Tiền Ơi – Vay tiền dễ mà nhanh, hạn mức tối đa đến 10 triệu đồng

Capture

Tiền Ơi chỉ vừa ra mắt và triển khai dịch vụ trong ít tháng cuối năm 2020 nhưng đã và đang nhận được những phản hồi khá tích cực. Bạn đã thử qua nhiều nơi, thậm chí là ở đơn vị có tỉ lệ duyệt cao như Doctor Đồng nhưng vẫn chưa được hỗ trợ một khoản vay ưng ý? Với nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn, hãy đăng ký vay Tiền Ơi ngay nhé!

Tiền Ơi có gì hấp dẫn?

Đến với Tiền Ơi, bạn sẽ được vay tiền mà không cần thế chấp tài sản. Không những thế, nơi này còn áp dụng cách thức vay hết sức tiện lợi trong những năm gần đây nhờ vào sự tiến bộ của internet và sự phổ biến của smartphone. Đó chính là bạn có thể đăng ký online qua di động 100%, mà không cần phải gặp mặt để làm thủ tục hay tốn công photo giấy tờ hồ sơ như khi vay thông thường qua các ngân ngân hàng/công ty tài chính. Tất cả những gì cần thực hiện chỉ là truy cập và điền thông tin cũng như upload vài hình ảnh liên quan.

Dẫu thế, Tiền Ơi cũng giống với một số nền tảng tương tự là chưa thể hỗ trợ khách hàng một khoản vay quá lớn. Hạn mức cao nhất mà bạn có thể nhận được chỉ dừng lại ở 10 triệu trong tối đa 30 ngày mà thôi. Bởi việc thẩm định trực tuyến không gặp mặt vẫn còn tồn tại nhiều rủi ro. Tuy nhiên tỉ lệ duyệt là khá ấn tượng, và tốc độ trả về kết quả vô cùng nhanh. Điều đó đã làm cho mô hình tài chính này nói chung được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với những ai không đủ điều kiện vay ở những tổ chức tín dụng truyền thống.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Khoảng 15 phút

Capture

Vay Tiền Ơi cần đáp ứng điều kiện gì? Cách đăng ký ra sao?

Như đã nói, tỉ lệ duyệt với hình thức vay online cho các khoản hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn là khá cao. Trong số những nơi mà Vdong đã giới thiệu thì khả năng được vay ở Tiền Ơi càng nổi trội hơn nữa, khi bạn chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là không cần phải lo lắng gì.

Bạn đang gặp vài trục trặc và cần một sự giúp đỡ nhỏ để vượt qua? Đồng thời đủ khả năng hoàn trả sớm trong tương lai gần khi nhận kỳ lương tiếp theo? Hãy nhấn vào nút bên dưới để truy cập Tiền Ơi và bắt đầu cung cấp các thông tin vay vốn.

Thanh toán vay Tiền Ơi như thế nào?

Tại Tiền Ơi, với khoản vay đầu tiên thì khách hàng mới chỉ được làm quen với con số vài triệu đồng mà thôi. Đây cũng là chính sách của khá nhiều dịch vụ tài chính trực tuyến qua di động hiện nay. Nếu muốn được duyệt số tiền nhiều hơn trong tương lai, bên cạnh việc có điều kiện phù hợp thì lịch sử thanh toán đúng hạn cũng sẽ là một yếu tố then chốt.

Hiện tại, bạn có thể thanh toán khoản vay tại Tiền Ơi bằng chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc nạp tiền tại quầy giao dịch. Nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng, tránh bị kẻ gian lợi dụng gửi thanh toán vào các tài khoản giả mạo. Bạn vui lòng lấy thông tin số tài khoản trong tin nhắn duyệt vay. Ngoài ra chỉ cần ghi nhớ thêm vài thông tin sau:

  • Ngân hàng: WOORIBANK
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát
  • Nội dung: Tên + Số CMND
  • Số tài khoản thụ hưởng: Hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline 1800 88 88882

Tiền Ơi – Được phát triển bởi CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER
Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số 0316241530 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 22/04/2020.
Email: info@tienoi.com.vn
Tổng đài: 1800 88 8882

what-is-image-1

Các lựa chọn vay khác tương tự Tiền Ơi hoặc cho nhu cầu cao hơn

Hình thức vay tiền online mà Tiền Ơi đang triển khai là khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chắc chắn rằng vẫn có rất nhiều người muốn vay cao hơn, hoặc rơi vào trường hợp vừa bị từ chối tại Tiền Ơi mà không biết vay ở đâu. Nếu như thế, bạn hãy tham khảo các lựa chọn tổng hợp đã được Vdong.info cập nhật ngay sau đây. Ở đó là toàn bộ những gì tốt nhất về dịch vụ tài chính tín dụng trong 2022 để bạn tham khảo.

Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp để ổn định cuộc sống!

Những ví điện tử nên sử dụng

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến không cần ra chi nhánh

Tiền Ơi – Vay tiền dễ mà nhanh, hạn mức tối đa đến 10 triệu đồng
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of