗ trợ vô cùng nhanh chóng. Thông thường, chỉ sau vài phút là bạn đã có thể biết được kết quả hồ sơ vay vốn của mình ở Takomo. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ về tài khoản ngân hàng gần như ngay tức thì.

Vì có cách thức đăng ký đơn giản tiện lợi như thế, Takomo và các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tương tự đang được rất nhiều người lựa chọn. Dẫu vậy, việc xác minh tín dụng online vẫn còn một số rủi ro khiến cho mô hình này khó lòng đáp ứng được khoản vay lớn, và trước mắt chỉ dừng lại ở con số vài triệu đồng trong vài tuần mà thôi. Riêng tại Takomo, với mức duyệt tối thiểu để làm quen 500.000đ thì bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi khá hấp dẫn với mức phí 0%. Đây là điều mà không có nhiều nơi hỗ trợ đâu. Giữa hàng chục hay thậm chí là hàng trăm cái tên đang tồn tại trên thị trường này thì chỉ một vài trong số đó có chính sách tương tự mà thôi. Có thể kể đến như Doctordong, VAY VND,…

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1
Đăng ký vay Takomo cần điều kiện gì?

Không chỉ ở Takomo mà còn ở hầu hết các nền tảng cho vay online trên di động hiện nay thì điều kiện để nhận hỗ trợ cũng đều rất dễ. Một phần là nhờ vào việc thông qua chiếc điện thoại di động, các tổ chức hỗ trợ sẽ nắm được khá chắc về độ trung thực trong khai báo thông tin của bạn như vị trí, liên hệ tham chiếu. Một phần nữa là bởi hạn mức xét duyệt thường không cao.

Vì thế, khi tìm đến Takomo để vay vốn thì bạn không cần phải bận tâm lắm về việc cần đáp ứng điều kiện thế nào để nhận được sự chấp thuận ở đây đâu. Nhìn chung thì chỉ cần người đăng ký là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động với một công việc và thu nhập tạm ổn là đã có được tỉ lệ vượt qua thẩm định đến hơn 80% rồi đấy.

Để nhận giải ngân từ Takomo, bạn sẽ cần phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký). Nếu chưa có, bạn chỉ mất vài phút để mở tài khoản tại một vài ứng dụng bên dưới là xong. Sau đó, có thể đến bất cứ máy ATM có hỗ trợ rút tiền qua app để nhận tiền đã được Takomo chuyển vào.

Cách thanh toán khoản vay tại Takomo

Thanh toán khoản vay tại Takomo đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được phiền phức, mà đây còn là cơ sở để lần sau bạn quay lại nơi này sẽ được xét duyệt hạn mức hấp dẫn hơn. Vì thế, các kênh như chuyển khoản nhanh qua internet banking hoặc ví điện tử sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Thanh toán Takomo bằng chuyển khoản

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
 2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
 3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
 4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
 5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
 6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
 7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
 8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Nếu chưa sử dụng Momo, ZaloPay,… đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mới với các gói quà giá trị hàng trăm nghìn đồng và mở ra cánh cửa tăng thu nhập hàng triệu đồng mỗi tháng. Hãy bắt đầu làm quen với giải pháp thanh toán chắc chắn sẽ thay thế tiền mặt trong tương lai này để không bị tụt hậu nhé.

Thanh toán Takomo bằng cách nộp tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Capture
Lựa chọn khác để tham khảo bên cạnh Takomo

Bạn đã được hỗ trợ tại Takomo chưa? Nếu bị từ chối cũng không sao, có rất nhiều địa chỉ khác luôn sẵn sàng cung cấp khoản vay cho bạn bất cứ lúc nào đấy. Toàn bộ đã được tổng hợp và cập nhật liên tục trong danh sách bên dưới. Thông qua đó, bạn sẽ được tiếp cận những địa chỉ cung cấp dịch vụ tín dụng tốt và phổ biến nhất hiện nay, với đa dạng hạn mức và thời gian vay cũng như cách hỗ trợ. Chắc chắn rằng mọi nhu cầu sẽ được giải quyết.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý để vượt qua khó khăn!

Takomo – Vay tiền online trên di động theo cách đơn giản và nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE