Tamo - Vay 0 lãi suất, không thế chấp, không gặp mặt, biết kết quả nhanh • VĐồng
QC-CAKE

Tamo – Vay 0 lãi suất, không thế chấp, không gặp mặt, biết kết quả nhanh

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Dù rằng hạn mức hỗ trợ còn chưa cao, nhưng hình thức vay online trên di động đang là một giải pháp vô cùng tiện lợi nên được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những cái tên kỳ cựu như Doctordong, Vay VND, ATM Online,… mà Vdong.info đã giới thiệu, hôm nay mời bạn tìm hiểu về Tamo, một đơn vị cũng khá tốt với chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới rất hấp dẫn.

Đến với Tamo, bạn sẽ nhận được gì?

Đó chính là khoản vay tối đa lên đến 15 triệu đồng mà không cần thế chấp cho thời hạn 30 ngày, và tốc độ xét duyệt nhanh chóng để biết kết quả chỉ sau vài chục phút. Với cách thức đăng ký đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại di động cùng kết nối internet là đã dễ dàng thực hiện vay tiền Tamo mà không cần phải tốn công photo giấy tờ hồ sơ phức tạp, cũng không phải mất thời gian ra tận chi nhánh để làm thủ tục như hình thức vay thông thường qua ngân hàng/công ty tài chính.

tamo-giai-phap-tai-chinh-online-hieu-qua

Với các lý do đó, hình thức vay online trên di động nói chung đã và đang trở thành xu hướng của thời đại công nghệ phát triển trong những năm gần đây. Dẫu vậy, thực chất trên thị trường hiện nay không có quá nhiều đơn vị chuyên nghiệp để triển khai và hỗ trợ một cách bài bản. Bởi thế, ngoài những cái tên quen thuộc như Doctordong, ATM Online, Cash24,… Tamo chính là một nơi mà bạn cần phải ghi nhớ để tìm đến khi gặp khó khăn.

Hạn mức: 1.000.000đ – 15.000.000đ
Khoản vay đầu: < 5.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% lãi suất và phí dịch vụ cho khách hàng mới

Đăng ký vay tiền Tamo như thế nào? Cần điều kiện ra sao?

Trong lần đầu đến với Tamo, khách hàng mới sẽ không thể nào có được full hạn mức. Thông thường thì bạn sẽ được duyệt không quá 5 triệu đồng, nhưng lại được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ rất hấp dẫn. Hiện tại, không có nhiều nơi cho vay online trên di động đang triển khai chính sách này đâu. Bạn đang cần vay tiền ở Tamo? Hãy nhấn vào nút bên dưới để bắt đầu nhé.

Cũng giống với rất nhiều nơi khác, bạn không cần điều kiện gì cũng có thể đăng ký vay tiền Tamo. Tuy nhiên, để được duyệt thì chắc hẳn phải thỏa mãn vài nguyên tắc ở đây. Theo nhận định, những người có khả năng được duyệt ở Tamo chính là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn.

Bạn sẽ cần phải khai báo thật chính xác và đầy đủ mọi thông tin mà Tamo yêu cầu cùng một vài hình ảnh liên quan để chứng minh. Bên cạnh đó thì cũng cần phải chấp thuận mọi quyền mà Tamo muốn biết trên thiết bị đăng ký, để làm cơ sở kiểm tra độ xác thực của những gì mà bạn cung cấp trước đó. Khi thẩm định, Tamo sẽ chỉ liên hệ cho duy nhất mình bạn để kiểm tra và hoàn toàn không làm phiền người tham chiếu trừ khi có rắc rối xảy ra liên quan đến vấn đề thanh toán của bạn.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Tamo

Hiện tại, Tamo chưa hỗ trợ thanh toán qua các ví điện tử như Momo mà chỉ có 2 cách để những ai đang có khoản vay ở đây thực hiện là chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt tại bưu cục ViettelPost. Là trong những nơi có dịch vụ khá tốt, nhưng riêng vấn đề này theo mình đánh giá là một điểm trừ của Tamo. Đó cũng là lý do khiến cho cái tên này ít được biết đến hơn những nơi khác.

Bạn đang có khoản vay ở đây? Hãy thực hiện thanh toán thật đúng hạn để tránh rắc rối và được vay nhiều hơn trong tương lai nhé. Nếu không đủ khả năng làm điều đó thì hãy đăng nhập vào Tamo và chọn gia hạn khoản vay. Đồng thời thanh toán trước một phần nhỏ cộng với phí gia hạn để được nới rộng thời gian thêm tối đa là 30 ngày.

Thanh toán Tamo bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân”
 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 072.100.0643701
  Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
  Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
  Số tài khoản: 173 398 581
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến Thành

unnamed

Thanh toán Tamo bằng tiền mặt tại bưu cục ViettelPost

 1. Đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.
 2. Cung cấp số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân cho Giao dịch viên
 3. Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng
 4. Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Tamo – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3,TPHCM
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019
CSKH: 190 098 9980. hotro@tamo.vn
Hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345. hotrothanhtoan@tamo.vn

Đối tác tài chính hỗ trợ khoản vay
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Địa chỉ: 529/60 A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Tel: 086 627 2345
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 28/11/2018

Nhiều lựa chọn khác vẫn sẵn sàng cho bạn khi bị Tamo từ chối

Một đặc thù của ngành tín dụng là “khách hàng không phải thượng đế”. Dù rằng bạn muốn vay đến đâu đi nữa nhưng không đủ điều kiện thì họ vẫn có thể từ chối. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp đó ở Tamo thì đừng lo lắng. Luôn có hàng chục giải pháp khác sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tất cả đã được Vdong.info tổng hợp ngay dưới đây. Ở đó, ngoài việc có thể bắt gặp những ứng dụng cho vay online thì bạn vẫn có thể tham khảo về nhiều ngân hàng/công ty tài chính với điều kiện khó hơn một chút nhưng lại có thể duyệt đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng cho các nhu cầu lớn.

Chúc bạn sớm ổn định cuộc sống với một khoản vay phù hợp thông qua lời giới thiệu của Vdong!

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QC-CAKE